Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Weallere
#744469 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

Chương I
Mô tả nghiệp vụ và phát biểu bài toán
I. Mô tả nghiệp vụ.
Quản lý là cách biểu hiện sự chuyên nghiệp và kỷ luật, nó thể hiện một ý chí muốn biến đổi và thuần phục một tổng thể các hiện tượng, sự việc. Đó là việc tạo ra các sự kiện và quản lý chúng một cách khoa học thay vì để các sự kiện xảy ra bột phát. Đây không phải là sự lắp ráp các nhiệm vụ rời rạc mà là hoạt động phân biệt rõ ràng với các chức năng cụ thể.
Trước đây do điều kiện thực tế không cho phép nên máy tính chưa được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống quản lý cho nên các hệ thống quản lý thường được thực hiện một cách thủ công, manh mún do đó thường xảy ra tình trạng nhầm lẫn, chồng chéo lên nhau. Ngày nay, cùng với sự đi nên của khoa học kỹ thuật thì Công Nghệ Thông Tin đã thâm nhập mạnh mẽ vào các hệ thống quản lý. Với “Hệ thống thông tin quản lý thuốc tại cửa hàng thuốc tân dược “ thì sự trợ giúp của Công Nghệ Thông Tin đã khiến nó trở thành chuyên nghiệp, chính xác và dễ dàng trong cách xử lý nghiệp vụ.
II. Phát biểu bài toán.
Với bài toán quản lý cửa hàng thuốc tân dược đã phần nào đáp ứng được công việc của nhà quản lý và việc bán thuốc của cửa hàng trở nên đơn giản hơn, giảm bớt được các chức năng hoạt động thủ công. Thay vào đó là công việc của máy tính thực hiện như: tra cứu, tổng hợp báo cáo, tính toán lãi suất của cửa hàng…đã đựơc hoàn thiện và áp dụng hoàn toàn trong quản lý tự động, khả năng làm việc nhanh chóng mang hiệu quả cao và độ chính xác lớn trong công việc.
Chương II
Mô hình dữ liệu
II.1. tổng quan về cơ sở dữ liệu.
Cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin được lưu trữ trong máy theo một quy định nào đó. Phần chương trình có thể xử lý, thay đổi dữ liệu là một bộ diễn dịch với ngôn ngữ bậc cao nhằm giúp người sử dụng có thể dùng được hệ thống mà không cần quan tâm đến thuật toán chi tiết hay biểu diễn dữ liệu trong máy.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daohiep128
#1010705 Mình đang làm bài tập lớn về quản lý nhà thuốc và muốn tham khảo tài liệu đầy đủ trên, rất mong nhận được sự giúp đỡ của admin, mình xin chân thành cảm ơn!
Hình đại diện của thành viên
By daohiep128
#1010855 Thank forum rất nhiều, nếu về sau mình làm đồ án gì mới cũng sẽ lên chia sẻ lại với những người cần.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement