Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By nhock_paper
#932743 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: [Free] Giải pháp hoàn thiện hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container đường biển của công ty cổ phần vận tải và đại lý tàu biển Vietsing.
2 Bố cục chuyên đề thực tập gồm có 3 chương: Chương 1: Khái quát về dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container đường biển. Chương 2: Thực trạng phát triển dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container đường biển của công ty cổ phần vận tải và đại lý tàu biển Vietsing. Chương 3: Giải pháp phát triển dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container đường biển của công ty cổ phần vận tải và đại lý tàu biển Vietsing Để hoàn thành bài viết này em xin chân thành Thank sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Th.s Đinh Lê Hải Hà và sự giúp đỡ của ban lãnh đạo Công ty cổ phần vận tải và đại lý tàu biển Vietsing cùng tập thể cán bộ nhân viên trong toàn Công ty. Do trình độ, kinh nghiệm bản thân còn hạn chế nên không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp của Cô giáo hướng dẫn và các thầy, cô giáo trong khoa để bản chuyên đề thực tập này được hoàn thiện hơn.
Với ưu thế là một trong số ít các quốc gia có đường bờ biển dài với hơn 3000 km bờ biển thuận tiện cho hoạt động giao nhận vận tải quốc tế bằng container đường biển, Việt Nam đã và đang ngày càng chú trọng phát triển dịch vụ này. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này, công ty cổ phần vận tải và đại lý tàu biển Vietsing cần có những giải pháp để phát triển dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container đường biển của mình. Đặc biệt đây lại là dịch vụ chiếm tỷ trọng chủ yếu trong hoạt động kinh doanh của công ty.
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By anh_ngoc
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement