Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By baogionguoitrolai2002
#936960 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: [Free] Thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm từ gỗ Pơ mu của công ty cổ phần Tân Thế Huynh
CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP GVHD: TS.TẠ LỢI Nguyễn Thị Hiền Lớp: QTKD Quốc Tế 49B LỜI CẢM ƠN Đầu tiên em xin gửi lời Thank chân thành tới TS. Tạ Lợi. Trong suốt quá trình thực tập và viết chuyên đề luôn nhân được sự chỉ bảo tận tụy cùng những lời góp ý và nhận xét của thầy để giúp em hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình. Đồng thời em cũng xin Thank ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tân Thế Huynh và em xin chân thành Thank các anh chị trong công ty đã giải đáp những thắc mắc về những kiến thức thực tế trong suốt thời gian thực tập để em có thể hoàn thành tốt bài viết của mình. Cuối cùng em xin gửi lời Thank đên thầy cô trong Khoa Thương mại và Kinh tế quốc tế đã quan tâm và dìu dắt trong suốt những năm tháng qua, không chỉ giúp em tiếp thu kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những bài học quý giá trong cuộc sống. Hà Nội, tháng 05 năm 201 1 Sinh viên thực hiện Nguyễn Thị Hiền
Mặt hàng đồ gỗ hiện nay là một trong những mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu ngày càng tăng và chiếm một tỷ trọng lớn trong số các mặt hàng đang xuất khẩu vào các thị trường lớn như thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ. Mặc dù đã có mặt tại thị trường lớn và cũng đầy thách thức nhưng sản phẩm gỗ Việt Nam vẫn chỉ chiếm một thị phần rất nhỏ.. Về loại gỗ Pơ mu, đây là loại gỗ quý, nếu làm giường thì ít có muỗi, chất lượng gỗ rất tốt. Gỗ pơ mu sáng màu, vân gỗ to và rất đẹp.
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement