Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By ammay_ngu
#723080 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

LỜI MỞ ĐẦU
Với những đặc điểm của xã hội hiện đại ngày nay, kiến thức tối thiểu về kế toán giúp cho sự thông hiểu và phân tích các luồng thông tin tài chính và kế toán nhận được hàng ngày ở mọi cấp độ. Sự vận hành xã hội hiện tại dựa một phần trên cơ sở các luồng thông tin và do đó, việc thiếu khả năng đưa ra những phán đoán sáng suốt về các vấn đề tài chính sẽ tất yếu dẫn đến hệ quả hình thành những quyết định không chuẩn xác về việc sử dụng và phân phối các nguồn lợi xã hội, cả ở cấp độ vĩ mô lẫn vi mô.
Trong xu thế ngày nay khi mà các nền kinh tế đều đang trong tiến trình hội nhập và đối với một công ty nói riêng thì các nghiệp vụ kinh doanh do đó phát sinh cũng đa dạng và phức tạp điều này đòi hỏi công tác kế toán phải có những biến đổi phù hợp nhằm đảm bảo quản lý chặt chẽ va hiệu quả các quá trình kinh doanh, kịp thời cung cấp cho các nhà quản lý các thông tin để đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.Kế toán chính là công cụ quản lý nói chung và là công cụ quản lý doanh nghiệp nói riêng. Hệ thống kế toán được tổ chức và vận hành tốt sẽ giúp cho các công ty nâng cao được hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường. Song phải nhắc đến một khâu cuối cùng và rất quan trọng của quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Đó là kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá.
Công ty TNHH Hoàng Tiến là một doanh nghiệp sản xuất và thương mại có danh tiếng về sản phẩm chất lượng và đa dạng nhiều chủng loại, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Tuy thời gian qua, ngành chăn nuôi của nước ta gặp phải những khó khăn nhưng một năm nay ngành này đang dần trở lại và tương lai sẽ phát triển với quy mô rộng hơn, ngành xây dựng và thuê xe vận tải thì liên tục phát triển do nước ta đang ngày một đổi mới sau khi ra nhập WTO, nhu cầu về cơ sở hạ tầng của nước ta ngày càng cao. Với một thị trường rộng lớn như vậy nên các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho thị trường là rất lớn. Vì vậy kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh đóng vai trò rất quan trọng.. Công tác kế toán của công ty trong nhiều năm qua đã chứng tỏ sự hiệu quả của mình nhưng do sự đa dạng của hàng hoá và sự đa dạng của nhu cầu thị trường nên công tác kế toán ngày càng phải đáp ứng những yêu cầu quản lý ngày càng cao.
Do sự quan trọng của khâu tiêu thụ hàng hoá dịch vụ rất quan trọng đối với doanh nghiệp trẻ nên đây cũng là lý do em chọn đề tài: “Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH Hoàng Tiến”.
Kết cấu của chuyên đề:
Lời mở đầu
Phần 1: Tổng quan về công ty TNHH Hoàng Tiến.
Phần 2: Lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Phần 3: Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH Hoàng Tiến.
Phần 4: Một số nhận xét và đề xuất nhằm hoàn thiện tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH Hoàng Tiến.
Kết Luận

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By HKiuAnh
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1015636 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement