Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By daigiabacky_0808
#937345 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: [Free] Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cán bộ chuyên môn tại Bệnh viện Bạch Mai
CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CHUYÊN MÔN BẠCH MAI ..................................................... 49 3.1. Xác định nhu cầu đào tạo ............................................................................ 49 3.2. Các giải pháp đào tạo và phát triển đội ngũ CBCM BV .......................... 49 3.2.1. Về nguồn cán bộ cao cấp trong những năm sắp tới ................................... 49 3.2.2. Về kinh phí .................................................................................................. 50 3.2.3. Về công tác phục vụ chăm sóc sức khoẻ người dân của bệnh viện. ........... 50 3.2.4 . Giải pháp đào tạo của nguồn nhân lực đầu vào ......................................... 51 KẾT LUẬN .......................................................................................................... 53
Quản trị nguồn nhân lực hay quản lý nhân sự là tất cả các hoạt động của tổ chức để xây dựng, phát triển, sử dụng đánh giá, bảo toàn và giữ gìn lực lượng lao động phù hợp với các yêu cầu công việc của 1 tổ chức cả về mặt chất lượng và số lượng. Nguồn nhân lực của 1 tổ chức bao gồm tất cả người lao động làm việc cho tổ chức đó.
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement