Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By matthuan
#882165 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: KẾ TOÁN TÀI SẢN CỐ ĐỊNH HỮU HÌNH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THUỶ I
Luận văn tốt nghiệp Trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội SV: Nguyễn Tuấn Minh GV: T.s Đỗ Thị Phương CHƯƠNG I LÝ LUẬN CHUNG VỀ KẾ TOÁN TÀI SẢN CỐ ĐỊNH HỮU HÌNH I. Khái niệm về tài sản cố định hữu hình và ý nghĩa của tài sản cố định hữu hình trong doanh nghiệp Tài sản cố định hữu hình (TSCĐHH) là những tài sản có thể có hình thái vật chất do doanh nghiệp nắm giữ để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, cho thuê hay cho hoạt động hành chính sự nghiệp, phúc lợi phù hợp với tiêu chuẩn ghi nhận TSCĐ. Theo chuẩn mực kế toán Viêth Nam số 03 (TSCĐHH) thì các TSCĐ được coi là TSCĐHH phải thoả mãn đồng thời 4 chỉ tiêu ghi nhận sau đây:  Chắc chắn thu dược lợi ích kinh tế trong tương lai.  Nguyên giá phải được xác định một cách đáng tin cậy.  Thời gian sử dụng ước tinh trên 1 năm.  Có đủ tiêu chuẩn giá trị theo quy định. Theo quy định hiện hành thì những tài sản thoả mãn 3 tiêu chuẩn đầu tiên và có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên được coi là TSCĐ (Quyết định số 206/2003/QĐ-BTC ngày 12/02/2003 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính). Đối với một doanh nghiệp thì TSCĐHH là một bộ phận quan trọng nhất trong các tư liệu lao động sử dụng trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đó là những tư liệu lao động chủ yếu được sử dụng một cách trực tiếp hay gián tiếp trong quá trình sản xuất kinh doanh như máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, nhà xưởng công trình, kho tàng, dây chuyền công nghệ … Như vậy có thể nói TSCĐHH là cơ sở vật chất kỹ thuật quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp kinh doanh trong nền kinh tế quốc dân. Nâng cấp, hoàn thiện, đổi mới sử dụng có hiệu quả TSCĐHH là một trong

Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement