Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By toilapn
#887507 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần điện tử tin học FSC
Trong tiến trình hội nhập nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam đã và đang phát triển nền kinh tế thị trường đầy năng động với tốc độ phát triển ngày càng cao và bền vững. Khi trở thành một thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới WTO, các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều cơ hội để vươn lên khẳng uy tín và vị thế của mình trên trường quốc tế. Việt Nam từ một nước nông nghiệp lạc hậu đã vươn lên trở thành một trong những nước đang phát triển trên thế giới. Có được thành tựu đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của lĩnh vực ngoại thương mà cụ thể là hoạt động xuất khẩu hàng hóa. Đây cũng là một điểm sáng kinh tế năm 2007, góp phần tăng thu nhập quốc dân và là nhân tố động lực cho sự tăng trưởng kinh tế đất nước. Tuy nhiên, hoạt động xuất khẩu luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và những rủi ro trên trường quốc tế do phạm vi hoạt động vượt qua biên giới quốc gia. Bởi vậy, kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu không tránh khỏi những bất cập so với yêu cầu thực tế.
Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã trưởng thành, đứng vững trong nền kinh tế thị trường và hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao phó. Tổng công ty còn có vai trò tiên phong trong việc tìm kiếm thị trường tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp khác trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu. Trong những năm qua, Tổng công ty luôn chú trọng hoàn thiện công tác kế toán đặc biệt là kế toán xuất khẩu hàng hóa một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Tổng công ty.
Nhận thức được tầm quan trọng cũng như đòi hỏi thực tế của việc hoàn thiện hiệu quả trong công tác xuất khẩu hàng hóa, qua thời gian tìm hiểu thực tế tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội, em đã mạnh dạn chọn đề tài: “ Kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu hàng hóa tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội ”.
Mục đích nghiên cứu của chuyên đề là vận dụng lý luận kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu hàng hóa vào thực tiễn, từ đó tìm ra những tồn tại cần khắc phục và đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác kế toán xuất khẩu hàng hóa tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội.
Em xin gửi lời Thank chân thành đến ThS.Trần Văn Thuận cùng các cán bộ Phòng Kế toán tài chính Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã nhiệt tình hướng dẫn, giúp em hoàn thành chuyên đề này.
Ngoài lời mở đầu và kết luận, chuyên đề thực tập của em gồm 3 phần:
Phần 1: Những đặc điểm kinh tế - kỹ thuật của Tổng công ty Thương mại Hà Nội
Phần 2: Thực trạng kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu hàng hóa tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội
Phần 3: Hoàn thiện kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu hàng hóa tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội

PHẦN 1: NHỮNG ĐẶC ĐIỂM KINH TẾ - KỸ THUẬT CỦA TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HÀ NỘI
1.1.Quá trình hình thành và phát triển của Tổng công ty
Tổng công ty Thương mại Hà Nội là doanh nghiệp nhà nước hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Trong đó, công ty con là các công ty TNHH nhà nước một thành viên, công ty nhà nước chưa chuyển đổi, các công ty cổ phần, công ty liên kết, công ty tự nguyện tham gia liên kết.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By aries_87
#1014435 Ad ơi, kiểm tra lại giúp mình tài liệu với, download về thì lại là tài liệu “Kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu hàng hóa tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội ”
Thank ad nhiều.
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#1014465
aries_87 đã viết:Ad ơi, kiểm tra lại giúp mình tài liệu với, download về thì lại là tài liệu “Kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu hàng hóa tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội ”
Thank ad nhiều.

KHông tìm à?

Kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu hàng hóa tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội .
Hình đại diện của thành viên
By aries_87
#1014479 Xem lại tên topic giùm, Tên tài liệu download về khác với tên topic nhé, đã tìm rồi!
Cần: Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả tiêu thụ hàng hóa tại Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật tin học FSCD
Download về là: Kế toán xuất khẩu và xác định kết quả xuất khẩu hàng hóa tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội
=> tài liệu trong link phía trên bị nhầm!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#1014505 thế tài liệu này bị thất lạc rồi, bạn thông cảm
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement