Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Rylan
#682833 Download Khóa luận Nghiên cứu môi trường nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris miễn phí
Nấm Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là một loại nấm ký sinh trờn cụn trựng, không chỉ được các nhà khoa học nghiên cứu, mà còn được cả xó hội quan tõm đến, vỡ nấm là loại dược liệu quý, rất tốt cho sức khoẻ con người, phự hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ con, phụ nữ mang thai, thanh thiếu niờn, cho đến người già. Theo cỏc tài liệu ghi chộp về đụng dược cổ, Đụng trựng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giỏ, cú tỏc dụng tớch cực với cỏc bệnh như rối loạn tỡnh dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, ho hen, và cú tỏc dụng tốt đối với trẻ em cũi xương chậm lớn. Một số nghiờn cứu hiện đại gần đõy đó chỉ ra rằng nấm Đụng trựng hạ thảo cú tỏc dụng làm tăng cường cụng năng của tuyến thượng thận, cải thiện được chức năng thận, nõng cao năng lực miễn dịch, khỏng khuẩn, khỏng virus, chống ung thư và chất phúng xạ [10,11].
Trờn thế giới, nấm Đụng trựng hạ thảo đó được cỏc nhà khoa học nghiờn cứu và thu được rất nhiều thành tựu cú giỏ trị. Với cụng nghệ sinh học tiờn tiến, nhiều nước đó thành cụng trong việc nuụi cấy chất nền Cordyceps và phỏt triển nền cụng nghiệp sản xuất Cordyceps. Cụng ty Biofact life (Malaysia) đó kết hợp cụng nghệ tiờn tiến của Nhật và cỏc nước khỏc nuụi cấy thành cụng nấm Cordyceps trờn mụi trường nhõn tạo để tạo ra hai hoạt chất chớnh là Cordycepin và Adenosine được tạo ra từ hệ sơi nấm. Các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Malaysia đ• sản xuất được nấm Đông trùng hạ thảo trên quy mô công nghiệp từ những năm 1995, thế kỷ XX.
Ở Việt Nam việc nghiờn cứu về nấm Đụng trựng hạ thảo mới chỉ bắt đầu, cho nờn cũn gặp nhiều khú khăn, cả về cơ sớ vật chất và kiến thức. Cho đến nay chưa cú một tổ chức, cơ quan nào ỏp dụng được thành cụng cụng nghệ sinh học tiờn tiến để nuụi cấy và sản xuất nấm Đụng trựng hạ thảo Cordyceps để làm nguyờn liệu sản xuất thực phẩm chức năng cho người.
Để gúp phần vào nghiờn cứu mụi trường nuụi cấy thớch hợp nấm Đụng trựng hạ thảo ở Việt Nam, chỳng tụi được giao thực hiện đề tài:
“NGHIấN CỨU MễI TRƯỜNG NUễI CẤY NẤM ĐễNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYCEPS MILITARIS ”

Mục đớch và yờu cầu đặt ra
a. Mục đớch.
1. Nghiờn cứu mụi trường nuụi nấm Cordyceps militaris để Xác định mụi trường tối ưu cho nấm Cordyceps militaris sinh trưởng và phỏt triển tốt.
2. Xác định được một số đặc điểm hỡnh thỏi và sự sinh trưởng phỏt triển của nấm Cordyceps militaris trờn mụi trường thớch hơp.
3. Bước đầu Xác định giỏ trị dược liệu của nấm Cordyceps militaris.
b. Yờu cầu.
1. Xác định được thành phần mụi trường nuụi cấy cho nấm Cordyceps militaris phát triển tốt.
2. Xác định được ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ và ẩm độ đến sự sinh trưởng và phỏt triển của nấm Cordyceps militaris.
3. Xác định được giỏ trị dược liệu của nấm Cordyceps militaris.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

nghiên cứu môi trường nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo cordyceps
Đông trùng hạ thảo nguyên con giúp giảm stress cách tốt nhất
Cơ sở mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội chất
Đông trùng hạ thảo nhãn 3 cô tiên - Thực phẩm, sức khỏe
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#968709 Link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement