Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
By Garron
#71845 mình học là sinh viên,học tiếng anh ở mức trung bình,mình muốn đầu tư vào môn này để sau này dễ kiếm chuyện làm hơn,hiện mình nghe TA rất tệ,ngữ pháp bất giỏi lắm,bạn nào có kinh nghiệm cho mình biết mình nên học tiếng anh ở đâu thì tốt,mình nên bắt đầu luyện nghe từ đĩa gì?,sách gì mình nên mua(trên thị trường rất nhiều loại mà mình chẳng biết mua loại nào), các bạn giúp mình nhé...Thank nhiều lắm
By Durwyn
#71891 Hiện nay vì quá trình hội nhập quốc tế nên Tiếng Anh giao tiếp trong thương mại thường là ưu tiên hàng đầu, có giáo trình International Express (cái này ở Hội Việt Mỹ và trung tâm ngoại ngữ ĐHSP có sử dụng)


Nếu nghe tệ thì bạn có thế mua đĩa về tập nghe. Giáo trình StreamLine dù vài người bảo vừa cũ nhưng mình thấy đấy là cái nền rất tốt cho như về mặt ngữ pháp đấy, và những bài nghe trong đó cũng bất khó như International Express.

Các cấu trúc ngữ pháp trong StreamLine rất vững và được trình bày rất logic theo thứ tự và bài học ...


Còn về trường học, vì bạn là sinh viên (ko rõ bạn là sinh viên cùng kiệt hay khá giả nên mình không biết bạn thích hợp với trường nào). Bình thường thì vào Chi nhánh 5, ĐHSP mà học (mình học ở đó suốt từ năm lớp 6 đến giờ) tuy nhiên có 1 điều là vào đầy học bạn phải biết chọn lựa giáo viên mà học, vì thường có những người quen biết thân tính mà được xếp vào lớp A, trong khi người dạy giỏi lại ở lớp B (^_^)


Còn về Ila thì mình thấy dù sau chất lượng vẫn hơn VUS rất nhiều, nếu giàu thì vào Acet mà học, nhưng sẽ tốn kém rất nhiều, 1 lớp của nó bằng hay hơn học phí 4 năm ĐH công lập.


Tuy nhiên trường đào làm ra (tạo) nhưng cái chính là do ở chính mình, phải tự phấn đấu, chứ nói thiệt, mình có vài đứa bạn khá giàu, ba mẹ cũng chịu đầu tư cho con cái nên cho mấy bạn ấy vào Ila hay VUS thậm chí là Acet nhưng quan trọng là tụi nó vừa học vừa chơi. 1 đứa học cùng lớp cấp 3 cũng ở VUS, học suốt 3 năm, đến chừng thi tốt nghiệp, trình độ nó vẫn xêm xêm có khi còn thua nói năng thì lủn củn, ngữ pháp thì loạn xạ, phản xạ nghe nói thì kém (^_^) (dù không phủ nhận 1 điều là nhìn vào giáo trình VUS nhìn thấy "hoành tráng" lắm ... mà mình nghĩ nếu đào làm ra (tạo) và học theo những cuốn giáo trình đó thì sẽ cho ra lò toàn 'siêu sao' ấy chứ. Thật khó hiểu!)

By Bickford
#71932 HOC Ở VIỆT MỸ LA OK NHẤT ĐO BAN NEN NGE NHAC VA ĐUNG XEM LOI DICH HAY TU VIET RA NGE SAU ĐO RUI HANG XEM CO DUNG HAY SAI; MINH CUNG DANG HOC AV NE NEU OK MINH LAM QUEN CUNG HOC NGE, LIEN HE YAHOO NGE : hailua_lensaigon89
By suzuki_vn
#71949 Bạn thử coi chủ nhật nào rảnh thì đi đến các câu lạc bộ tiếng Anh mà luyện nói, còn phần nghe thì chỉ có cách là mua băng đĩa mà nghe thôi chứ đi học ở các trung tâm lớn thì có lẽ hơi tốn kém,mà bạn cũng phải thật sự có gắn mới theo nổi, thôi, tự mua đĩa học đi là chắc cú nhất đó bạn ơi, mình cũng đi học trung tâm ngoại ngữ của lớn học Nông Lâm nè, có khá được đâu,mà học phí cũng 800000vnd 1 khóa chứ ít ỏi gì, vậy mà mình chỉ tập trung nghe nói tí xíu là cải thiện thấy rõ luôn. Còn ngữ pháp thì mua sách mà coi, hong lẽ học triết, chính trị được mà học cái đó bất vô sao? nang lực vẫn là năng lực bạn ơi.
By Arny
#71978 Thông thường, người Việt hiện yếu về phần Nghe - Nói. Mình xin giới thiệu cho bạn 1 số giáo trình luyện nghe hay trên thị trường sách:

1 - "Sheep or Ship", giáo trình luyện Phát âm chuẩn, phản xạ nghe nói

2 - "Building Skills for the TOEFL iBT" (Beginning, Intermediate hay Advanced), có phần nghe trong đó dùng để luyện nghe khá tốt, mua sách ở cấp độ nào là tùy vào năng lực của bạn hiện giờ, bộ này có 3 cuốn đó.

3 - "How To Master Skills For The Toefl iBT - Listening", giáo trình 100% luyện nghe TOEFL, với 3 cấp độ Beginning, Intermediate hay Advanced.

4 - "IELTS Listening Strategies For The Ielts Test", giáo trình luyện nghe IELTS

5 - "Study English - IELTS Preparation", giáo trình luyện IELTS, ĐVDs có hình, có GVNN chỉ dẫn trên đĩa, thích hợp để học ở nhà.


Mình cũng xin được giới thiệu với bạn trung tâm vừa "đẩy" trình độ mình lên nghen (hồi cấp 3 tiếng Anh của mình cũng "chuối" lắm). Đó là trung tâm ngoại ngữ EL (Excellence Language School) nằm trên 263-265 đường 3/2, Q.10, tp.HCM. Lớp học tại đây (nhiều) đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn.


1) TOEIC: có 2 loại là TOEIC bình thường chia thành các cấp từ pre-TOEIC đến Advanced TOEIC, và TOEIC cấp tốc (6 tháng, 3 buổi/tuần, 3h/buổi). Học phí tương đối chấp nhận được. Đặc biệt lớp TOEIC Crash bạn sẽ được học trên máy chiếu, có Trợ giảng hỗ trợ, được ăn bánh uống nước giữa giờ, và được học hỗ trợ thêm Tiếng ANh giao tiếp (do GVNN dạy 100%) và tiếng Anh Business. Ngoài ra, hàng tháng ở EL đều có tổ chức thi thử TOEC miễn phí dành cho tất cả tất cả người, bạn chỉ cần đăng ký trước là được.


2) Bạn có thể học tiếng Anh tổng quát (General English) với cấp độ từ thấp đến cao, luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng (Listening - Speaking - Reading - Writing). Bạn sẽ được học giáo trình của nước ngoài (Total English).


3) Nếu bạn muốn luyện về giao tiếp, khóa Communicative English là lựa chọn tốt đấy. Khóa này được chia thành 12 lớp với 6 cấp độ, chuyên về luyện nghe - nói, phản xạ giao tiếp. Giáo trình đều là của nước ngoài, 8 lớp đầu bạn sẽ học giáo trình Top Notch, 4 lớp Advanced cuối bạn sẽ được học giáo trình Summit.


4) Nếu chuyên ngành mà bạn thích (hay đang học) là Kinh doanh - Kinh tế - Tài chính ngân hàng, thì các lớp English for Business bạn nên học đấy. Ngoài ra, còn có các lớp E-Preworking, E-Sales, Market Leader... hỗ trợ kiến thức khá tốt. Có cả tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn nữa đó bạn.


5) Nếu bạn muốn luyện phát âm chuẩn, ở EL cũng có lớp Pronunciation chuyên về luyện phát âm. Giáo trình học là "Sheep or Ship".


Rồi, sơ sơ vậy đi. Phần còn lại là do quyết tâm học hành của bạn thui! Chúc bạn thành công!

By tainang_tuyetvoi
#72033 Bạn ơi, đây là mình nói thật. Trước mình có làm ở công ty Mỹ rồi no đào làm ra (tạo) mình đi học tiếng Anh ở ILA Việt Nam, nó là trươngd Quốc Tế 4, 5 tr/ 1 Tháng. Mình học 3 tháng mà bất có kết quả gì. Về nhà mua mấy phần mềm học tiếng Anh về học vậy mà có kết quả. Mình nói thật đấy. Bạn nên luyện nghe trước đi, ở nhà học khoảng 2,3 tiếng. Nếu đi học ở trường bạn có được nghe nhiều vậy không? tùy bạn nhưng nếu chọn cách mình thì bạn phải cần 1 điều duy nhât là cố gắng vì lúc đầu nghe là rất chán
By Shawn
#72102 tiền nào của nấy.Đừng quá tiết kiệm mà học bất có kết quả.Nhưng quan trọng là bạn phải tự học.Ngoài ra cần có người chỉ dẫn tốt, mới hoc tốt được.Học Dương minh đi.Mình đang học ở đó,thấy được lắm
Hình đại diện của thành viên
By ilihcm
#444582 MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN?
- Đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS.
- Có công việc với mức lương hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước.
- Giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại ILI, với những điểm khác biệt sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình:
• 100% giáo viên nước ngoài.
• Đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.
• Giáo viên có 3 chứng chỉ dạy tiếng Anh Quốc tế (CELTA, TESOL, CTBE).
• Giáo trình học hiệu quả.
• Lớp chuyên luyện thi IELTS.
• Lớp chuyên Anh văn giao tiếp.
• Lớp nói trước công chúng.
• Lớp luyện phát âm.
• Lớp nhỏ, tối đa 15 học viên/lớp.
• Học phí thấp.

Tại ILI, chúng tui sẽ giúp bạn đến với một tương lai tươi sáng hơn.

Tel: 083.977.1808
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
22C Trường Sơn, F15, Q10, HCM
Hình đại diện của thành viên
By taydoktvn
#496941 tải cái này về mà học, học ngoài, học ila, việt này việt kia thì chỉ lấy bằng thôi, còn ngoại ngữ không tự học thì không bao giờ giỏi được, bảo đảm từ đây về già cậu đi học trường này trường kia bảo đảm, không nói chuyện với Tây được, những người nói chuyện như người bản ngữ chưa bao giờ là người phụ thuộc vào trường lớp cả, tất cả họ đều tự luyện... tải bộ EFFORTLESS ENGLISH VỀ MÀ HỌC...THẾ THÔI...
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement