Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By zcolennaoz
#1040407 Visa thăm thân Canada rất khó khăn. Nếu là đi tự túc, anh em ở Canada phải gửi thư mời có đóng dấu của luật sư, chứng từ xác nhận việc làm, thu nhập hiện tại… Tất cả phải là bản chính qua đường bưu điện về Việt Nam, người xin visa còn phải khai rất sơ lược địa chỉ, nghề nghiệp, độ tuổi của anh, chị, em tại Việt Nam và Canada, chứng minh được mức thu nhập hàng tháng, hàng năm.

Web cty Sanwa: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nếu không có vợ con tại Canada, cách đặc biệt là xin visa đi du lịch.

Tuy gian nan khi xét duyệt nhưng bù lại với những hồ sơ tốt, du khách sẽ cấp visa Canada 10 năm với thời hạn lên đến 10 năm (hay kéo dài đến hết hạn hộ chiếu)

Từ hơn một năm nay, khi chế độ “Visa Canada 10 năm” được áp dụng, số lượng khách Canada tại Sanwa tăng gần gấp đôi. Lịch khởi hành đều đặn và liên tục từ tháng 4 đến hết tháng 11 và Tết Âm lịch. Những tháng cao điểm hè có khi lên đến 2 đoàn mỗi tháng..

Tính đến tháng 4/2017, Sanwa đã tư vấn hướng dẫn Thành tích cho gần 120 khách đậu visa Canada 10 năm, trong đó, 117 hồ sơ (97%) được cấp đến khi hết hạn hộ chiếu, tối đa lên đến 10 năm.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hồ sơ xin visa đi Canada 10 năm phải gồm những chứng từ gì?
tham khảo thêm ở Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

ĐỐI VỚI ĐƯƠNG ĐƠN:

1. Đơn xin cấp visa đi Canada (điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh)
2. Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký), còn hiệu lực trên 10 năm
3. 2 hình 4×6 cm, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng quay về
4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao)
5. Hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang)
6. Chứng minh công việc:
– Chủ công ty: giấy chứng nhận kinh doanh hay các chứng từ tương đương, biên lai nộp thuế cá nhân 3 tháng gần nhất
– Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ lễ có đồng ý của doanh nghiệp, bảng lương hay sao kê tài khoản bản thân 3 tháng gần nhất.
7. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy đồng ý tiền gửi ngân hàng hay chứng từ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement