Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By huynhhaloan
#860567 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối

Lời mở đầu
Sau những năm tháng chuẩn bị và chờ đợi, ngày 7 tháng 11 năm 2006 Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO. Đây là sự kiện quan trọng, có tính thời sự cả trong nước và quốc tế. Vào WTO chúng ta đồng thời đón nhận thời cơ và thách thức. Thời cơ thì ít mà thách thức thì nhiều nhưng WTO thực sự là sân chơi bình đẳng cho những ai muốn tham gia và có khả năng tham gia. Là sinh viên của trường Kinh tế quốc dân, khoa Thương mại, chuyên ngành Thương mại quốc tế, em cũng có nhiều băn khoăn trước sự kiện Việt Nam ra nhập tổ chức thương mại thế giới. Liệu rằng việc ra nhập có làm cho tính chất thương mại quốc tế trở lên phức tạp hay không? Câu trả lời vẫn còn là một bài toán khó. Nhưng chính điều đó lại là động lực thôi thúc em muốn tìm hiểu về hoạt động thương mại quốc tế, hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam là thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới. Xuất phát từ lý do đó, em đã chọn công ty TNHH Thiên Hoà An làm nơi thực tập. Công ty Thiên Hoà An là công ty có hoạt động thương mại quốc tế điển hình với nghiệp vụ kinh doanh nhập khẩu là chủ yếu. Công ty nhập khẩu nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng em lựa chọn sản phẩm máy phát điện Elemax- Nhật. Bởi lẽ đây cũng chính là sản phẩm nhập khẩu chủ đạo của công ty TNHH Thiên Hoà An. Mặt khác, hoạt động nhập khẩu máy phát điện là hoạt động thiết thực đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong tình hình nước ta hiện nay có rất ít các nhà máy sản xuất máy phát điện, tình trạng mất điện vẫn đang tiếp diễn. Hoạt động nhập khẩu máy phát điện cũng góp phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.
Với tất cả lí do trên, thêm vào đó là sự yêu thích của bản thân muốn hiểu biết thêm về hoạt động nhập khẩu máy phát điện nên em đã quyết định chọn đề tài thực tập là “Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu máy phát điện Elemax- Nhật của công ty TNHH Thiên Hoà An”.
Đối tượng mà đề tài nghiên cứu là hoạt động nhập khẩu máy phát điện Elemax- Nhật.
Phạm vi nghiên cứu của để tài là trong công ty TNHH Thiên Hoà An. Đề tài chỉ dừng lại nghiên cứu ở khía cạnh kinh tế mà không đi sâu vào khía cạnh kỹ thuật của máy phát điện Elemax- Nhật.
Phương pháp nghiên cứu của đề tài được sử dụng chủ yếu là phương pháp duy vật biện chứng và phương pháp duy vật lịch sử. Phương pháp duy vật biện chứng là đặt đối tượng nghiên cứu trong mối liên hệ với các đối tượng khác và đặt nó trong trạng thái tĩnh. Phương pháp duy vật lịch sử tức là đặt nó trong hoàn cảnh lịch sử cụ thể nào đó. Ngoài ra đề tài còn sử dụng phương pháp phân tích so sánh, phương pháp đánh giá định tính và định lượng.
Đề tài được kết cấu như sau:
Chương 1: Cơ sở lí luận của hoạt động nhập khẩu máy phát điện Elemax- Nhật của công ty TNHH Thiên Hoà An
Chương 2: Thực trạng hoạt động nhập khẩu máy phát điện Elemax- Nhật của công ty TNHH Thiên Hoà An
Chương 3: Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu máy phát điện Elemax- Nhật của công ty TNHH Thiên Hoà An .


CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÍ LUẬN CỦA HOẠT ĐỘNG NHẬP KHẨU MÁY PHÁT ĐIỆN ELMAX- NHẬT CỦA CÔNG TY TNHH THIÊN HOÀ AN
1.1. Sự cần thiết nhập khẩu máy phát điện
1.1.1. Thực trạng thiếu điện của Việt Nam ngày càng tăng
Để thấy được tình trạng thiếu điện hiện nay của nước ta trong những năm gần đây thì hãy dừng lại ít phút để đọc các con số do tập đoàn điện lực Việt Nam ( EVN) thống kê năm 2006 và 2007 cũng như là dự báo thiếu điện vào năm 2008, 2009.
Bảng1: Kết quả thiếu điện năm 2006, 2007 và dự báo thiếu điện 2008,2009
Năm 2006 2007 2008 2009
Thiếu điện 1,1 6,6 8,6 10,3

Đơn vị: Tỉ Kwh
Nguồn : Theo báo Sài Gòn Giải Phóng
Những con số trên đã cho thấy Việt Nam ngày càng thiếu điện trầm trọng. Vậy thì ngoài giải pháp lâu dài là người dân phải có ý thức tiết kiệm điện, sử dụng điện hợp lí và tránh lãng phí thì việc sử dụng máy phát điện có thể được coi là giải pháp trước mắt có hiệu quả.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By dunglsc08
#1044725 Cho em link download bài viết này được không ạ em đang cần cho bài thực tập cuối khóa ạ. Em Thank nhiều ạ <3
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1044726 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement