Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By vananhnd89
#490178

Chào mọi người.
Lần đầu vào diễn đàm m mạo mội lập toppic này mong mọi người ủng hộ.


Chú ý: Tất cả hàng bán trôi nổi trên thị trường không cho add vào my.kaspersky.com, khi active bị trừ ngày hay thông báo vượt quá số lần active đều là hàng fake và 1 key bán cho nhiều người. Ae nên kiểm tra cẩn thận khi mua hàng nhé.
Lý do các bạn nên chọn chương trình diệt Virus Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
=> Vì Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đạt được một kết quả tuyệt vời với mức độ nhận diện virus lên tới 98% trong một cuộc kiểm tra của PC Pro. Với tổng số điểm bao gồm tính tiện ích trong sử dụng, giá trị và hiệu suất làm việc tốt, Kaspersky Internet Security trở nên nổi bật với chiến thắng trong tất cả các cuộc kiểm tra về mức độ bảo mật.
Một số loại mà chúng tui cung cấp:

+ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! phiên bản 2012 (KIS)
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm/1 User
Thời gian bảo hành: 1 năm
Giá : 170.000 VNĐ
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm/3 Users
Thời gian bảo hành: 1 năm
Giá : 320.000 VNĐ

  • Thời hạn sử dụng: 1 năm/5 Users

Thời gian bảo hành: 1 năm
Giá : 450.000 VNĐ
*Ngoài ra, mình còn cung cấp Hàng chính hãng của công ty dưới dạng FULL BOX (gồm Hộp + thẻ cào + đĩa cài).Nguyên SEAL .Sử Dụng 4 ngôn ngữ ANH+VIỆT+NHẬT+TRUNG khắp các quốc gia.Lấy tận gốc của hãng. Đảm bảo 100 %
* Kaspersky Internet Security 2012
(KIS)


  • Thời hạn sử dụng: 1 năm/1 User
Thời gian bảo hành: 1 năm
Giá : 250.000 VNĐ (Ngoài thị trường là 300k)
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm/3 Users

Thời gian bảo hành: 1 năm
Giá : 520.000 VNĐ (Ngoài thị trường là 580k)

Ø BOX: Tem và logo chuẩn, các bạn tự tay bóc TEM sản phẩm
Ø THẺ CÀO: Trong mỗi hộp có 1 thẻ cào chứa mã kích hoạt bản quyền mà chỉ bạn mới biết,
Ø ĐĨA CÀI: Mua sản phẩm và sử dụng ngay lập tức Khỏi mất công download
Ø SÁCH HDSD: Tiện lợi cho những bạn lần đầu sử dụng
Hàng chuẩn nên các bạn yên tâm sử dụng nhá. BẢO HÀNH FULL TIME 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất cho các bạn yên tâm(nhưng mình chắc chắn không bao giờ phải bảo hành sản phẩm).


+ Liên Hệ:
Mr.Anh: 01689.905.153 YM: vananhshoponline
Mr.Tú: 09.77.88.26.20 YM: bk_vinasat1

+ Giao dịch:
- Nhận ship ở các quận Nội Thành Hà Nội! (free ship)
Địa chỉ liên hệ: số nhà 33 ngõ 211 ngách 237 Khương Trung Hà Nội
- Đến tận nhà giao dịch ( liên hệ theo yahoo hay số dd để bít thêm chi tiết )
- Với những bạn ở xa, bạn có thể chuyển tiền cho mình qua tài khoản sau:

Chủ tài khoản:
Trần Văn Tú
Ngân Hàng công thương:711A16679286
Ngân hàng agribank: 3204220043527
Mình sẽ chuyển KEY cho các bạn qua Email hay qua SMS ngay khi nhận được tiền!
Giảm giá cho các cơ quan, doanh nghiệp hay cá nhân nhập số lượng lớn.
+ Bảo hành:
- Chúng tui sẽ bảo hành 1 đổi 1 trọn thời gian sử dụng cho quý khách hàng nếu có vấn đề...(Không bảo hành trong trường hợp key dùng quá số máy quy định nhé!)

+ Tải bản Kis 2012 mới nhất:
các bạn có Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tới trang chủ down bản KIS mới nhất
hay vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để down bản KIS tiếng việt

Hãy bảo vệ máy tính của bạn và người thân tránh khỏi những mối hiểm hoạ từ virus, trojan, keylog... ngay bây giờ nhé ^^!
- Key của mình lấy từ các đợt quảng cáo và share key code của kaspersky.com nhé. Ở bên USA cũng có rất nhiều người bán key code giống mình với giá cả hợp lý nhé, đây là 1 trang mua bán ở USA ebay.comChú ý khi mua hàng:
- Hàng đã giao không đổi lại. Khi mua hàng, khách hàng nên yêu cầu rõ ràng loại sản phẩm, phiên bản... tránh nhầm lẫn.
- Mình hỗ trợ cài đặt qua team viewer. Vì key add được vào my.kaspersky.com để kiểm tra nên khi bạn đã add key vào soft để active thì không có lý do gì nói key lỗi.
- Key 3pc đã add được 1 máy thì dù bạn chưa add được các máy còn lại cũng phải trả toàn bộ tiền key 3pc. Vì đó không phải do key lỗi.
- Key không add được có rất nhiều lý do và lý do thường thấy nhất đó là máy của bạn đã dính virus từ trước. Mình chỉ hỗ trợ khi máy bạn sạch ( không có virus ). Nếu đơn giản thì mình có thể giúp, nếu không thì bạn phải chịu thêm phí cài đặt.
- Tóm lại nhiệm vụ chính của mình là bán key. Chứ không phải là sửa chữa máy tính và ngồi update kèm diệt virus hộ bạn. Mình phải viết rõ như vậy vì gặp 1 số trường hợp máy dính virus hay hỏng windows ... thì cứ đè đầu mình ra bảo key lỗi.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Kis sau khi khích hoạt! Seller nào cần mua hàng sll thì liên hệ trực tiếp để lấy hàng với giá ưu đãi nhé

Chú ý: Phí ship có thể tăng 10k nếu giao hàng quá xa hay thời tiết xấu ( mưa gió bão bùng ^ ^)

+ Thông tin sản phẩm

chức năng Cơ bản
- Bảo vệ máy tính trước tất cả các loại malware và spyware - Quét kiểm tra files, email và các giao dịch trên mạng internet - Bảo vệ các chương trình nhắn tin tức thời (ICQ, MSN) - Cập nhật dữ liệu tự động
Mở rộng
- Hai lớp tường lửa cá nhân - Bảo mật khi kết nối mạng wifi và VPN. Mới! - Hệ thống ngăn ngừa xâm nhập
Ngăn ngừa
- chức năng thông minh trong việc quản lý và điều khiển các ứng dụng. Mới! - chức năng bảo vệ Proactive trước những hiểm họa chưa xác định được - Quét hệ điều hành và những ứng dụng để kiểm tra những mối nguy hiểm tìm ẩn. Mới! - Vô hiệu hóa những đường dẫn tới các website nguy hiểm. Mới!
Chống mất cắp thông tin
- Vô hiệu hóa những đường dẫn tới các website lừa đảo - Bàn phím ảo bảo đảm cho việc nhập dữ liệu khi truy cập được an toàn. Mới! - Ngăn chặn bị mất cắp dữ liệu thông qua những kết nối an toàn (HTTPS/SSL). Mới! - Khóa những kết nối dial-up không rõ nguồn gốc và chưa được chứng thực.
Lọc nội dung
- chức năng ngăn chặn web đen (Parental control) - chức năng chống thư rác (Antispam protection)
Chức năng chính
- Bảo vệ máy tính khỏi viruses, Trojans và worms - Bảo vệ máy tính khỏi spyware và adware - Quét virus các file theo thời gian thực (khi mở files) và theo yêu cầu - Quét virus các email khi nhận - Quét virus khi truy cập internet - Bảo vệ các chương trình chat (ICQ, MSN) - Nhận biết nguy hiểm từ các virus chưa có trong cơ sở dữ liệu - Quét những đoạn mã Java và Visual Basic
Chức năng mở rộng
- Hai lớp tường lửa cá nhân - Bảo vệ an toàn cho các kết nối wifi và VPN - Hệ thống ngăn chặn xâm nhập bất hợp pháp - Quản lý và điều khiển ứng dụng thông minh tự động thiết lập quy tắt cho các ứng dụng - Tự gán mức bảo mật cho các chương trình lạ - Cấm truy cập tài nguyên và dữ liệu của người dùng đối với các chương trình lạ
Chức năng Ngăn chặn
- Dò tìm lỗi tiềm ẩn của hệ điều hành và phần mềm cài trong máy - Phân tích và đóng Internet Explorer lại khi có nguy hiểm - Khóa đường dẫn tới các website chứa mã độc - Phát hiện virus trong các tập tin dữ liệu nén - Theo dõi và nhận diện những mối nguy hiểm công cộng (Kaspersky Security Network)
Chức năng bảo vệ và phục hồi
- Phần mềm có thể cài đặt trên những máy tính bị nhiễm virus - Tự bảo vệ khi bị virus khóa và ngăn chặn - Phục hồi chính xác thiết lập của hệ thống sau khi gỡ bỏ những ứng dụng nguy hiểm - Những công để tạo đĩa phục hồi cho hệ thống
Chức năng bảo vệ và chống mất cắp dữ liệu cá nhân
- Khóa đường dẫn truy cập tới các website lừa đảo - Khóa tất cả những ứng dụng ghi lại bàn phím - Bàn phím ảo bảo vệ thông tin khi nhập username và password - Ngăn chặn bị mất cắp dữ liệu thông qua các kết nối an toàn (HTTPS / SSL) - Khóa những kết nối dial-up không rõ nguồn gốc - Dọn dẹp những dấu vết của người dùng trên internet (xóa temporary files, cookies...)
Chức năng lọc nội dung
- Ngăn chặn web đen (Parental control) - Tăng cường chức năng chống thư rác (hỗ trợ thêm cho Microsoft Outlook, Microsoft Outlook Express, The Bat!, Thunderbird) - Chặn banners quảng cáo trên các website
Tính tiện dụng
- Tự động cấu hình khi cài đặt - Tạo wizards cho các tác vụ thông dụng - Báo cáo trực quan với đồ thị và biểu đồ biểu diễn - Những cảnh bảo đều cung cấp các thông tin cần thiết để người dùng biết và xác nhận - Chế độ bảo vệ tự động hay tương tác theo ý muốn - Hỗ trợ kỹ thuật từ Kaspersky Lab - Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu! Địa chỉ : số nhà 33 ngõ 211 ngách 237 Khương Trung Hà Nội
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By vananhnd89
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement