Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Fremont
#774187 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Phần mở đầu
Đồ án tốt nghiệp là một môn học tổng hợp của tất cả các môn học chuyên ngành đào tạo. Đây là giai đoạn cuối cùng của sinh viên trước khi ra trường.
Có nhiều đề tài cho sinh viên lựa chọn cho thiết kế đồ án tốt nghiệp. Nhà cao tầng là một đề tài nhiều sinh viên lựa chọn vì nó vừa tập trung nhiều kiến thức cơ bản mà sinh viên được các thầy, cô giáo cung cấp tại trường, đồng thời nắm bắt kịp với nhu cầu xây dựng nhà cao tầng hiện nay,đề tài mà em được nhận thiết kế kết cấu và thiết kế thi công thuộc dạng nhà lớp học có tên:
Giảng đường Trường đhsp kỹ thuật hưng yên
đồ án được chia làm 4 phần:
+ Phần 1: Kiến trúc : 10%
+ Phần 2: Kết cấu : 45%
+ Phần 3: Nền móng: 15%
+ Phần 4: Thi công: 30%
Đề tài tốt nghiệp được thực hiện trong khoảng thời gian là 3 tháng cùng với nhiệm vụ tìm hiểu kiến trúc và chức năng của toàn bộ công trình, thiết kế kết cấu, đề ra các biện pháp thi công phần thân, phần mái và hoàn thiện toàn bộ công trình.
Bằng các kiến thức được các thầy cô trong nhà trường trang bị trong suốt thời gian học với sự nỗ lực của bản thân cùng sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các thầy:
Th.S : Vũ Trọng Huy
Th.S : Võ Thị Thư Hường
T.S : Nguyên Quang Vinh
Qua đó em sẽ làm tốt công việc của mình và em xin bày tỏ lòng Thank chân thành đến các thầy cô đ• hết lòng chỉ bảo và giúp đỡ em hoàn thành đồ án tốt nghiệp này.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1005624 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement