Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By phungheon
#940576 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: [Free] Phân tích hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần luyện thép Sông Đà
BáO CáO THựC TậP TốT NGHIệP   SV: Hà Thị Lan Hương – Lớp T6 – QTDN – K47 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI Khoa Kinh tế và Quản lý CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Số 01-03/ÍT-ÑHBK-KTQL PHIẾU THEO DÕI QUÁ TRÌNH THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN Họ và tên: .............................................................. ..................................................... Lớp: .................................................. Ngành: ............................................................ Địa điểm thực tập: ...................................................................................................... .................................................................................................................................... Giáo viên hướng dẫn: .................................................................................................. TT Ngày tháng Nội dung công việc Xác nhận của GVHD 1 2 3 4 5 Đánh giá chung của giáo viên hướng dẫn: ................................................................. .................................................................................................................................... Ngày ... Tháng ... Năm ......
Sự nghiệp giáo dục của nước ta đang trong quá trình xây dựng và phát triển nhằm bắt kịp xu thế phát triển của các nước trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy việc học tâp đi đôi với thực hành là một biện pháp hiệu quả và đúng đắn đang được thực hiện tại các trường đại học tại Việt Nam. Và không chỉ riêng các ngành kỹ thuật mà trong cả các ngành kinh tế và xã hội khác..
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1002481 Tiếc quá bài này link bị lỗi, bạn tham khảo tạm bài
PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG NGÀNH THÉP CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement