Các phần mềm về truyền thông Video Audio Graphic...
Hình đại diện của thành viên
By vncrack
#464574
DOwnload:
K-Lite Codec Pack 10.0 Full
K-Lite Codec Pack 10.0 Standard
K-Lite Codec Pack 8.6.0 Basic
K-Lite Codec Pack64bit

Giới thiệu chung:
K-Lite Mega Codec Pack là một bộ sưu tập của hầu hết các bộ mã và các công cụ liên quan. Codec nói ngắn gọn là dùng để nén và giải nén. Gói này bao gồm các codec cho hầu hết các hình thức nén như Divx và Xvid và các loại kém thông dụng khác nhưng có thể còn cần đến codec, cần để mã hóa và giả mã (chơi) các audio và video. Với K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể chơi đến 99% tất cả các loại phim mà bạn download từ Internet. K-Lite Mega Codec Pack bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bsplayer và sự hỗ trợ của Smacker và bộ giải mã Monkey's Audio DirectShow.


Đây chính là gói Codec phổ biến nhất hiện nay được sử dụng cho cả Windows XP và Windows Vista. The K-Lite Mega Codec được thiết kế như là một giải pháp thân thiện với người dùng để chơi tất cả các định dạng tệp tin âm thanh và các định dạng video phố biến mà bạn muốn, thậm chí nó còn có thể chơi một số định dạng hiếm gặp khác vì nó được kết hợp các bộ lọc DirectShow cấn thiết cho việc mã hóa và giải mã. Bản cập nhật mới nhất là V 7.6 (tích hợp Media Player Classic) có bổ sung hỗ trợ giải mã H.264 Hi 10P(H.264 mã hóa với độ chính xác tới 10-bit thay vì 8-bit như tiêu chuẩn). Đặc biệt, trong quá trình cài đặt The K-Lite Mega Codec cung cấp nhiều tùy chọn, cho phép bạn tinh chỉnh theo nhu cầu cụ thể và sở thích của mình.


Những điểm mới:


- Updated Media Player Classic Home Cinema to phiên bản 1.6.1.4170

- Updated ffdshow to phiên bản 1.1.4399
- Updated LAV Filters to phiên bản 0.49 build 2012-03-22
- Updated madVR to phiên bản 0.82.5
- Updated Codec Tweak Tool to phiên bản 5.3.0
- Updated Win7DSFilterTweaker to phiên bản 5.2
- Updated MediaInfo Lite to phiên bản 0.7.54
- Compatible with Windows 8 Consumer Preview
- Added Icaros 1.3.2
- Icaros is an Explorer shell extension for video thumbnails. It should provide better thumbnailing functionality than Microsoft's shell extensions.
- Icaros requires Microsoft .NET Framework 4. This is part of Windows 8 by default. Vista and Windows 7 users can càiit through Windows Update. Icaros is not available on Windows XP.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement