Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By abcdefghijk
#1011723 Nấm âm đạo là một bệnh nhiễm trùng nấm men thường có ảnh hưởng đến hầu hết phụ nữ tại một số điểm. Nó có thể là khó chịu và khó chịu, nhưng thường có thể được điều trị bằng thuốc có sẵn từ các hiệu thuốc hay theo đơn của bác sĩ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Tuy nhiên, đối với một số phụ nữ, nấm âm đạo có thể khó điều trị và tiếp tục quay trở lại. Các triệu chứng của bệnh tưa miệng âm đạo Triệu chứng điển hình của bệnh tưa miệng âm đạo bao gồm:
  • ngứa và đau nhức xung quanh lối vào của âm đạo (ngứa môi âm hộ)
  • xả âm đạo - điều này thường không mùi và có thể dày và trắng hay mỏng và chảy nước
  • đau khi quan hệ tình dục, trong đó có thể làm cho bạn e sợ về việc có quan hệ tình dục
  • một cảm giác châm chích khi đi tiểu
Đôi khi da xung quanh âm đạo có thể bị đỏ, sưng hay nứt. Đôi khi cũng có thể có vết loét trên da, mặc dù điều này là thường xuyên hơn là dấu hiệu của mụn rộp sinh dục . Bạn có thể sử dụng các vấn đề âm đạo hướng dẫn trực quan để giúp tìm ra những gì có thể gây ra các triệu chứng của bạn.Mặc dù các triệu chứng được sản xuất bởi một âm đạo bị nhiễm trùng nấm men (còn gọi là âm đạo candida hay nấm men âm đạo) cũng tương tự như ở những phụ nữ bị ảnh hưởng, họ không phải ở tất cả cụ thể. Trong thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều phụ nữ cố gắng để điều trị những gì họ tin là những triệu chứng sớm và những dấu hiệu của một âm đạo bị nhiễm trùng nấm mensử dụng thuốc không kê đơn khi họ thực sự có một điều kiện khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về việc có hay không có một nhiễm trùng nấm men, hay nếu bạn đã không bao giờ có một trước, điều quan trọng là bạn phải gặp bác sĩ tại các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để chắc chắn rằng bạn đang điều trị các điều kiện chính xác trước khi bắt đầu điều trị. Các dấu hiệu và triệu chứng của nhiễm nấm men cũng tương tự như các nguyên nhân khác gây viêm âm đạo (viêm hay kích ứng của ống âm đạo), bao gồmTrichomonas nhiễm trùng và viêm âm đạo do vi khuẩn :
  • Ngứa , mà có thể là nghiêm trọng, là một triệu chứng phổ biến.
  • Đốt và kích thích thường đi kèm với các dữ dội ngứa .
  • Đau khi giao hợp tình dục có thể có mặt, cũng như đau hay nóng rát khi đi tiểu.
  • Một tiết dịch âm đạo là thường hiện nay. Với một nhiễm trùng nấm men, việc xả thường được mô tả như là màu trắng xám, dày, và có một sự nhất quán tương tự như phô mai.
  • Có thể có viêm (bị sưng, đỏ, kích ứng và ngứa) của âm hộ ngoài các triệu chứng âm đạo.
Nguyên nhân gây nhiễm nấm âm đạoCác vật phổ biến nhất gây ra bệnh nhiễm trùng nấm men được gọi là Candida albicans . Đây là loại nấm men có thể có mặt trong, phụ nữ khỏe mạnh bình thường trong ống âm đạo. Thông thường nhất, đó là hiện nay mà không gây ra bất kỳ triệu chứng hay dấu hiệu nào cả. Nó chỉ là khi phát triển quá mức của sinh vật này là món quà mà các triệu chứng và dấu hiệu của một nhiễm trùng nấm men có thể biểu hiện. Điều này xảy ra khi sự cân bằng của vi khuẩn bảo vệ trong âm đạo bị xáo trộn, hay do bệnh tật, những thay đổi nội tiết tố, hay dùng thuốc nhất định, đặc biệt là thuốc kháng sinh hay ức chế miễn dịch thuốc . Điều kiện có ảnh hưởng đến các chức năng của hệ miễn dịch, bao gồm tiểu đường , có thể làm tăng nguy cơ của một người phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men. Đôi khi, không có nguyên nhân cho sự phát triển quá mức của nấm men được phát hiện.Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement