Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Dermot
#938301 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: [Free] Một số giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực ở công ty cổ phần Giải pháp và dịch vụ phần mềm Nam Việt (Navisoft JSC)
Chuyên đề thực tập GVHD: Th.S. Vũ Trọng Nghĩa SV: Nguyễn Minh Tân 2 Với đặc điểm riêng của ngành kinh doanh như vậy, để có được “một tế bào tốt”, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn thì công tác đào tạo là rất quan trọng và là vấn đề được ưu tiên của Navisoft. Trong báo cáo tổng kết hàng năm, vấn đề chất lượng người lao động luôn được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm, các mục tiêu và quá trình đào tạo luôn được cụ thể hóa, sát với thực tế của doanh nghiệp, song bên cạnh đó cũng không tránh khỏi còn nhiều vấn đế bất cập và thiếu sót. Là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đang học tại trường đại học Kinh tế quốc dân, sau một thời gian thực tập tại công ty Navisoft, em đã nhận thức được vấn đề này và chọn đề tài: “ Một số giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực ở công ty cổ phần Giải pháp và dịch vụ phần mềm Nam Việt (Navisoft JSC) ” trong chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình. Chuyên đề đi sâu vào phân tích thực trạng công tác đào tạo nhân lực của công ty Navisoft trong những năm gần đây, qua đó xác định những thành tựu mà công ty đã đạt được cũng như là những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của nó. Trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp kiến nghị góp phần hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực của công ty. Ngoài phần mở đầu và kết luận, kết cấu chuyên đề gồm có 3 chương: Chương 1: Giới thiệu tổng quan về công ty cổ phần phần mềm Navisoft Chương 2: Thực trạng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần Navisoft Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực của công ty cổ phần Navisoft
Tầm quan trọng của công nghệ thông tin và truyền thông đối với sự phát triển của các doanh nghiệp với hệ quả là sự thịnh vượng của các quốc gia không còn là vấn đề tranh cãi.. Ứng dụng công nghệ thông tin do vậy trở thành một thành phần không thể thiếu trong các chiến lược cạnh tranh của các doanh nghiệp và quốc gia..
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement