Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By mainhomotnguoi_1992
#937785 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: [Free] Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty Cơ khí – Điện thủy lợi Hà Nội
LỜI CẢM ƠN E m x i n c h â n t h à n h c ả m ơ n s ự h ư ớ n g d ẫ n v à c h ỉ b ả o r ấ t c h u đ á o , t ậ n t ì n h c ủ a c ô g i á o T h . S . M a i T h ư ơ n g H u y ề n t r o n g s u ố t t h ờ i g i a n e m h o à n t h à n h k h ó a l u ậ n ! Em xin chân thành Thank sự chỉ bảo và tạo mọi điều kiện giúp đỡ của các thầy cô khoa Tài chính, Ban lãnh đạo Học viện Ngân hàng, ban lãnh đạo cùng các cán bộ tại Công ty Cơ khí – Điện thủy lợi Hà Nội đặc biệt là các anh chị phòng kế toán tài chính đã giúp em hoàn thành khóa luận. Trong quá trình làm khóa luận, do hạn chế về thời gian và kinh nghiệm của một sinh viên, đồng thời do mức độ phức tạp của đề tài nên khóa luận không tránh khỏi những thiếu sót rất mong sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm đến đề tài. Em xin chân thành Thank ! Hà nội, ngày 25 tháng 04 năm 2011
Trong nhiều năm trở lại đây, sự bùng nổ kinh tế gắn liền với khoa học kỹ thuật đã tạo ra khoảng cách giữa các nước trên thế giới. Để rút ngắn được sự chênh lệch về kinh tế thì xu hướng tất yếu là phải hội nhập với nền kinh tế thế giới. Ngày 7/11/2006 Việt Nam đã gia nhập WTO sau hơn 11 năm đàm phán. Đây chính là thời cơ thuận lợi cho Việt Nam vươn lên mạnh mẽ, nhưng cũng đặt ra những thách thức lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement