Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By jyuso2776
#626092 Là một du học sinh, mình thường xuyên phải liên lạc về VN. Mình xin chia sẻ với các bạn thông tin về một dịch vụ gọi điện thoại quốc tế mới, giá rẻ và chất lượng tốt mà mình và người thân đang tin dùng trong thời gian gần đây, đó là Global Call.
Mỗi phút gọi về VN là 0.05đô cho máy cố định và 0.06đô cho máy di động, tương đương với khoảng 1000đồng VN. Bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play và Appstore cho cả Android và iPhone. Vì là ứng dụng mới nên có nhiều ưu đãi, ví dụ trong lần đầu tải bạn sẽ được tặng miến phí 1.5đô credit, và khi click like và đăng ký trên trang facebook của họ bạn sẽ được tặng thêm 2đô credit nữa, tương đương với 70 phút gọi miễn phí: Check tại link này nhé:

http://goo.gl/OB7cd

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By jyuso2776
#629393 đúng là hiện có rất nhiều app để gọi điện về Vn, nhưng so với skype thì Global Call rẻ hơn 6 lần mà chất lượng tương đương, và tất nhiên là tốt hơn viber và kakao rồi. từ lâu mình đã không còn tin tưởng kakao nữa, chỉ dùng để text và vì bạn bè dùng nên cũng dùng thôi, có việc quan trọng gọi về Vn thì cứ ấn nút gọi của Global Call thôi.
Hình đại diện của thành viên
By jyuso2776
#630412
davincicode88 đã viết:oh. mình đã down. nhưng dùng hết phút gọi miễn phí xong thì làm sao để nạp thêm tiền hả bạn?theo mình biết, bạn có 4 cách để nạp tiền: thanh toán bằng thẻ ghi nợ trả trước, qua paypal, qua google và thẻ cào coupon (tức là bạn mua thẻ và nó sẽ có mã số và bạn chỉ việc nhập mã số vào và nạp tiền, giống như thẻ cào của viettel hay các nhà mạng) bạn xem link này nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By jyuso2776
#631736 thêm một thông tin đặc biệt nữa là hiện giờ app đang có chương trình khuyến mãi: nạp tiền được tặng thêm phút gọi miễn phí (mình mới nạp tiền và được tặng tới 3 tiếng đồng hồ miễn phí, tha hồ buôn chuyện :D) các bạn click like trang facebook của app và đăng ký tại đây nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By jyuso2776
#644468 đợt vừa rồi bận quá nên mình không trả lời bạn sớm hơn được. thực ra thì về chất lượng, global call và skype là tương đương. tuy nhiên, khi gọi về VN thì global call có mức phí ưu đãi hơn skype nhiều, cụ thể skype tính phí ở mức 0.335$/phút, còn global call là 6 lần rẻ hơn: 0.05$/phút. So với Viber thì chỉ cần mình bạn cài global call là có thể gọi đi mọi số điện thoại mà bạn thích, bất kể người đó có dùng smartphone và có cái app hay không. bạn biết đấy, chỉ người dùng viber mới liên lạc được với nhau thôi.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement