Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do Ketnooi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên Ketnooi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By black_cat
#769609 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
MỤC LỤC
Trang
Phần I: Giới thiệu về phản ứng hidro hóa dầu béo 2
A-Giới thiệu về nguyên liệu 2
1, Dầu béo 2
2, Nguyên liệu sử dụng chủ yếu 2
a. Dầu lạc 2
b. Dầu đậu nành 3
c. Dầu bắp 3
d. Dầu hướng dương 4
B-Phản ứng hidro hóa dầu béo 5


Phần II: Những sản phẩm hidro hóa dầu béo 7
A-Shortening 7
1, Tính chất vật lý 7
2, Thành phần và quá trình sản xuất 7
3, Phân loại 8
4, Một số sản phẩm shortening 8
a. Hệ thống sản phẩm shortening của hãng MASTER CHEF 8
b. Hệ thống sản phẩm shortening của hãng GOLDEN BRANDS 10
c. CRISCO 11
d. Sản phẩm shortening ở Việt Nam 12
B-Margarine 13
1, Tính chất vật lý 13
2, Thành phần 13
a.Chất nhũ tương hóa 13
b.Chất hương 13
c. Chất màu 13
d. Vitamin 13
e. Chất bảo quản 14
f. Muối 14
3, Các loại Margarine 14
a. Margarine cứng (Stick Margarine) 14
b. Whipped Margarine 14
c. Margarine lỏng 15
d. Bakery Margarine 15
e. Margarine không chứa nans-acid 16
f. Những gói chứa margarine phối trộn (Package Margarine Mix) 16
C-Vanaspate Ghee 17
Tài liệu tham khảo
18

PHẦN I: GIỚI THIỆU VỀ PHẢN ỨNG HIDRÔ HÓA DẦU BÉO


A.GIỚI THIỆU VỀ NGUYÊN LIỆU CỦA PHẢN ỨNG:

1.Dầu béo: là những chất béo lấy từ nguyên liệu thực vật( dầu thực vật). Dầu thực vật khác với dầu khoáng ở chỗ, dầu khoáng có bản chất hyđrôcacbon và thường thu được khi chưng cất dầu mỏ. Dầu thực vật cũng khác với tinh dầu, tinh dầu không chứa các glixerit mà chứa một hỗn hợp gồm aldehit, xeton, rượu, hyđrôcacbon và este của axit béo phân tử thấp.
Dầu béo là hỗn hợp các glixerit mà chủ yếu là triglixerit. Chúng chứa các axit béo không no ở vị trí bêta, thường ở dạng cis và khi đun nóng, có mặt xúc tác sẽ chuyển thành dạng trans, không tốt cho sức khỏe.
Phân loại:Dựa vào nguồn khai thác, dầu thực vật chia ra: dầu từ hạt và dầu từ thịt quả.
Các loại dầu béo này thì tốt cho sức khỏe, nhưng thường không tốt cho quá trình làm bánh vì:
-Khi bôi chúng(có thể dùng với đường) thì chúng không giữ đuợc không khí, và chúng không tạo ra kết quả như chất béo rắn.
- Chúng cũng làm mềm bột gạo nên khi làm bánh gặp khó khăn.

2.Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là: dầu đậu phộng, dầu đậu nành, dầu oliu… có chỉ số IV cao.
a.Dầu lạc: IV:93-99
Nhiệt độ nóng chảy: 238- 240.5 OC

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By Trangntt
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1015813 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online