Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do Ketnooi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên Ketnooi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By nguoiemphuongxa200154
#733550 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

DANH MỤC CÁC KÍ HIỆU, CÁC CHỮ VIẾT
DANH MỤC CÁC BẢNG, CÁC HÌNH VẼ VÀ CÁC ĐỒ THỊ
LỜI CẢM ƠN
CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU
I.1. Đặt vấn đề 1
I.2. Mục tiêu nghiên cứu 2
I.3. Nội dung nghiên cứu 2
I.4. Phương pháp nghiên cứu 2
I.4.1. Phương pháp luận 2
I.4.2. Phương pháp thực tế 2
I.5. Giới hạn đề tài 3
I.5.1. Đối tượng nghiên cứu 3
I.5.1. Thời gian nghiên cứu 3
CHƯƠNG II: TỔNG QUAN KCN MỸ THO VÀ CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG
II.1. Tổng quan về khu công nghiệp Mỷ Tho - Tiền Giang 4
II.1.1. Ranh giới địa lý Khu công nghiệp 4
II.1.2. Quy mô diện tích và hiện trạng sử dụng đất 4
II.1.3. Quy mô xây dựng dự kiến 4
II.1.4. Sản phẩm thị trường 5
II.2. Tổng quan về công ty TNHH Hùng Vương 5
II.2.1. Giới thiệu về công ty 5
II.2.2. Lịch sử hình thành 6
II.2.3. Lĩnh vực hoạt động 6
II.2.4. Cơ sở hạ tầng 6
II.2.5. Nguyên liệu 6
II.2.6. Quy trình sản xuất 6
II.2.7. Thiết bị và kỹ thuật sản xuất 8
II.3. Hiện trạng nguồn nước cấp tại công ty
CHƯƠNG III: TỔNG QUAN VỀ XỬ LÝ NƯỚC CẤP VÀ CÁC BIỆN PHÁP XỬ LÝ HIỆN NAY
III.1. Tổng quan về nước cấp 10
III.1.1. Tài nguyên nước Việt Nam 10
III.1.1.1. Tài nguyên nước mặt 10
III.1.1.2. Tài nguyên nước ngầm 11
III.2. Tầm quan trọng của nước cấp 11
III.3. Tổng quan về chất lượng nước 12
III.3.1. Thành phần và chất lượng nước bề mặt 12
III.3.2. Thành phần và chất lượng nước ngầm 15
III.3.3. Thành phần và tính chất nước biển 15
III.4. Các thông số đáng giá chất lượng nước và tiêu chuẩn dùng nước 16
III.4.1. Các thông số đánh giá chất lượng nước 16
III.4.1.1. Các chỉ tiêu vật lý 16
III.4.1.2. Chỉ tiêu hoá học 19
III.4.1.3. Chỉ tiêu vi sinh 26
III.4.2. Tiêu chuẩn chất lượng nước 27
III.4.2.1. Tiêu chuẩn chất lượng dùng làm nguồn nước cấp 27
III.4.2.2. Chất lượng nước cấp cho sinh hoạt và ăn uống 28
III.4.2.3. Chất lượng nước cấp cho sản xuất 29
III.5. Tổng quan về quá trình xử lý nước cấp 29
III.5.1. Mục đích của xử lý nước cấp 29
III.5.2. Các biện pháp xử lý nước cấp 29
III.5.2.1. Quá trình keo tụ tạo bông 29
III.5.2.2. Quá trình lắng 31
III.5.2.3. Quá trình lọc nước 33
III.5.2.4. Khử trùng nước 34
III.5.2.5. Khử sắt và Mangan 35
III.5.2.6. Làm mềm nước 35
III.5.2.7. Ổn định nước 36
III.6. Các dạng sơ đồ công nghệ xử lý 36
III.7. Một vài sơ đồ xử lý nước cấp trên thế giới 37
III.7.1. Sơ đồ công nghệ xử lý nước cấp thành phố Schifif( Hà Lan) 37
III.7.2. Sơ đồ xử lý nước hồ của Cộng Hoà Liên Bang Đức 37
III.8. Một vài sơ đồ xử lý nước cấp tại Việt Nam 37
III.8.1. Công ty cấp thoát nước số 2- TT khoa học công nghệ cấp thoát nước 37
III.8.2. Trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ quốc gia- Viện công nghệ hoá học 38
III.8.3. Công nghệ KAWATA xử lý nước nhiễm sắt dùng cho công nghiệp và sinh hoạt 38
III.8.4. Viện công nghệ vật liệu 38
III.8.5. Công ty khai thác nước ngầm Thành Phố Hồ Chí Minh 39
III.8.6. Nhà máy nước Thủ Đức 39
CHƯƠNG IV: THÍ NGHIỆM JARTEST
IV.1. Phương pháp luận 40
IV.2. Cơ sở lý thuyết 41
IV.3. Mô hình thí nghiệm 44
IV.4. Tiến hành thí nghiệm 45
IV.4.1. công cụ 45
IV.4.2. Hoá chất 45
IV.4.3. Thiết bị 45
IV.4.4. Các bước tiến hành thí nghiệm 46
IV.4.5. Kết quả thí nghiệm 48
IV.4.5.1. Kết quả đối với chất keo tụ là phèn nhôm 48
IV.4.5.2. Kết quả đối với chất keo tụ là PAC 50
IV.4.5.3. Kết quả đối với chất keo tụ là phèn sắt 52
IV.5. Kết luận 54
CHƯƠNG V: THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ
V.1. Thông số đầu vào 55
V.2. Phân tích và đề xuất công nghệ 55
V.3. Lựa chọn sơ đồ công nghệ xử lý của nhà máy 58
V.3.1. Tính toán phương án 1 58
V.3.1.1. Tính toán công trình chính 58
V.3.1.2. Tính toán công trình phụ 80
V.3.2. Tính toán phương án 2 93
V.4. Khai toán chi phí của hệ thống xử lý theo từng phương án 100
V.4.1. Khai toán chi phí cho phương án 1 100
V.4.2. Khai toán chi phí cho phương án 2 101
V.5. Khai toán chi phí cho hệ thống xử lý của công ty 102
V.5.1. Chi phí xây dựng ban đầu 102
V.5.2. Chi phí hàng tháng 102
CHƯƠNG VI: KẾT LUẬN- KIẾN NGHỊ
VI.1. Kết luận 104
VI.2. Kiến nghị 104
TÀI LIỆU THAM KHẢO
PHẦN PHỤ LỤC
CHƯƠNG II: TỔNG QUAN VỀ KCN MỸ THO VÀ CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG
II.1. Tổng quan về khu công nghiệp Mỹ Tho:
Khu công nghiệp Mỹ Tho thuộc thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang. Là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Nam Bộ.
Thành phố Mỹ Tho với số dân là 160.384 người, trong đó số người ở độ tuổi lao động chiếm 42-45%. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi về nguồn lao động tại chỗ cho các khu công nghiệp.
II.1.1. Ranh giới địa lý KCN Mỹ Tho:
• Phía bắc : giáp ĐT 864
• Phía nam : giáp sông Tiền
• Phía đông : giáp kênh xáng cụt( cầu bình phước- Mỹ Tho)
• Phía tây : giáp cổng số 5( thuộc xã Bình Phước- cách phía tây nhà Đông lạnh thực phẩm khoảng 100m)
II.1.2. Quy mô diện tích và hiện trạng sử dụng đất:
Tổng diện tích tự nhiên: 79,14 ha
Trong đó:
• Đất vườn : 37,19 ha
• Đất thổ cư : 7,5 ha
• Đất chuyên dùng : 28,24 ha
• Ao hồ, đầm lầy, nghĩa địa : 6,21 ha
II.1.3. Quy mô xây dựng dự kiến:
 Tổng diện tích tự nhiên: 79,14 ha.
o Trừ lộ giới và các cơ sở công nghiệp hiện có : 27,78 ha
 Tổng diện tích đưa vào đầu tư mới : 51,36 ha
 Tổng diện tích đưa vào khai thác kinh doanh mới: 40,26 ha.
II.1.4. Sản phẩm thị trường:
Khu công nghiệp Mỹ Tho sẽ cung cấp( cho thuê) các sản phẩm là các lô đất ổn định, các tiện ích về hạ tầng kỹ thuật( đường sá, điện, bưu điện, cấp thoát nước và thải rác, phòng cháy, chữa cháy, bến cảng) và dịch vụ một cửa cho các xí nghiệp nằm trong khu công nghiệp.
+ Thị trường của khu công nghiệp Mỹ Tho bao gồm các xí nghiệp Quốc doanh, liên doanh hiện có và dự kiến phần lớn các xí nghiệp mới có quy mô vừa và nhỏ, nhưng có công nghệ tiên tiến và trang bị hiện đại, không phân biệt thành phần kinh tế hay hình thức đầu tư, kể cả xí nghiệp chế xuất thuộc các ngành sau:
1/ Lương thực: chủ yếu chế biến những sản phẩm từ lúa.
2/ Thực phẩm: chế biến những sản phẩm từ rau, trái cây, chế biến súc sản, hải sản, nước giải khát, rượu nhẹ, …
3/ May- Da: may quần áo các loại và những sản phẩm chế biến từ da, giả da.
4/ Cơ khí phục vụ nông nghiệp.
5/ Lắp ráp điện- điện tử.
6/ Dược phẩm.
7/ Hàng tiêu dung.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tammiu
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1014504 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online