Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By bantinhcamaubac_dn
#789031 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

Tóm tắt nội dung Luận văn

Nội dung của luận văn bao gồm năm chương được trình bày theo thứ tự sau:
Chương đầu tiên trình bày nội dung của phương pháp phần tử hữu hạn, cách ứng dụng phương pháp này và các vấn đề lí thuyết liên quan đến nó.
Chương tiếp theo trình bày các dạng bài toán Kỹ thuật điện gồm hai phần lí thuyết và các bài toán cơ bản. Trong chương này trình bày các phương trình vi phân, tích phân mà có thể dùng phương pháp phần tử hữu hạn để giải.
Chương III trình bày cách sử dụng chương trình Flux2D, một chương trình chuyên dụng ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn để giải các bài toán trường điện từ. Ngoài ra còn mô tả thêm về cơ sở dữ liệu liên quan đến việc chia lưới nhằm mục đích khảo sát bài toán chia lưới được trình bày trong chương tiếp theo.
Nội dung chủ yếu của chương IV là viết về các phương pháp chia lưới cùng với thuật giải chia lưới tam giác Delaunay 2D dùng trong việc lập trình chia lưới một mô hình. Ngoài việc mô tả các chi tiết về thuật giải chia lưới, để giúp chúng ta hình dung được công việc chia lưới tiến hành như thế nào, chương này còn trình bày một chương trình chia lưới được viết bằng Java.
Chương cuối cùng tổng kết lại toàn bộ luận văn và đề ra phương hướng tiếp theo của đề tài luận văn là viết một chương trình chia lưới cụ thể.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tuanngoc925
#1011034 Admin cho em xin link bài viết này với
Em rất cần để tham khảo trong việc học tập
Mong Admin giúp đỡ !!! Thank rất nhiều !!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1011045 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement