Parkins

New Member
Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Phân tích thực trạng sản xuất đối với công đoạn lên men trong công nghệ sẩn xuất bia
Chuyên Đề Tốt Nghiệp Nguyễn Công Thế Trung học Thực phẩm - K40 3. Đặc điểm cấu tạo thiết bị làm nguội, làm lạnh. ....................................... 13 4. Phương pháp làm nguội làm lạnh. ........................................................... 13 VI. Công đoạn lên men. ................................................................................ 14 1. Mục đích: ..................................................................................................... 14 2. Phương pháp tổ chức: .............................................................................. 14 3. Đặc điểm phòng lên men. ........................................................................ 14 4. Tiến hành. ................................................................................................ 14 VII. Công đoạn lọc bia. ................................................................................. 15 1. Mục đích: ................................................................................................. 15 2. Phương pháp tổ chức. .............................................................................. 15 3. Đặc điểm thiết bị. ..................................................................................... 15 4. Tiến hành. ................................................................................................ 15 VIII. Công đoạn nạp CO 2 . ............................................................................ 16 1. Mục đích: . ............................................................................................... 16 2. Phương pháp tổ chức: . ............................................................................ 16 3. Đặc điểm cấu tạo thiết bị nạp CO 2 . .......................................................... 16 4. Phương pháp nạp CO 2 . ............................................................................. 16 IX. Công đoạn chiết bia . .............................................................................. 16 1. Phương pháp tổ chức. .............................................................................. 16 2. Phương pháp chiết. .................................................................................. 16 X. Phương pháp kiểm tra chất lượng bia thành phẩm. ............................. 17 3.1 Kiểm tra về cảm quan. ........................................................................... 17 3.2 Kiểm tra về thành phần hóa học. ........................................................... 17 3.3 Kiểm tra vi sinh vật. ............................................................................... 17 P H Ầ N I I : P H Â N T Í C H T H Ự C T R Ạ N G C Ô N G Đ O Ạ N L Ê N M E N B I A ....... 1 8 Chương I : TỔNG QUAN VỀ LÊN MEN BIA ............................................ 18 I. Lên men chính ............................................................................................ 19 1. Cơ sở khoa học của công nghệ lên men bia ............................................. 19 2. Những biến đổi cơ bản xảy ra trong quá trình lên men chính ................. 21 3. Chuẩn bị men giống cho sản xuất ............................................................ 26 4. Các phương pháp lên men ....................................................................... 28

Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top