Các phần mềm liên quan đến nghiệp vụ văn phòng
By Atleigh
#920564 Thỉnh thoảng mình thấy phông chữ bị treo và méo, ai biết cách khắc phục không? Thank trước
By satthubaby_113
#920565 Trong số hàng chục chức năng và các cập nhật mới thì chức năng hỗ trợ tăng tốc phần cứng đồ họa là một chức năng đáng chú ý mới của Microsoft Office 2013.


Trong Office 2013, chức năng tăng tốc phần cứng được kích hoạt theo mặc định. Vì vậy, ở đây là làm thế nào để vô hiệu hóa chức năng tăng tốc phần cứng trong Office 2013 để sửa lỗi phông chữ bị mờ và vấn đề treo chương trình
 • 1

  Khởi động một ứng dụng bất kỳ của Office 2013, ví dụ, Word 2013. Từ màn hình Start, bạn nhấn vào tùy chọn Blank document. • 2

  Tiếp theo, nhấn vào menu File và chọn Options từ thanh bên trái của cửa sổ chương trình.
 • 3

  Tiếp theo, chọn tùy chọn Advanced rồi di chuyển xuống phía dưới, phần Display, bạn sẽ có 2 lựa chọn là Disable hardware graphics acceleration và Use subpixel positioning to smooth fonts on screen.


  bạn sẽ chọn Disable hardware graphics acceleration để tắt chức năng tăng tốc phần cứng đồ họa của Office 2013. Sau cùng, nhấn OK để xác nhận. Khởi động lại các ứng dụng của Office 2013 và bạn sẽ không còn thấy các trục trặc nêu trên xuất hiện nữa.


  Lưu ý, nếu lỗi trên vẫn còn xuất hiện, bạn hãy thử chọn thêm tùy chọn Use subpixel positioning to smooth fonts on screen để khắc phục.

Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement