Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By leedien1210IT
#615685 Không ai có thể phủ nhận rằng khoa học cộng nghệ ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng. Những công nghệ cũ dần dần được thay bằng công nghệ mới hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn, nhỏ gọn và thuận lợi hơn trong việc sử dụng.
Các loại màn hình của Laptop, smartphone hay tablet cũng không ngoại lệ. Chúng dần được thay thế từ màn hình thông thường sang màn hình cảm ứng. Với màn hình thông thường, ta phải điều khiển bằng nút bấm hay dùng chuột nhưng giờ đây với màn hình cảm ứng, mọi chuyện không còn phức tạp như trước nữa bởi vì mọi việc điều khiển giờ chỉ cần thực hiện bằng một ngón tay. Bên cạnh đó, khi thiết bị đã hạn chế tối đa các nút điều khiển thì màn hình sẽ được thiết kế rộng ra, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Trong tương lai không xa, màn hình cảm ứng sẽ được sử dụng rộng rãi và dần thay thế cho màn hình thông thường, đó là điều chắc chắn.

Thấy được sự thay đổi này, VBấm vào đây để đăng nhập và xem link! đã phát triển không ngừng và đã trở thành nơi sửa chữa, thay thế màn hình cảm ứng tốt nhất cho các loại Laptop, smartphone và tablet để đáp ứng nhu cầu công nghệ hiện đại luôn phát triển không ngừng như ngày nay.
Dưới đây là một số trường hợp hư cảm ứng mà Viện đã sửa chữa, thay thế trong thời gian qua:
+ Bể màn hình cảm ứng:Nguyên nhân là do va đập hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này bắt buộc phải thay bằng màn hình khác.

+ Liệt màn hình cảm ứng:Đa phần là do bị ẩm do lỡ làm rơi nước vào hay ở những nơi có độ ẩm cao. Nếu vừa làm rơi nước vào thì tắt máy ngay lập tức, tháo máy ra rồi dùng máy sấy tóc sấy khô ngay. Nếu không được hãy đến Viện để được tư vấn sửa chữa.

+ Nhòe màn hình cảm ứng:Có nhiều nguyên nhân dẫn đến như lỏng cáp nối từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm…Hãy đến với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để được sửa chữa nhanh chóng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là nơi chuyên cung cấp linh kiện màn hình cảm ứng chính hãng tốt nhất, đảm bảo luôn có sẵn linh kiện để có thể thay thế ngay cho quý khách trong thời gian siêu tốc chỉ khoảng 30 phút.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với nguồn linh kiện luôn sẵn có và chính hãng tốt nhất sẽ làm quý khách hài lòng khi đến sửa chữa tại Viện.
Mọi thông tin xin liên hệ: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
ĐC: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (84.8) 3844 2008

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement