nho_em140

New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
MỤC LỤC

LỜI MỞ ĐẦU 3
Chương I : Tổng quan về HACCP 4
1.1 khái niệm 4
1.2 Nguồn gốc HACCP. 5
1.3 Lợi ích từ HACCP. 5
1.4 Đặc điểm của hệ thống HACCP 6
1.5 Áp dụng HACCP và việc phòng ngừa hiệu quả nguy cơ gây ô nhiễm
thực phẩm 7
Chương II. Nguyên tắc áp dụng và các bước thực hiện của hệ thống HACCP 10
2.1.Các nguyên tắc thiết lập nên hệ thống HACCP hiệu quả10.
2.2.Các bước áp dụng hợp lý hệ thống HACCP12
Chương III: Hệ thống HACCP tại Công ty cổ phần thực phẩm Nghệ An 16
3.1 Giới thiệu Nafoods 16
3.1.1 Sứ mệnh 17
3.1.2 Quy trình công nghệ 17
3.1.3 Tầm nhìn 17
3.1.4 Thành tích đạt được 18
3.1.5 Chứng chỉ chất lượng 18
3.2 Trình tự tiến hành HACCP 19
3.2.1 lập đội HACCP 19
3.2.2 Mô tả sản phẩm 19
3.3 Quy trình công nghệ sản xuất nước dứa cô đặc đóng bao vô trùng 26
3.3.1 Bước 1: Thu hoạch 26
3.3.2 Bước 2: Xử lý. 27
3.3.3 Bước 3: Chà thô, gọt vỏ. 27
3.3.4 Bước 4: Ép nước 27
3.3.5 Bước 5: Cô đặc. 28
3.3.6 Bước 6: Phối chế, điều chỉnh. 29
3.3.7 Bước 7: Bài khí. 29
3.3.8 Bước 8: Chiết rót. 29
3.3.9 Bước 9: Bảo quản. 30
3.4. Phân tích mối nguy. 31
3.5 Kế hoạch thẩm tra. 35
KẾT LUẬN 36
TÀI LIỆU THAM KHẢO 37


LỜI MỞ ĐẦU

K
hi nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển các chủng loại hàng hóa trên thị trường ngày cang đa dạng phong phú. Đặc biệt với các mặt hàng thực phẩm, nước uống. bên cạnh đó thì chất lượng các sản phẩm đều được nâng cao, nhưng vấn đề an toàn thực phẩm hiện nay vẫn là một vấn đề rất đáng quan tâm bởi nói ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống con nguời. Hiện nay các ca cấp cứu tại các bệnh viện lớn về vấn đề ngộ độc thực phẩm đang gia tăng. Hiểu rõ được vấn đề này , để tạo được niềm tin cho khách hàng các doanh nghiệp sản xuất chế biến mặt hàng này đang áp dụng HACCP hệ thống kiểm tra chất lượng.
HACCP là viết tắt của cụm từ Hazard Analysis and Critical Control Point System, và có nghĩa là "hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn", hay hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm".
Để tìm hiểu và hiểu rõ hơn về HACCP nhóm Lucky Star tìm hiểu cách áp dụng hệ thống này tại công ty cổ phần thực phẩm Nghệ An. Đây là một doanh nghiệp vừa với quy mô sản xuất khá lớn. Các sản phẩm của công ty luôn đạt tiêu chuẩn và chiếm được long tin của khách hàng.

Bài tập lớn gồm 3 phần :

Phần 1: Giới thiệu chung về HACCP
Phần 2: Hệ thống haccp tại công ty cổ phần thực phẩm Nghệ An.
Phần 3: Kết luận


Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM THEO GMP VÀ HACCP Nông Lâm Thủy sản 0
D Giới thiệu Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 và HACCP Nông Lâm Thủy sản 0
D Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng sản xuất bánh Snack Luận văn Kinh tế 0
D Tìm hiểu và HACCP và xây dựng hệ thống HACCP cho quy trình sản xuất bánh Snack Luận văn Kinh tế 0
D Khảo sát quy trình và hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP cho sản phẩm tôm đông Block tại Công ty Minh Phú Nông Lâm Thủy sản 4
T Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng haccp tại công ty cổ phần bibica đối với dây chuyền deli cake Luận văn Kinh tế 0
T Xây dựng hệ thống HACCP cho sản phẩm sữa đậu nành tại Cty CBTP Quang Minh Nông Lâm Thủy sản 0
T TÌM HIỂU VỀ HACCP VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG HACCP CHO SẢN PHẨM XÚC XÍCH FRANCFORT (HEO) TẠI CÔNG TY VISSA Khoa học kỹ thuật 0
R Nghiên cứu xây dựng hệ thống HACCP áp dụng cho qui trình chế biến thức ăn từ thịt lợn tại bếp ăn Tài liệu chưa phân loại 0
N Góp phần xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo HACCP đối với sản ph Luận văn Kinh tế 2

Các chủ đề có liên quan khác

Top