Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By hanhoc411
#717018 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
Giới thiệu đề tài

Tâm lý học Mác Xít đã khẳng định rằng : Bản tính của con người không thể tạo ra từ trong bản thân dơn độc của mỗi người , không “di truyền” sẵn trong mã di truyền của cơ thể con người, mà ở trong loài người (trong nền văn hóa vật chất và tinh thần do loài người sáng tạo ra) được chuyển thành ở từng người.
Lứa tuổi học đường vốn là lứa tuổi mà mỗi người đang tự hoàn thiện mình về tư chất cũng như nhân cách. Đây là lứa tuổi có thể xem là “đẹp nhất” tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp “cá biệt” nhất là trong thời đại hiện nay khi mà cả xã hội đang phát triển song song nhiều cái tốt thì nhiều cái xấu cũng có diều kiện xâm nhập.
Vậy hiện tượng “cá biệt” ở lứa tuổi học đường là như thế nào? Đó là vấn đề mà nội dung đề tài này đang nghiên cứu và đi đến câu trả lời đó.
I . Tính cấp thiết của đề tài
Giáo dục học sinh cá biệt là một vấn đề nhức nhối của nền giáo dục trong mọi thời đại. Muốn giáo dục học sinh cá biệt ta phải biết rõ, tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến có học sinh “cá biệt” đó để có tác động thích hợp. Mặc dù những người nhiệt huyết với nghề, không phải ai cũng có đủ thời gian làm việc này. Chính vì vậy tui chọn đề tài nghiên cứu này nhằm tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng học sinh cá biệt ở lớp chủ nhiệm. Với hi vọng trong thời gian KTSP này , sẽ tìm ra được cơ sở thực tiễn ban đầu cho những giải pháp sư phạm trong công tác giáo dục học sinh cá biệt nhằm góp phần nâng cao hiệu quả học sinh cá biệt và hơn hết trả lại cho các em tuổi học trò đẹp đẻ đúng với ý nghĩa của nó.
II. Mục đích nghiên cứu
Tìm hiểu cơ sở lý luận của việc giáo dục học sinh cá biệt ở lớp chủ nhiệm. Tạo ra cơ sở thực tiễn: Từ đó xây dựng những phương pháp sư phạm nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục học sinh cá biệt ở lớp chủ nhiệm.

III . Đới tượng và khách thể nghiên cứu
1. Đối tượng Vấn đề lý luận của việc giáo dục học sinh cá biệt và nguyên nhân dẫn đến hiện tượng học sinh cá biệt ở lớp chủ nhiệm.
2. Khách thể nghiên cứu: Tuấn học sinh lớp 11b4 – Trường THPT Lê Hồng Phong – Hưng Nguyên – Nghệ An.
IV . Giả thiết khoa học
Nếu tìm hiểu được nguyên nhân đãn đến hiện tượng học sinh các biệt ở lớp chủ nhiệm thì sẽ có cơ sở thực tiễn cho quá trình sư phạm, nâng cao được hiệu quả giáo dục học sinh các biệt ở lớp chủ nhiệm nói riêng và ở các lớp khác nói chung
V . Nhiệm vụ tìm hiểu
1 . Tìm hiểu cơ sở lý luận của việc giáo dục học sinh cá biệt.
2 . Điều tra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng học sinh cá biệt ở lớp chủ nhiệm
3 . Đưa ra những biện pháp sư phạm nhằm nâng cao hiệu quả của việc giáo dục học sinh cá biệt.
VI . Giới hạn nghiên cứu
Đề tài tập trung giải quyết hai vấn đề
1. Xây dựng cơ sở lý luận về việc giáo dục học sinh các beieetjowr lớp chủ nhiệm.
2. Điều tra thực trạng những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng học sinh cá biệt ở lớp chủ nhiệm.
VII . Cấu trúc đề tài
Ngoài phần mở đầu , kết luận , nội dung chính gồm hai chương ;
Chương I : Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu.
Chương II: Những nguyên nhân dẫn đến học sinh cá biệt
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement