Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By ngayconembentoi81
#856764

Download miễn phí Đồ án Thiết lập trình diễn Windows

MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU 2
CHƯƠNG I: PHƯƠNG PHÁP LUẬN NGHIÊN CỨU 3
I. TỔNG QUAN VỀ ĐƠN VỊ THỰC TẬP 3
1. Giới thiệu về đơn vị thực tập 3
2. Sơ đồ tổ chức 4
II. TÍNH CẤP THIẾT CỦA ĐỀ TÀI 4
CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN VỀ ĐỀ TÀI 6
I. MICROSOFT VISUAL 2008 6
1. Sơ lược lịch sử phát triển của Visual Studio 6
2. Tính năng vượt trội của Microsoft Visual Studio 2008 so với các phiên bản trước 7
II. WINDOWS PRESENTATION FOUNDATION 11
1. Khái niệm về WPF 11
2. Cấu trúc của Windows Presentation Foundation 18
TÓM TẮT CÁC NỘI DUNG TRONG CHƯƠNG SAU: 22
 
 Để DOWNLOAD tài liệu, xin Trả lời bài viết này, mình sẽ up tài liệu cho bạn ngay, hay Admin sẽ upload thay.
Ai cần download tài liệu gì mà không tìm thấy ở đây, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:

Visual Studio 6.0 cải thiện thêm cho Visual Studio 97. Đây cũng là phiên bản cuối cùng chạy trên nền tảng Win9x. Nó có những nâng cấp rõ rệt đối với Visual J++, Visial InterDev. Phiên bản này là một cơ sở, một nền tảng mà Microsoft phải mất tới 4 năm để phát triển lên một môi trường mới mà giờ đây người ta gọi là .NET Framework.
Năm 2002, 2003 Microsoft trình làng cặp sản phẩm mang tính đột phá Visual Studio .NET 2002 và Visual Studio .NET 2003, đó là một sự thay đổi lớn trong công nghệ phát triển phần mềm. Microsoft đã giới thiệu một môi trường phát triển “code được quản lý” (managed code) sử dụng .NET Framework, là một IDE đa năng, là môi trường mà bạn có thể viết ứng dụng bằng bất kì ngôn ngữ nào, từ C++, Visual Basic cho đến J++ hay C#, chỉ cần duy nhất một IDE bạn có thể làm chủ tất cả từ giao diện cho đến soạn thảo mã lệnh, tất cả đều thật dễ dàng.
Ba năm sau là sự ra đời của Visual Studio 2005, nó giúp cho nhà phát triển làm việc nhóm dễ dàng và hiệu quả, cũng như giảm bớt công sức và thời gian trong quá trình phát triển.
Đến nay, với sự ra đời của Visual Studio 2008 đánh dấu bước tiến vượt bậc so với các phiên bản trước. Visual Studio 2008 cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để xây dựng phần mềm cho Windows, Web, các thiết bị di động và Microsoft Office. Visual Studio 2008 nâng cao hiệu quả của nhà phát triển bằng cách cung cấp công cụ để viết mã nhanh hơn, đơn giản hóa những tác vụ liên quan đến việc phát triển phần mềm khác. Bộ công cụ này cho phép tăng tốc quá trình biến ý tưởng ban đầu của nhà phát triển thành hiện thực.
Visual Studio 2008 được thiết kế để hỗ trợ các dự án phát triển nhắm đến nền tảng Web(bao gầm ASP.NET, AJAX), Windows Vista, Windows Sever 2008, hệ thống 2007 Microsoft Office, SQL Sever 2008 cùng với các thiết bị nền Windows Mobile. Phiên bản Visual Studio này gồm các công cụ phát triển với .NET Framework 3.0. Các công cụ này đã được thiết kế kéo thả cho các giao diện sử dụng người dùng (GUI) Windows Presentation FrameWork và các công cụ thiết kế cho engine luồng công việc Windows WorkFlow Foundation. Mặt khác, Visual Studio 2008 cung cấp ngôn ngữ truy vấn tích hợp LINQ - Language Integrated Query, các mở rộng trong cở sở dữ liệu và dữ liệu XML. Visual Studio 2008 cung cấp bộ công cụ tích hợp để đáp ứng mọi nhu cầu này thông qua việc cung cấp một tập hợp lớn các chức năng, đặc tính hoàn toàn mới.
2. chức năng vượt trội của Microsoft Visual Studio 2008 so với các phiên bản trước
Như đã nói, Visual Studio 2008 chính là một bộ công cụ để xây dựng phần cho Windows, Web, các thiết bị di động và Microsoft Office. Visual Studio 2008 tích hợp những chức năng có thể làm thỏa mãn bất kỳ nhà phát triển ứng dụng nào. Visual Studio 2008 được đánh giá cao qua những điểm nổi trội sau:
Thứ nhất, Visual Studio 2008 tích hợp phiên bản chính thức .NET Framework 3.5 và môi trường đồ họa động mới nhất Silverlight. Visual Studio còn có thêm một công cụ mới Popfly Explorer. Đây là công cụ cho phép nhà phát triển xây dựng các ứng dụng dịch vụ Web trên nền tảng Silverlight mới ra mắt của Microsoft. Một nền tảng tương tự như Adobe Flash
Thứ 2, Visual Studio 2008 giờ cũng đã tích hợp khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ động như IronRuby và IronPython. Và cuối cùng là Visual Studio 2008 được Microsoft tích hợp thêm LINQ (Language Integrated Query – Ngôn ngữ truy vấn tích hợp). chức năng này cho phép ngôn ngữ lập trình .NET có thể truy vấn dữ liệu thông qua Lexicon tương tự như SQL nhưng không cần thông qua các bộ xử lý dữ liệu như ADO.
Thứ ba, công cụ Sync Framework tích hợp sẵn giúp mở rộng khả năng hỗ trợ đồng bộ hóa của Visual Studio 2008 cho phép tạo ứng dụng phối hợp ngoại tuyến hay ngang hàng. Microsoft tuyên bố Sync Framework là nền tảng đưa dịch vụ Web và cơ sở dữ liệu từ trên mạng xuống dưới PC, hỗ trợ đồng bộ hóa ngang hàng bất kỳ loại tệp tin nào theo bất kỳ thủ tục truyền tải, loại dữ liệu hay hình thức lưu trữ nào.
Tóm lại Visual Studio 2008 ra mắt những ưu điểm chính cho các chuyên gia phát triển phầm mềm thể hiện trong 3 lĩnh vực chính:
Cải thiện khả năng sản xuất
Quản lý chu trình phát triển ứng dụng
Triển khai các công nghệ mới nhất
Những đặc điểm này ta có thể thấy rõ nó đã tạo ra một bước tiên lớn.
Về cải thiện khả năng sản xuất:
Với mỗi phiên bản, Microsoft luôn cố gắng cải thiện Visual Studio để sao cho luôn có thể đạt được hiệu suất làm việc ngày càng cao hơn. Chính vì vậy mà Visual Studio 2008 đã đi sâu vào giải quyết những vấn đề phức tạp của công việc phát triển phần mềm:
Vấn đề truy xuất dữ liệu: Có thể nói những thay đổi về truy xuất dữ liệu trong Visual Studio 2008 là một cuộc cách mạng. Ở phiên bản này, Microsoft giới thiệu LINQ (Language Integrated Query – Ngôn ngữ truy vấn tích hợp) giúp cho nhà pháp triển có thể tương tác với dữ liệu dựa trên một mô hình hoàn toàn mới với rất nhiều hỗ trợ cho hai ngôn ngữ C# và Visual Basic. Xử lý dữ liệu luôn là trở ngại chính mà các nhà phát triển thường phải đối mặt, đặc biệt là quá trình làm việc với những dữ liệu mang tính trao đổi cao như XML (Extensible Makeup Language – Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng). Nhưng với LINQ, mọi thứ dường như được giải tỏa, bởi đúng như tên gọi của nó, LINQ được tích hợp vào ngay bản thân ngôn ngữ lập trình. Với dự hỗ trợ sâu về việc kết hợp ngôn ngữ truy vấn tích hợp .NET (LINQ to SQL) bên trong các ứng dụng Web ASP.NET, Visual Studio tạo lên sự sang tạo dữ liệu cho các Website, làm cho chúng trở nên năng suất hơn và cũng hiệu quả hơn.
Thiết kế giao diện nhanh, hiệu quả: Với Visual Studio 2008, chỉ với một IDE duy nhất, chúng ta có thể làm việc được với tất các phiên bản của .NET Framework từ phiên bản mới nhất 3.5 đến phiên bản cũ hơn 3.0 hay thậm chí là 2.0. Đặc biệt Windows Form designer của Visual Studio 2008 được tích hợp chặt chẽ với WPF (Windows Presentation Foundation), giúp nhà phát triển có được một giao diện thật bắt mắt nhưng lại chẳng tốn nhiều thời gian và công sức.
Tạo các ứng dụng Microsoft Office hiệu quả: Tích hợp chặt với Microsoft Office thông qua bộ công cụ Visual Studio Tool for Office(VSTO). Visual Studio cho phép các chuyên gia phát triển phần mềm có thể tùy chỉnh Word, Excel®, PowerPoint, Outlook, Visio®, InfoPath®, và Project để cải thiện năng suất người dùng và tận dụng nhiều cải thiện trong hệ thống Offìce 2007 của Microsoft.
Xây dựng các ứng dụng Windows Vista hiệu quả: Visual Studio cung cấp công cụ cho phép các chuyên gia xây dựng ứng dụng giàu kinh nghiệm nhanh chóng và dễ dàng. Các công cụ này gồm có một bộ thiết kế và bộ soạn thảo XAML, các mẫu dự án và hỗ trợ gỡ rối, hỗ trợ triển khai… Không chỉ hỗ trợ về mảng thiết kế giao diện trực quan thông qua Windows Form Designer, Visual Studio 2008 còn hỗ trợ nhà phát triển can thiệp sâu vào XAML để xây dựng giao diện cho các ứng dụng dựa trên nền WPF. Ngoài ra, theo Microsoft thì Visual Studio 2008 còn hỗ trợ tới trên 8000 API (Application Programming Interface) dành riêng cho Windows Vista. Thậm chí, Visual Studio 2008 còn hỗ trợ cả WWF (Windows Workflow Foundation) giúp nhà phát triển dễ dàng hơn khi triển khai dứng dụng, có thể không c
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement