Bình luận các vấn đề kinh tế, thị trường các sản phẩm dịch vụ
Nội quy chuyên mục: Quảng báo sản phẩm dịch vụ của bạn tới thành viên Ketnooi
Hình đại diện của thành viên
By quangchung1988
#590236 Dịch vụ tăng like fanpage trên facebook
Hiện nay Fanpage Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn. Vì vậy, chúng tui cung cấp dịch vụ tăng số lượng Fan cho Fanpage Facebook để giúp quý khách có thể quảng bá sản phẩm đến được nhiều khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Với gần 6 triệu người dùng tại Việt Nam, đa số là tuổi tin và đã đi làm, đó là một lợi thế cực lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể đầu tư và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất hiện nay.Fanpage là gì?
Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi là fan) hay các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.
Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu đượcnhiều khách hàng biết đến.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, thu hút fan hâm mộ cho fanpage của bạn…  • Từ 1 fanpage có số lượng fan lớn bạn có thể dễ dàng quảng cáo các sản phẩm, thông tin mà mình mong muốn…
  • Chúng tui sử dụng ứng dụng vui để thu hút like cho fanpage của bạn nên đảm bảo 100% like là người like thật sự và là người Việt Nam .
  • Thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả nhất!
  • Chúng tui có thể lọc fan theo giới tính (nam hay nữ)
Báo giá dịch vụ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!:

  1. Nhận làm ít nhất 2.000 like và nhiều nhất 100.000 like
  2. Giá: [b]500đ/like [/b]
Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Bên bạn set nick (minhtran.manager@gmail.com) của mình làm manager fanpage, mình set bạn làm content manager (Vẫn post bài bình thường)
Bước 2: Mình tăng like đạt mốc 3.000 fan. bên bạn thanh toán 50% phí dịch vụ (VD: 10.000.000 VNĐ thì thanh toán 5.000.000 VNĐ)

Bước 3: Mình thu hút đủ số lượng fan bên bạn yêu cầu, bạn thanh toán số tiền còn lại và mình set bên bạn về manager còn bên mình về member.

Kết thúc!

Chi tiết liên hệ: Mr Minh
ĐT: 0907 69 6336
Email: dvseow[email protected]


Xem một số khách hàng tại đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Liên kết: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement