Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Steven
#937791 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: [Free] Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội
LỜI CẢM ƠN Trong thời gian thực tập tại công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội em đã nhận được sự hướng dẫn trợ giúp nhiệt tình của TS. Vũ Thị Uyên, cùng nhân viên trong phòng tổ chức lao động hành chính và các phòng liên quan của Công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội. Em xin chân thành Thank cô giáo TS. Vũ Thị Uyên và cán bộ công nhân viên trong công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội đã giúp đỡ em hoàn thành chuyền đề thực tập tốt nghiệp này.
Tuyển dụng là một khâu quan trọng của hoạt động quản trị nhân lực. Công tác tuyển dụng giúp các doanh nghiệp giảm chênh lệch về lượng và chất giữa nhu cầu và nguồn nhân lực hiện có. Công tác này còn ảnh hưởng đến các công tác khác trong hoạt động quản trị nhân lực.
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By SaoXanh3995
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement