Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By nhaxinhcenter
#1043568
Với không gian ngang 4m thực sự khá khó khăn cho các KTS có thể tự do "nhảy múa" trong việc lên ý tưởng của mình, nhưng với con mắt thiết kế nghệ thuật và phối hợp ăn ý với ý muốn của gia chủ, căn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
dưới đây đáng để cho mọi người tham khảo và chiêm ngưỡng bởi vẻ đẹp hiện đại, cùng thông thoáng ánh sáng tự nhiên và không khí mát mẻ lưu thông xuyên suốt.


Phòng ngủ cũng thế, xuyên suốt theo một phong cách chung là hướng đến sự đơn giản nhưng khiến cho người ta cảm giác điềm đạm và yên tĩnh bởi sự đơn giản trong không gian rộng rãi và thoáng đãng, cửa sổ dù không đủ rộng nhưng cũng đủ giúp mang sáng và gió tự nhiên vào phòng. Ngăn chia nơi ngủ nghỉ và làm việc bằng một tấm tường lam, đảm bảo cho sự riêng tư và không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người còn lại.

Mọi thứ trong căn phòng được thiết kế, sắp xếp khá là ngăn nắp, vừa vặn cân đối từng bộ phận chi tiết trong chỉnh thể toàn diện, và nó đã thật sự làm gia chủ rất là hài lòng ngay từ khi bản vẽ mới lên kế hoạch.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement