Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By thanhtung136
#502896
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG DSC

DAMSAN là công ty giải pháp tin học chuyên thiết kế các phần mềm hỗ trợ trong lĩnh vực kinh doanh như: Phần mềm quản lý nhân sự STORM HRM, phần mềm e-marketing, phần mềm quản lý bán hàng DSC
Nhân dịp chào mừng quốc khánh 2/9, DAMSAN xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt:
Tặng ngay một máy in màu trị giá 1.218.000đ khi mua sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng DSC.
Phần mềm quản lý bán hàng DSC áp dụng cho mô hình quản lý cửa hàng, siêu thị…. được nghiên cứu bởi Damsan với nhiều chức năng thuận tiện cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý.
Phần mềm quản lý bán hàng DSC còn có nhiều chức năng nâng cao giúp cho nhà quản lý có thể đánh giá được tình hình tài chính, bán hàng của doanh nghiệp hiện thời. Phần mềm cũng tạo sẵn hệ thống phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn làm giảm thiểu chi phí thời gian cho công tác này.
Phần mềm DSC sẽ giải quyết được các khó khăn trên của người quản lý.
Phần mềm quản lý bán hàng DSC được xây dựng theo hướng mở, dễ dàng nâng cấp, mở rộng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi cho phù hợp với đặc điểm kinh doanh của đơn vị mình. DSC xây dựng hệ thống các phân hệ sau:
1. Phân hệ hệ thống;
Chức năng này cho phép người sử dụng có thể quản lý các hoạt động liên quan đến hệ thống phần mềm, các quy ước ban đầu, quản lý người dùng đăng nhập và hệ thống; Bao gồm các chức năng chính: đăng nhập, đăng xuất, cấu hình máy in, cấu hình hệ thống, cấu hình dữ liệu, thay đổi mật khẩu, quản lý người dùng, nhóm người dùng, sao lưu và phục hồi dữ liệu, nhật ký sử dụng, nhật ký truy cập và nhiều chức năng khác.
2. Phân hệ danh mục
Phần công việc này đặc biệt dành cho chủ cửa hàng, người quản lý để có thể nắm bắt được tổng quan các thông tin về sản phẩm. Khai báo các danh mục sử dụng trong hệ thống. Người sử dụng có quyền thêm, sửu, xóa các danh mục đã tạo lập trước đó.
3. Phân hệ chứng từ;
Phân hệ này cho phép người dùng có thể quản lý được các chứng từ cần thiết khi có phát sinh một sản phẩm nào đó. Chứng từ đều được đánh mã số, thuận lợi cho việc kiểm kê chứng từ và hàng hóa, sản phẩm.
4. Phân hệ báo cáo thống kê;

Báo cáo nhập hàng, bán hàng, báo cáo công nợ là các báo cáo thống kê cơ bản nhất cho hoạt động kinh doanh bán hàng. Các báo cáo được tổng hợp theo các số liệu thống kê theo thời gian đánh giá chính hiệu quả của quá trình kinh doanh.
Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể gửi email trực tiếp đến: [url=mailto:[email protected]][email protected][/url] hay gọi điện đến số điện thoại 0437.880.005 hay 0987.183.495 để DAMSAN có thể phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng.
Thông tin chi tiết xin quý khách hàng truy cập vào địa chỉ website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
DAMSAN xin trân trọng Thank sự ủng hộ của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là tiên chỉ phục vụ của Damsan!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

phần mềm, quản lý, bán hàng,phần mềm dsc, damsan
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement