Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By musvn_fanleague
#783987 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

A.LỜI MỞ ĐẦU 1
B. NỘI DUNG 3
PHẦN I: GIỚI THIỆU VÀ NÊU KHÁI QUÁT VỀ TÌNH HÌNH 3
SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN MAI LINH ĐÔNG BẮC BỘ. 3
Chương 1: Quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Mai Linh Đông Bắc Bộ. 3
Chương II: Chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức quản lý của Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Đông Bắc Bộ: 6
A. Chức năng và nhiệm vụ: 6
1. Ngành nghề đăng ký kinh doanh: 6
2. Lĩnh vực hoạt động: 6
B. Sơ đồ cơ cấu tổ chức của Công ty Cổ phần Mai Linh Đông Bắc Bộ 12
1. Sơ đồ: 12
2. Chức năng , nhiệm vụ của từng bộ phận: 12
Chương III: Các nguồn lực của doanh nghiệp 16
I.Vốn: 16
II . Nhân lực: 17
III.Kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp: 20
1. Doanh thu 21
2. Số lao động bình quân: 21
3. Lợi nhuận: 22
IV: Môi trường ngành: 22
PHẦN II: ĐÁNH GIÁ TỔNG QUÁT TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VÀ NÊU VẤN ĐỀ DỰ ĐỊNH TRIỂN KHAI TRONG LUẬN VĂN. 23
I. Đánh giá tổng quát: 23
A. Kết quả đạt được: 23
B. Hạn chế: 23
II. Một số vấn đề dự định triển khai trong luận văn. 24
C. KẾT LUẬN: 25

A.LỜI MỞ ĐẦU
Trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, một doanh nghiệp muốn thành công không thể bị động trước những thay đổi của môi trường. Đã từ lâu doanh nghiệp nước ngoài đã có tầm nhìn xa và họ đã chứng tỏ sự thành công bằng việc chiếm lĩnh được phần lớn các thị trường béo bở ở các nước sở tại. Tuy nhiên đối với doanh nghiệp Việt Nam, vấn đề bị động trước biến động của môi trường, chậm biến đổi, không có tầm nhìn xa vẫn luôn tồn tại ở nhiều doanh nghiệp. Tại sao doanh nghiệp nước ngoài lại có sự linh hoạt trong kinh doanh đến như vậy? Câu trả lời là, hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài khi bước chân vào một thị trường mới đều được trang bị những chiến lược kinh doanh nhất định chứ không phải bằng cảm tính một cách chủ quan. Chính vì vậy cho nên việc tiếp xúc với những kiến thức về chiến lược kinh doanh là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp thuộc ngành thương mại nói riêng.
Để đi sâu tìm hiểu về chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp một cách thực tế nhất, em đã có thời gian thực tập hai tháng ở công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Đông Bắc Bộ. Và đã thu được một số nội dung đề cập trong báo cáo.
Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã thành lập được 16 năm. Đến nay taxi Mai Linh đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Do khả năng của bản thân còn nhiều hạn chế, thời gian thực tập ngắn nên em thực tập và tìm hiểu về công ty cổ phần TËp ®oµn Mai Linh Đông Bắc Bộ có trụ sở tại Hà Nội - Là một công ty con thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho thuê xe và vận chuyển hành khách bằng Taxi.
Tại Hà Nội cùng với xu thế đô thị hóa và tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, mức sống của người dân ngày càng nâng cao, kéo theo là nhu cầu cơ bản trong đó có nhu cầu đi lại của người dân. Những năm gần đây, thị trường vận chuyển hành khách công cộng ở Hà Nội đã có những thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực. Trong những loại hình vận chuyển công cộng như xe bus, tàu hỏa, xe ôm, taxi,… thì taxi là một loại hình đặc biệt hơn, nó có thể khắc phục những yếu điểm khi đi xe bus, tàu hỏa, xe ôm…. giúp khách hàng cảm giác hài lòng và thoải mái như đang đi trên xe của mình. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng chủ yếu là những người có thu nhập. Chính vì vậy, các công ty Taxi không chỉ tập trung ở các thành phố lớn mà còn mở rộng mạng lưới xuống các tỉnh lẻ để đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của người dân. Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã nhận thức đúng đắn vấn đề này, mạnh dạn đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu, từng bước chỉ đạo hiệu quả kinh doanh một cách có hiệu quả và lâu dài.
Bài báo cáo của em gồm 2 phần lớn:
Phần I: Giới thiệu và nêu khái quát về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Mai Linh Đông Bắc Bộ. Gồm 3 chương:
- Chương 1: Quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phÇn Mai Linh Đông Bắc Bộ.
- Chương II: Chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức quản lý của Công ty cổ phần Mai Linh Đông Bắc Bộ.
- Chương III: Các nguồn lực của doanh nghiệp.
Phần II: Đánh giá tổng quát tình hình sản xuất và cung ứng dịch vụ của Công ty và nêu vấn đề dự định triển khai trong luận văn.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By bunlope
Hình đại diện của thành viên
By shkts
#1010709 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement