Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By zunzunny_taddy
#840536 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Đánh giá kết quả điều trị phẫu thuật gãy kín thân xương cánh tay ở người lớn bằng nẹp vít tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt- Đức
2
Trước đây, một số tác giả cho rằng điều trị phẫu thuật không đem lại kết
quả tốt hơn điều trị bảo tồn, tỉ lệ khớp giả cao, nhiễm trùng. Tuy nhiên các nghiên cứu về sau cũng đưa ra nhận xét việc so sánh giữa hai phương pháp là thiếu tính công bằng vì điều trị phẫu thuật được chỉ định cho các trường hợp gãy xương kèm theo các biến chứng về mạch máu, thần kinh và khi điều trị bảo tồn thất bại thì lại được chuyển sang điều trị phẫu thuật [37], [39], [40], [53].
Có nhiều phương pháp điều trị phẫu thuật trước một trường hợp gãy kín
thân xương cánh tay như phương pháp đóng đinh nội tuỷ, cố định ngoài, đinh nội tủy có chốt, nẹp vít. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng. Song các báo cáo gần đây cho rằng [15], [18],[21], [30], [50], [58] cố định bằng nẹp vít là phương pháp điều trị tốt nhất cho gãy thân xương cánh tay, còn Goulet đã công bố tại hội nghị chỉnh hình thường niên lần thứ 15 ( 01/2001) tại Vail rằng: “ Cố định nẹp vít giữ tiêu chuẩn vàng cho việc gãy thân xương cánh tay” [69]. Lời tuyên bố trên dựa trên cơ sở tỉ lệ liền xương được báo cáo là 95-99%, nhiễm khuẩn là 1%, liệt thần kinh quay khoảng 5%.
Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng khoa học y học, trong
đó có chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật gẫy xương cánh tay ngày càng được áp dụng rộng rãi. Tại Việt Nam còn có ít các công trình nghiên cứu về phẫu thuật gãy thân xương cánh tay, đặc biệt là kết hợp xương bằng nẹp vít, trong khi đó phương pháp này đang được sử dụng ở nhiều cơ sở điều trị kể cả tuyến huyện do trình độ cán bộ y tế đã được nâng lên một bước. Nên việc đánh giá hiệu quả của phương pháp là cần thiết. Đề tài : “Đánh giá kết quả điều trị phẫu thuật gãy kín thân xương cánh tay ở người lớn bằng nẹp vít tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt- Đức” nghiên cứu nhằm mục tiêu:1. Mô tả đặc điểm lâm sàng và hình ảnh XQ của gẫy thân xương cánh tay ở
người lớn
2. Đánh giá kết quả điều trị phẫu thuật gãy kín thân xương cánh tay ở
người lớn tại Bệnh viện Việt Đức từ tháng 01/2011 đến tháng 6/2012.

Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1007984 bài này bị lỗi, các bạn thông cảm
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement