Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By hoangnguyen_2108
#684169 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
LỜI MỞ ĐẦU 1
NỘI DUNG 2
I. Nguyên nhân. 2
II. Sinh viên đi làm thêm những mặt thuận lợi và khó khăn. 3
1. Những thuận lợi: 3
2. Khó khăn 4
III - Những ảnh hưởng và một số giải pháp 6
1. Ảnh hưởng. 6
2. Giải pháp. 7
KẾT LUẬN 8
LỜI CAM KẾT 9

LỜIMỞĐẦU

Hiện nay ở nước ta có khoảng gần 900.000 Sinh viên ở các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước,con số này không dừng lại ởđó mà nó tăng theo hàng năm.2/3 trong số này là các Sinh viên ngoại tỉnh ,đối với các Sinh viên này để có thể yên tâm học hành mỗi tháng họ phải trang trải hơn 1 tháng lương của cha me ở nhà chưa kể tiền học phí.Đây cũng là mối lo chung của tất cả các Sinh viên khác.Không những thế họ luôn luôn thường trực trong đầu mình câu hỏi: “Sau này ra trường minh sẽ làm gì và làm như thế nào?” Do đó hiện nay ngoài một buổi học trên trường nửa số thời gian còn lại Sinh viên dồn vào việc làm thêm.Ta có thể thấy bất cứ chỗ nào có việc làm là xuất hiện Sinh viên. Nhưng vấn đềđặt ra là “Sinh viên làm thêm”liệu đó có phải là giải pháp tối ưu nhất và họđược gì mất gì khi phải vừa học vừa học vừa làm như vậy.
Đây là câu hỏi cấp bách đặt ra cho những Sinh viên đi làm thêm hiện nay.Em xin đưa ra một sốý kiến nhận xét nhận định của mình về vấn đề này, vấn đề : “Sinh viên với việc làm thêm”.
Em xin trình bày tiểu luận theo dàn ý như sau:
I. Nguyên nhân vì sao Sinh viên phải đi làm thêm.
II. Sinh viên làm thêm- những mặt thuận lợi và khó khăn.
III. Những ảnh hưởng tới kết quả học tập và một số giải pháp.
Bài viết của em chắc chắn có nhiều thiếu sót,kính mong được sự phê bình góp ý của các thầy cô trong khoa để em rút kinh nghiệm cho những bai tiểu luận
Em xin chân thành cảm ơn!
NỘIDUNG

I. Nguyên nhân.
Hiện tượng các Sinh viên đua nhau đi làm thêm giờđây không còn xa lạ hay hiếm thấynữa.Làm thêm gần nhưđã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống Sinh viên. Có rất nhiều công việc phù hợp với Sinh viên như : tiếp thị , bán hàng , gia sư,...Bình thường không phải tự nhiên Sinh viên muốn đi làm thêm , lý do họđi làm thêm là vô kể nhưng hầu hết lý do chính làđể cải thiện tình hình tài chính, đỡđần một phần nào cho gia đình. Ngoài ra không phải chỉđể kiếm tiền ăn học mà làm thêm còn là cơ hội đào luyện mình giữa thực tế . Từ chỗđược bao cấp toàn bộ ,Sinh viên thời nay buộc phải chạy đua để tự nuôi sống mình nếu không muốn làm kẻ tụt hậu.
Đã qua cái thời Sinh viên đi học chỉ phải làm mỗi nhiệm vụ ngồi tụng bài mà coi việc nuôi mình ăn học là trách nhiệm đương nhiên của Nhà nước và gia đình.Thời bao cấp đã qua Xã hội đã thay đổi kéo theo nó là hàng loạt những thay đổi quan niệm nhận thức về cuộc sống cách học và cách kiếm việc làm.Hàng ngày Sinh viên phải đối mặt với vô số vấn đề nan giải,đó là nỗi lo về giá cả sinh hoạt đang ngày càng leo thang, nỗi lo tăng học phí, và vô vàn các khoản phát sinh không mang tên khác.Đã có một số lượng không ít các Sinh viên mới chân ướt chân ráo vào trường đã phải hối hả lao ra ngoài kiếm việc để nuôi lấy “cái sự học” và vì thể tiềm ẩn trong Sinh viên nhất làđối với các Sinh viên ở tỉnh khác lên học ở các thành phố lớn một nỗi lo đó là nỗi “lo tăng giá”.Trong số hàng trăm nghìn tân Sinh viên nhập học mỗi năm có hàng trăm Sinh viên trúng tuyển nhưng không có tiền theo học hay đăng ký nhập học rồi lại xin rút hồ sơ vì không kham nổi tiền trường theo qui định,hay giảđịnh là gia đình có xoay xởđược học phí nhưng cuộc sống Sinh viên dài đằng đẵng các Sinh viên không thểtrông đợi mãi vào sự trợ giúp của gia đình được thế là bắt đầu một cuộc trường trinh đi tìm việc làm,đó là giải pháp tất yếu để lấy ngắn nuôi dài.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By HngLy
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1008741 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement