Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By baouyen2210
#860376

Download miễn phí Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ

MỤC LỤC
NỘI DUNG TRANG
Lời mở đâu 1
Lý do chọn nơi thực tập 1
Tổng quan về công ty đầu tư Bắc Kỳ 3
I: Quá trình hình thành và phát triển công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ 3
1. Khái quát 3
2. Cơ cấu tổ chức và nguồn nhân sự. 5
2.1. Cơ cấu tổ chức. 5
2.2. Nhân sự. 5
3. Chức năng hoạt động chính của các bộ phận. 5
3.1. Bộ phận Bất động sản 5
3.2. Bộ phận Tài chính 8
4. Quá trình phát triển của công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ. 12
II. Năng lực tài chính và hiệu quả hoạt động đầu tư của công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ. 11
1. Năng lực tài chính. 12
1.1. Nguồn vốn tự có 12
1.2. Nguồn vốn huy động 12
2. Phân tích hiệu quả hoạt động đầu tư của công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ. 14
KẾT LUẬN 22
 
 
 Để DOWNLOAD tài liệu, xin Trả lời bài viết này, mình sẽ up tài liệu cho bạn ngay, hay Admin sẽ upload thay.
Ai cần download tài liệu gì mà không tìm thấy ở đây, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:

C.
Trụ sở chính Phòng 611, Tầng 6, Tòa nhà Mặt trời Sông Hồng (Sun Red River), Số 23, Phố Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 (4) 9333414
Fax: +84 (4) 9333415
Website:
Ngày thành lập Công ty được chính thức thành lập vào ngày 15 tháng 03 năm 2005
Vốn điều lệ 50.000.000.000 đồng (Năm mươi tỷ đồng VN)
Lĩnh vực hoạt động
- Tư vấn, đầu tư trong và ngoài nước;
- Dịch vụ nhận ủy thác đầu tư trong và ngoài nước;
- Môi giới và xúc tiến thương mại;
- Kinh doanh, môi giới bất động sản;
- Xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp, cơ sở hạ tầng;
- Sản xuất và buôn bán vật liệu xây dựng;
- Kinh doanh, khai thác các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị, khu công nghiệp, khu văn phòng;
- Dịch vụ cho thuê nhà ở, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng;
- Đại lý, mua bán và ký gửi hàng hoá.
Đại diện theo pháp luật : Giám đốc điều hành Kiều Anh Kiệt.
Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ hoạt động chủ yếu trong hai lĩnh vực đầu tư và tư vấn tài chính. Hoạt động đầu tư của Bắc Kỳ trải rộng từ đầu tư chứng khoán, đầu tư mạo hiểm cho tới các hoạt động đầu tư bất động sản. Trong đầu tư chứng khoán, Bắc Kỳ tập trung vào cổ phiếu của một số ngành mũi nhọn như ngân hàng, công nghệ thông tin, dịch vụ tài chính như công ty chứng khoán, các công ty quản lý quỹ và nhiều ngành dịch vụ khác. Trong đầu tư mạo hiểm, công ty đặc biệt quan tâm đến các công ty khởi nghiệp và hết mình tạo điều kiện về tài chính cũng như con người để giúp các doanh nghiệp tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trong đầu tư bất động sản, Bắc Kỳ tập trung sự quan tâm vào lĩnh vực văn phòng cho thuê và lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ cao cấp (Resort) trên toàn quốc. Sự đa dạng trong đầu tư này tạo cho Bắc Kỳ có được một thế mạnh tổng thể như: tiềm năng tài chính, khả năng huy động vốn, uy tín trên thương trường, các mối quan hệ chiến lược, các đơn vị hợp tác chiến lược, các đối tác và khách hàng tiềm năng. Với những ưu thế của mình, Công ty luôn hướng chiến lược hoạt động và đầu tư theo phương châm kết hợp những sự khác biệt khác nhau để tạo nên giá trị và đây cũng chính là khẩu hiệu của Công ty cổ phần đầu tư Bắc kỳ.
2. Cơ cấu tổ chức và nguồn nhân sự.
2.1. Cơ cấu tổ chức.
Hội đồng quản trị
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
KẾ TOÁN TRƯỞNG
PHÓ GIÁM ĐỐC
BẤT ĐỘNG SẢN
PHÓ GIÁM ĐỐC
TÀI CHÍNH
ĐỘI NGŨ CỘNG TÁC VIÊN
HÀNH CHÍNH
- KẾ TÓÁN
ĐẦU TƯ
TÀI CHÍNH
TƯ VẤN
TÀI CHÍNH
TƯ VẤN ĐẦU TƯ
XÂY DỰNG & KHAI THÁC BĐS
ĐẦU TƯ
BẤT ĐỘNG SẢN
2.2. Nhân sự.
Hiện nay đội ngũ nòng cốt của Bắc Kỳ là những cán bộ trẻ trung, đầy nhiệt huyết và có trình độ, kinh nghiệm trong công tác, trong đó 40% có trình độ sau đại học và 20% tốt nghiệp tại nước ngoài (tại Anh và Úc). Trong thời gian tới Bắc Kỳ sẽ tiếp tục phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của công việc.
Bên cạnh đó Bắc Kỳ cũng có đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực tài chính và bất động sản.
3. Chức năng hoạt động chính của các bộ phận.
3.1. Bộ phận Bất động sản
Tại Bắc Kỳ, cùng với những lợi thế về các mối quan hệ chặt chẽ, thông tin với các chuyên môn sâu và sự nhạy bén về thị trường, công ty luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư bất động sản dựa trên tiêu chí “địa điểm và thời cơ”. Bên cạnh đó, thông qua việc đầu tư vào các dự án đầu tư xây dựng, Bắc Kỳ kỳ vọng đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng những giá trị đích thực của cuộc sống bằng sự tiện ích, tiện nghi cũng như giá trị thẩm mỹ, sự chia sẻ một môi trường sống, làm việc, sinh hoạt văn hoá, thư giãn giải trí trong lành. Ngoài ra, chúng tui có thể cộng tác hay giúp đỡ các chủ đầu tư khác bước vào lĩnh vực đầu tư xây dựng một cách thuận lợi nhất, hiệu quả nhất bằng việc tư vấn các quá trình thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam theo các qui định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.
• Các lĩnh vực hoạt động chính :
- Đầu tư bất động sản: Đầu tư xây dựng toàn bộ hay tham gia cổ phần các dự án đầu tư xây dựng các tổ hợp hay các công trình khách sạn cao cấp, khu du lịch, trung tâm thương mại, khu văn phòng, căn hộ cho thuê và để bán tại những vị trí đẹp nhất của các đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang.
- Tư vấn đầu tư các dự án đầu tư xây dựng: Tư vấn hướng dẫn các bước trong trình tự thủ tục để lập dự án đầu tư xây dựng theo các qui định của Pháp luật hiện hành. Bắc Kỳ sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị đầu tư để khách hàng có thể nắm bắt được các cơ hội đạt được các hiệu quả về thời gian và chi phí, phân tích hiệu quả kinh tế, phân tích thị trường, giúp khách hàng đạt được những dự định đầu tư của mình với những giải pháp có giá trị thực tế cao.
- Cung cấp dịch vụ quản lý, khai thác bất động sản: Bắc Kỳ đưa ra những giải pháp, những chương trình có thể làm tăng thêm giá trị của bất động sản thông qua khả năng kiểm soát các chi phí vận hành hoạt động. Mặt khác công ty sẽ là cầu nối giữa người sử dụng và chủ đầu tư, khai thác đầu ra cho các dự án đầu tư xây dựng một cách hiệu quả nhất.
• Các lĩnh vực khác:
- Nghiên cứu phân tích thị trường;
- Cập nhật các vấn đề pháp lý liên quan tới đất đai và thủ tục đầu tư, hợp tác góp vốn;
- Nghiên cứu, tìm kiếm, áp dụng các giải pháp kỹ thuật, công nghệ;
- Nghiên cứu về các loại sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản;
- Nghiên cứu thiết lập các mô hình và ý tưởng kinh doanh, phương án kinh doanh;
- Tìm kiếm cơ hội đầu tư;
- Tìm kiếm các nguồn vốn hợp tác liên doanh;
- Xúc tiến hợp tác thương mại, huy động tài chính.
• Các dự án đang triển khai và trong quá trình nghiên cứu đầu tư:
- Dự án đầu tư văn phòng cho thuê: Bắc Kỳ là cổ đông tham gia dự án cao ốc thương mại và văn phòng cho thuê cao cấp ngay tại trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Dự án này có tổng mức đầu tư khoảng 30 triệu USD. Hiện tại, Bắc Kỳ cũng đang nghiên cứu xúc tiến đầu tư tại một số vị trí trong các khu trung tâm khác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để xây dựng toà nhà văn phòng cho thuê cao cấp kết hợp trung tâm thương mại.
- Dự án Hội An Resort: Bắc Kỳ đầu tư vào khu du lịch cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao trên khu đất rộng 6,6 ha ngay tại bãi biển Cẩm An - Hội An - Quảng Nam (Theo quyết định thỏa thuận địa điểm số 564/TB-UBND ngày 24 tháng 07 năm 2006 của UBND Tỉnh Quảng Nam). Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 16 triệu USD. Hiện tại, công ty đã ký kết Biên bản ghi nhớ với một tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng như để tham gia quản lý và điều hành Dự án Resort Hội An. Dự án khu Resort Hội An sẽ được sử dụng thương hiệu của tập đoàn trên và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2010.
- Dự án chiến lược về đầu tư triển khai xây dựng chuỗi Hotel và Resort tại các điểm thu hút khách du lịch trong toàn quốc đang được thực hiện một cách triệt để và thực tế là ngày 18 tháng 12 năm...
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement