Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Andrian
#798932 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

Lời nói đầu

Trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, kế toán là một công cụ quan trọng phục vụ cho việc quản lý kinh tế. Nó có vai trò tích cực đối với quản lý vốn tài sản và điều hành sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp đồng thời là nguồn thông tin số liệu tin cậy để nhà nước điều hành, kiểm soát hoạt động của các nghành.

Đối với nghành vận tải ô tô, tổ chức kế toán chi phí vận tải ô tô và tính giá thành sản phẩm vận chuyển là khâu quan trọng nhất trong toàn bộ khối lượng công tác kế toán. Nó cung cấp tài liệu chi phí kinh doanh và giá thành sản phẩm cho bộ phận quản lý doanh nghiệp để tiến hành phân tích đánh giá tình hìnhthực hiện các định mức vật tư, lao động, tình hình thực hiện các dự toán chi phí. Chính vì vậy, hoàn thiện công tác hạch toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh dịch vụ vận tải là một việc rất quan trọng đối với bất kỳ một đơn vị kinh doanh vận tải nào.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong thời gian thực tập tại công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Đức Trung, em đã đi sâu tìm hiểu công tác hạch toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty. Dựa vào tình hình thực tế kết hợp với lý luận được trang bị trên ghế nhà trường , em đã chọn đề tài "Hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh của Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Trung" cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình. Từ đó nêu nên những điểm còn hạn chế và một số phương hướng nhằm tổ chức hạch toán đúng đắn doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Đức Trung nói riêng và các doanh nghiệp kinh donh dịch vụ nói chung.

Phương pháp nghiên cứu của đề tài dựa trên cơ sở phương pháp luận và các quan điểm của chủ nghĩa duy vật biện chứng Macxit, sử dụng phép biện chứng duy vật làm nền tảng.

Các phương pháp cụ thể được sử dụng trong nghiên cứu các nội dung của đề tài bao gồm: phương pháp đặc thù, các phương pháp phân loại chi phí, phương pháp phân tích kinh tế, các phương pháp so sánh, cân đối, phương pháp sơ đồ...

Ngoài phần mở đầu và kết luận thì Chuyên đề thực tập tốt nghiệp bao gồm các phần chính sau:
Chương I: Thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Đức Trung.
Chương II: Một số kiến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh.

Chương I:
Thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Trung.

I. Đặc điểm chung của Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Trung.
1. Khái quát về Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Trung.
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Đức Trung được thành lập ngày 09 tháng 1 năm 2004. Quy mô lúc mới thành lập công ty khá nhổ chỉ có 7 người .
Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Trung cóđịa chỉ trụ sở chính nằm ở số 86 Quán Sứ – Phường Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 010201105
Mã số thuế:0101441515 do cục thuế Hà Nội cấp ngày 17/2/2004
Trong quá trình hoạt động Công ty đã thay đổi địa diểm kinh doanh và nghành nghề kinh doanh:
Lần thứ nhất vào ngày 31/10/2006 , nội dung là thay đổi địa điểm kinh doanh về Tổ 2 phường Trần Phú , quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Lần thứ 2 vào tháng 6 năm 2007, nội dung là bổ xung nghành nghề kinh doanh, đó là vận tải hành khách.
a. Chức năng nhiệm vụ của Công ty
- Mua bán vật liệu xây dựng.
- Xây dựng dân dụng, giao thông thuỷ lợi, san lấp mặt bằng
- Trang trí nội thất, ngoại thất.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1015401 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement