g5boytk1993

New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

LỜI MỞ ĐẦU 1
CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU 2
1.1.Nguyên liệu 2
1.1.1 Tổng quan về quả vải 2
1.1.2 Lựa chọn nguyên liệu cho quy trình 11
1.2.Sản phẩm 11
1.2.1. Loại mặt hàng 11
1.2.2. Yêu cầu kỹ thuật 11
1.3. Chọn địa điểm đặt phân xưởng 14
CHƯƠNG II : THIẾT KẾ PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT VẢI SẤY 16
2.1. Quy trình công nghệ 16
2.1.1. Quy trình công nghệ 16
2.1.2. Thuyết minh quy trình công nghệ 17
2.2. Cân bằng vật chất 24
2.2.1. Số liệu cơ sở tính toán 24
2.2.2. Tính nguyên liệu – sản phẩm trong từng công đoạn sản xuất 24
2.2.3. Tổng nguyên liệu, sản phẩm trong 1 năm 27
2.3. Lựa chọn thiết bị sản xuất 28
2.3.1.Thiết bị rửa 28
2.3.2. Thiết bị sấy 29
2.3.3.Thiết bị xông SO2 32
2.3.4. Thiết bị bao gói 32
2.3.5 Hệ thống băng tải 33
2.3.6 Các thiết bị phụ trợ 34
2.4.1. Cân bằng nhiệt 36
2.4.2.Tính điện 39
2.4.3. Tính nước sử dụng 41
2.5. Bố trí mặt bằng phân xưởng 42
2.5.1. Phân xưởng sản xuất 42
2.5.2. Bố trí mặt bằng phân xưởng 44
2.5.3. Các công trình phụ trợ 45
CHƯƠNG III: KẾT LUẬN 49
MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU 1
CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU 2
1.1.Nguyên liệu 2
1.1.1 Tổng quan về quả vải 2
1.1.2 Lựa chọn nguyên liệu cho quy trình 11
1.2.Sản phẩm 11
1.2.1. Loại mặt hàng 11
1.2.2. Yêu cầu kỹ thuật 11
1.3. Chọn địa điểm đặt phân xưởng 14
CHƯƠNG II : THIẾT KẾ PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT VẢI SẤY 16
2.1. Quy trình công nghệ 16
2.1.1. Quy trình công nghệ 16
2.1.2. Thuyết minh quy trình công nghệ 17
2.2. Cân bằng vật chất 24
2.2.1. Số liệu cơ sở tính toán 24
2.2.2. Tính nguyên liệu – sản phẩm trong từng công đoạn sản xuất 24
2.2.3. Tổng nguyên liệu, sản phẩm trong 1 năm 27
2.3. Lựa chọn thiết bị sản xuất 28
2.3.1.Thiết bị rửa 28
2.3.2. Thiết bị sấy 29
2.3.3.Thiết bị xông SO2 32
2.3.4. Thiết bị bao gói 32
2.3.5 Hệ thống băng tải 33
2.3.6 Các thiết bị phụ trợ 34
2.4.1. Cân bằng nhiệt 36
2.4.2.Tính điện 39
2.4.3. Tính nước sử dụng 41
2.5. Bố trí mặt bằng phân xưởng 42
2.5.1. Phân xưởng sản xuất 42
2.5.2. Bố trí mặt bằng phân xưởng 44
2.5.3. Các công trình phụ trợ 45
CHƯƠNG III : KẾT LUẬN 49




LỜI MỞ ĐẦU
Vải có nguồn gốc từ Trung Quốc, và ngày nay được trồng nhiều ở Aán Độ và các nước Đông Nam Á. Ngoài ra, vải còn được trồng ở những vùng khác như Pakistan, Bangladesh, Burma, Đài Loan, Nhật Bản, Philipin, Queensland, Madagascar, Brazil và Nam Phi.
Với hương vị đặc biệt thơm ngon, vải tươi thường được dùng như món tráng miệng hay như một loại trái cây cho vào các loại cocktail, nước hoa quả hay thậm chí salad hoa quả. Vải sấy khô được sử dụng để ăn như nho khô. Người Trung Quốc thường sử dụng nó khi uống trà như một thứ tạo ngọt thay cho đường. Ngoài ra vải sấy khô còn là một trong những vị thuốc quí trong các bài thuốc y học cổ truyền dân gian.
Ở nước ta hiện nay, vải thiều là nguồn nguyên liệu có chất lượng và sản lượng cao. Từ nguyên liệu là quả vải có thể chế biến thành những sản phẩm thông dụng như vải nước đường đóng hộp, vải sấy khô,...Trong đó thì vải sấy khô có chi phí chế biến thấp, thời gian bảo quản lâu, có thể dễ dàng vận chuyển và phân bố. Thiết bị của dây chuyền sản xuất vải sấy khô đơn giản, dễ thiết kế, dễ vận hành, đơn giản trong lắp đặt và bảo trì. Đề tài: “ THIẾT KẾ PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT VẢI SẤY ” bao gồm những phần sau:
-Giới thiệu
-Chọn quy trình công nghệ và cân bằng vật chất.
-Tính chọn thiết bị và bố trí mặt bằng phân xưởng sản xuất.

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

cuongshy

New Member
Re: [Free] Thiết kế phân xưởng sản xuất vải sấy

không thấy link download ad ơi
 

cuongshy

New Member
Re: [Free] Thiết kế phân xưởng sản xuất vải sấy

thank ad nhiều , phản hồi rất nhanh ... very good.
 

cuongshy

New Member
Re: [Free] Thiết kế phân xưởng sản xuất vải sấy

ad ơi , hình như trong file có 1 bản word bị lỗi k mở được , mong ad xem lại ...
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top