Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By hanhthien2
#881031 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agriseco
LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN TÀI CHÍNH SV: NGUYỄN MINH NGỌC LỚP K43/17.01 2 công ty mới thành lập đến cuối năm 2008. Phương pháp nghiên cứu : Phương pháp thống kê, phương pháp phân tích, phương pháp so sánh tổng hợp, phương pháp biện chứng duy vật. KỊt cÂu luận văn : Đề tài : Mét số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agriseco KỊt cÂu gồm 3 chương như sau : Chương 1 : Lý luận chung về công ty chứng khoán và năng lực cạnh tranh của công ty chứng khoán. Chương 2 : Thực trạng về năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Chứng khoán Agriseco. Chương 3 : Mét số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Chứng khoán Agriseco. Mặc dù đã cố gắng tìm hiểu và nghiên cứu nhưng do kiến thức chưa sâu nên luận văn của em không tránh khỏi những sai sót, hạn chế. Em kính mong thầy cô góp ý và bổ sung cho bài viết của em được tốt hơn. Em xin Thank cô giáo Nguyễn Hoài Lê đã hướng dẫn em hoàn thành bài viết này. Em cũng xin Thank các anh chị trong Công ty Cổ phần Chứng khoán Agriseco đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình thực tập tại công ty. Em xin chân thành cảm ơn!

Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement