Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By vjajanh_phajonljne
#938194 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi

LỜI NÓI ĐẦU

Cuộc cách mạng số hóa một lần nữa đưa xã hội loài người lên một tầm cao mới, với sự thay đổi mọi mặt của nền kinh tế - chính trị - văn hóa. Cuốn theo trào lưu của thời đại, hoạt động thương mại biến đổi một cách mạnh mẽ. Giờ đây, bên cạnh hìh thức thương mại truyền thống đã xuất hiện thâm một hình thức thương mại mới, thương mại điện tử. Thuật ngữ thương mại điện tử đang trở thành từ xuất hiện nhiều nhất trong các diễn đàn kinh tế. Giới kinh doanh đang thay đổi một phần quan điểm của mình, từ bỏ cách thức kinh doanh truyền thống để bước vào một cách thức kinh doanh hoàn toàn mới, thương mại điện tử.
Tại Việt Nam, thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ. Những tập đoàn lớn và cả các công ty nhỏ đều đã thấy được tiện ích của Internet đối với khả năng tồn tại và phát triển của công ty mình. Đây là cơ hội thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam vưon tầm ra thế giới.
Công ty cổ phần chứng thực chữ ký số Việt Nam (VSign) là một doanh nghiệp kinh doanh chứng thư số SSL GlobalSign có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty điều hành mạng lưới phân phối chứng thư số SSL của GlobalSign (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam. VSign được đánh giá là một trong những doanh nghiệp điển hình hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam.
Qua quá trình tìm hiểu và làm việc tại công ty cổ phần chứng thực chữ ký số Việt Nam (VSign), em nhận thấy thương mại điện tử là một bộ phận quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty, đó là một công cụ gần như không thể thiếu để VSign trở thành nhà cung cấp chứng thư số hàng đầu tại Việt Nam. Đó chính là lý do em lựa chọn đề tài: “Hoạt động thương mại điện tử ở công ty cổ phần chứng thực chữ ký số Việt Nam (VSIGN). Thực trạng và giải pháp.”
Đối tượng nghiên cứu của đề tài là việc triển khai thương mại điện tử ở VSign như thế nào nhằm mục tiêu mô tả, phát hiện những mặt thành công cũng như hạn chế khi triển khai thương mại điện tử ở công ty VSign.
Phương pháp được sử dụng chủ yếu là phương pháp duy vật biện chứng, thu thập và phân tích số liệu. Bên cạnh đó còn sử dụng phương pháp thống kê, mô tả nhằm làm rõ hoạt động thương mại điện tử ở công ty VSign
Được sự hỗ trợ của PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn và Phòng kinh doanh-công ty VSign, em đã hoàn thành chuyên đề gồm 3 chương chính:

Chương I: Tổng quan về công ty cổ phần chứng thực chữ ký số Việt Nam (VSign)
Chương II: Thực trạng hoạt động thương mại điện tử ở công ty cổ phần chứng thực chữ ký số Việt Nam (VSign)
Chương III: Giải pháp nhằm phát triển hoạt động thương mại điện tử ở công ty cổ phần chứng thực chữ ký số Việt Nam (VSign)

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daominhducz
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#973938 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement