Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By BonDino
#604409 "Tiger Translate - Battle of the Bands 2013” khởi động cuộc chiến “Bùng Nổ Đam Mê"

Tiếp nối sự thành công từ “Tiger Translate - Battle of the Bands 2012”, Tiger Beer tiếp tục duy trì và phát triển “Tiger Translate - Battle of the Bands 2013”. Đây là sân chơi hấp dẫn và đầy chất lượng dành cho các tín đồ của Rock Việt.

“Tiger Translate - Battle of the Bands 2012” đã chứng kiến sự lên ngôi đầy thuyết phục của các band nhạc trẻ: Oringchains (giải nhất), Hot Sky (giải nhì), Nu-Voltage (giả ba), những cái tên đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng rock Việt.

“Tiger Translate - Battle of the Bands 2013” – cỗ máy được hình thành từ Tiger Beer sẽ tiếp tục guồng quay để tạo ra cuộc chiến âm nhạc “Bùng Nổ Đam Mê” trong năm 2013.

Sự đam mê và cuồng nhiệt của các bạn - các band nhạc - chính là nguồn năng lượng để vận hành cỗ máy “Tiger Translate - Battle of the Bands 2013”.

Hãy thể hiện bản lĩnh và tài năng của bạn! Hãy đăng ký tham gia cuộc thi tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!!

Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#604423 Mục này là mục nào và viết bài giới thiệu sự kiện tại đây
Chuyển sang mục Giới thiệu , tin tức âm nhạc đi bạn
đăng hay vào đây
http://www.liketly.com/event/

Đăng nhập Liketly bằng tài khoản Ketnooi http://ket-noi.com/plugins/apis/users.p ... ynchronize
Hình đại diện của thành viên
By BonDino
#607031 Kể từ ngày ra mắt chính thức “Tiger Translate - Battle of the Bands 2012”, hàng triệu rock fan trên toàn quốc đã rất háo hức với sự xuất hiện của nhiều band nhạc rock trẻ. Luôn mang theo trong người niềm đam mê cháy bỏng và sự ủng hộ cuồng nhiệt của mình đối với nhạc rock, càng ngày rock fan càng tin tưởng mãnh liệt vào sự phát triển của nhạc rock tại Việt Nam.

các bạn hãy theo dõi thông tin và đăng ký tham gia cuộc thi tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By BonDino
#608671 Sự trở lại lần này của ""Tiger Translate - Battle of the Bands 2013” hứa hẹn những đêm nhạc có chất lượng chuyên môn tốt hơn và trình độ các band nhạc cao hơn. Bầu không khí háo hức và cuồng nhiệt từ các rock band là những điều giúp các band nhạc bùng nổ phần trình diễn của mình.

các bạn hãy theo dõi thông tin và đăng ký tham gia dự thi tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#608676 Chắc bạn muốn đăng ở đây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By BonDino
#611102 50 triệu đồng và một đêm diễn chung sấn khấu hoành tráng với band nhạc đẳng cấp Quốc tế là phần thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho quán quân của Tiger Translate - Battle of the Bands 2013.

Hãy tự tin thể hiện tài năng và bản lĩnh chinh phục của các bạn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
Hình đại diện của thành viên
By BonDino
#611896 Thời gian qua, BTC Tiger Translate - Battle of the Bands 2013 đã nhận được khá nhiều phản hồi từ các band nhạc mong muốn có thêm thời gian để chuẩn bị tốt nhất những bản thu gửi về chương trình. Đáp lại sự nhiệt tình của các bạn, BTC đã cân nhắc & quyết định gia hạn nộp hồ sơ đăng ký tuyển chọn cho Vòng loại thêm 1 tuần nữa. Hạn chót mới để đăng ký tham gia Tiger Translate Battle of the Bands 2013 là ngày 24/5/2013.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Hình đại diện của thành viên
By BonDino
#617733 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các ban nhạc đăng ký tham gia chương trình Tiger Translate – Battle of the Bands 2013. BTC thông báo sẽ hỗ trợ các ban nhạc thu âm tại Viết Tân Studio.
Hãy liên hệ để đăng ký thời gian thu âm thông qua số Hotline: 0936 171 790 (Ms. Trang)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hình đại diện của thành viên
By BonDino
#622175 Tiger Translate - Battle of the Bands 2013 sẽ là chuỗi sự kiện được tổ chức tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh, thỏa mãn sự mong đợi của khán giả cũng như các bạn trẻ toàn quốc.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement