Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By nhoxshin_lonely_love859
#937790 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: [Free] Quản lý nguồn nhân lực tại khách sạn Mường thanh - Linh Đàm
2 Trong chuyên đề này, dựa trên những số liệu thực tế của khách sạn và với sự nhìn nhận của mình, em sẽ phân tích những điểm mạnh, yếu trong công tác quản lý nhân sự tại khách sạn, từ đó đưa ra một số giải pháp . Kết cấu của chuyên đề bao gồm 3 chương: Chương 1: Lý luận cơ bản về quản lý nguồn nhân lục trong khách sạn Chương 2: Thực trạng Quản lý nguồn nhân lực tại khách sạn Mường ThanhLinh Đàm Chương 3: Những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân sự tại khách sạn Mâng Thanh - Linh Đàm Qua thời gian thực tập tại khách sạn Mâng Thanh do sự hạn chế về mặt kiến thức, về thời gian tiếp cận công việc nên chuyên đề thực tập tốt nghiệp của em còn có nhiều thiếu sót, vấn đề nghiên cứu chưa sâu. Em rất mong có được sự đóng góp ý kiến của cô cũng nh ban lãnh đạo khách sạn để cho chuyên đề của em được hoàn thiện hơn.
. Những năm gần đây nhờ đường lối đổi mới của Đảng và nhà nước, du lịch Việt Nam tiếp tục phát triển về nhiều mặt. Kết quả này của ngành du lịch Việt Nam có sự đóng góp quan trọng của các khách sạn. Ngành kinh doanh khách sạn đ• đảm bảo hiệu quả kinh tế, x• hội, an ninh,đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By kunthaman
Hình đại diện của thành viên
By tammiu
#1014949 mod ơi cho em xin tài liệu này với, bạn em đang cần nó lắm T_T
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement