Các phần mềm về truyền thông Video Audio Graphic...
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#325404 Download file Total Video Converter 3.14 về, bung nén và tiến hành cài đặt bình thường.

Sau đó ta tiến hành Cr-ack bằng cách: Trước tiên, tắt phần mềm Total Video Converter rồi vào thư mục Cr-ack(trong file download về), copy file “Cr-ack” vào thư mục cài đặt Total Video Converter(mặc định là C:\Program Files\Total Video Converter), sau đó double-click vào file “Cr-ack” rồi nhấn Patch.


Vậy là xong…bây giờ có thể bắt đầu đổi đuôi file nhạc, video,…
Đây là giao diện làm việc của Total Video ConverterĐể đuổi đuôi file nhạc(hay file video), nhấn vào nút “New Task” và chọn “Import Media Files”. Tiếp đó, sẽ hiện lên 1 cửa sổ yêu cầu dẫn đến file nhạc cần đổi đuôi.
Ở đây, child chọn bài “Cau-La.mp3” để chuyển đuôi sang .wma

Tiếp, phần mềm sẽ hiện lên 1 cửa sổ mới yêu cầu chọn định dạng để đổi đuôi. Bao gồm các mục:
+ Pocket Player : Mục này convert file video(nhạc hình) để có thế play trên các thiết bị giải trí di động như iPod, iPhone, Pocket PC, BlackBerry, máy PSP, máy MP3, Cellphone,…
+ Convert & Burn : Mục này để convert các file video để trở thành các định dạng DVD, SVCD, VCD, (riêng Audio CD là để convert nhạc tiếng) nhằm mục đích ghi đĩa (chủ yếu là film và nhạc hình).
+ Web : Mục này để convert file nhạc(hay video) trở thành các định dạng .FLV(video flash), . GIF(hình động), .SWF(flash) để play trên mạng Internet…vì các định dạng này ưu điểm nhỏ gọn, dễ share trên mạng.
+ Video File : Mục này để convert các file video(nhạc hình or film) trở thành các định dạng video khác như .3GP(play trên mobile), .AVI, .FLV, .MOV, .MP4, .MPEG, .WMV, ….
+ Audio File : Mục này để convert file nhạc(ko hình) thành các định dạng nhạc khác như .MP3, .WAV, .WMA, ….
Nói chung ta thường hay dùng 2 mục cuối, nên child chỉ lấy 1 ví dụ ở mục “Audio File” và các bạn tự mày mò thêm ở các mục khác nhá…và một điều cần lưu y nữa là ta có thể convert từ bất kỳ định dạng media nào sang các định dạng mà Total Video Converter hỗ trợ sẵn trong các mục ở trên…

Tiếp tục ví dụ của child nhá…bây giờ child chọn định dạng .WMA để convert…child sẽ chọn mục “Audio File” và chọn WMA…Sau khi chọn xong, nó sẽ tự động tắt cửa sổ chọn định dạng và trở về cửa sổ làm việc ban đầu…bây giờ ta sẽ thấy thế này( các bạn chú y dấu tick nhá…muốn convert thì tick vào như hình còn không thì bỏ tick đi nó sẽ không convert)Hình trên có thông tin dung lượng của file sẽ xuất ra…đối với ví dụ này thì file xuất ra sẽ có dung lượng 3833KB (tức là gần 4MB)-> các bạn chú y phần này để quyết định có nên convert hay không vì đôi lúc dung lượng file rất lớn…convert rất lâu…

các bạn có thể hiệu chỉnh chất lượng file nhạc sẽ xuất ra ở mục “Setting”…nói sơ qua nhá….trong mục này các bạn có thể điều chỉnh Bit Rate và âm thanh to nhỏ cho file nhạc sau này….child đề nghị nên để normal qualiy(chất lượng trung bình) hay high quality(chất lượng cao)…và tất nhiên, file xuất ra sẽ có dung lượng lớn nhỏ tùy thuộc chất lượng bài hát….
Bây giờ chọn đường dẫn cho file xuất ra…ở cửa sổ làm việc ban đầu… các bạn nhấn vào nút có dấu 3 chấm như thế này “…”(bên cạnh nút “Open”) rồi chọn đường dẫn nhá….

Xong xuôi mọi bước chuẩn bị….bây giờ chỉ việc nhấn nút “Convert Now” rồi ngồi đợi thanh màu xanh chạy xong là OK….
Tốc độ convert nhanh hay chậm là tùy thuộc vào kích cỡ file xuất ra…thường thì convert nhạc(ko hình) chỉ mất khoảng hơn 1 phút còn convert file video thì mất kha khá thời gian…và tốc độ nhanh chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy nhà bạn…tất nhiên máy cấu hình cao thì convert nhanh…và ngược lại….

Phần mềm Total Video Converter còn có thể convert từ file hình sang file video…và một số chức năng nhỏ khác…tuy nhiên những chức năng này ít dùng nên bạn nào tò mò thì tự khám phá thêm nhá…Link Download:
Mới cập nhật
Total Video Converter 3.71

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: