Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By chi_heoboo
#888361 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Quy hoạch phát triển hệ thống chợ và siêu thị trên địa bàn huyện Gia Lâm đến năm 2020.
Chuyân đề tốt nghiệp Nguyễn Thị Huyền Châm Kinh tế phát triển 47A 2  Chợ loại 3: là chợ có dưới 200 điểm kinh doanh hay chợ chưa được đầu tư xây dựng kiên cố hay bán kiên cố; chủ yếu phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa của nhân dân trong xã, phường và địa bàn phụ cận. - Chợ đầu mối: là chợ chủ yếu tập trung lượng hàng hóa lớn để chế biến, đóng gói, giao dịch mua bán hàng hóa, tiếp tục phân phối tới các chợ và các kênh lưu thông khác. - Điểm kinh doanh: bao gồm quầy hàng, sạp ki - ốt, cửa hàng được bố trí cố định trong chợ, có diện tích quy chuẩn tối thiểu là 3m 2 /điểm. 1.2, Siêu thị và các khái niệm liên quan - Siêu thị: là một doanh nghiệp bán lẻ, có diện tích bán hàng từ 400m 2 trở lên, bán các loại lương thực, thực phẩm, kể cả hàng tươi sống (hoa, quả, rau, thịt…) cũng như các hàng hóa khác phục vụ nhu cầu hàng ngày và tiêu dùng ngắn ngày của khách hàng ở các khu dân cư; hàng hóa được trưng bày trên giá, bán hàng theo cách phục vụ hay tự phục vụ là chủ yếu, tách biệt cửa ra và cửa vào, thực hiện thanh toán tập trung. Nguồn: Quy hoạch phát triển thương mại thành phố Hà Nội đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Căn cứ vào chủng loại hàng hóa kinh doanh, có các siêu thị tổng hợp và siêu thị thực phẩm. - Đại siêu thị: là loại hình bán lẻ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm một lần của khách hàng, bao gồm các siêu thị và những cửa hàng tổng hợp và chuyên doanh, có kho hàng, bãi đỗ xe lớn; việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa được tối ưu hóa. Đây là loại hình bán lẻ có sức cạnh tranh mạnh về giá cả dựa vào tính kinh tế nhờ quy mô và hiện đại hóa. Diện tích kinh doanh từ 6.000m 2 trở lên. Địa điểm kinh doanh thường ở khu vực ngoại vi hay ở các trung tâm thương mại của thành phố.

Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement