Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By huu.letrong
#681366

Download Đề án Thành lập câu lạc bộ thể thao miễn phí

Ban Chủ Nhiệm câu lạc bộ
+ Là những người chịu trách nhiệm về việc duy trì hoạt động của Câu lạc bộ và có vai trò điều hành, theo dõi, đôn đốc và định hướng mọi hoạt động cho các bộ phận phía dưới cũng như Câu lạc bộ. Ban chủ nhiệm bao gồm : Chủ nhiệm Câu lạc bộ, 2 Phó chủ nhiệm và Trưởng ban điều hành các bộ phận chuyên trách
+ Ban Chủ nhiệm do các thành viên trong Câu lạc bộ bầu ra theo hình thức bỏ phiếu kín của các thành viên. BCH Đoàn trường Đại học Đại Nam công nhận các chức danh của Ban chủ nhiệm câu lạc bộ . Nhiệm kỳ của Ban chủ nhiệm câu lạc bộ thể thao kéo dài 1 năm học theo lịch học của nhà trường. Trường hợp Ban chủ nhiệm được bầu ra hoạt động kém hiệu quả, khi có ý kiến của đại đa số thành viên, Câu lạc bộ sẽ tập trung tất cả các thành viên để bầu ra ban Chủ nhiệm mới .
 Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay

Tóm tắt nội dung:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐỘC LÂP – TỰ DO – HẠNH PHÚC
------------------------------------
ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
ĐỀ ÁN
THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ THỂ THAO
MỞ ĐẦU
Ngày 14/11/2007, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 1535/QĐ-TTg, cho phép thành lập Trường Đại Học Đại Nam , theo đó trường sẽ đặt trụ sở tại thành phố hà đông ,tỉnh hà tây ( nay thuộc Quận Hà Đông – Hà Nội ) và hoạt động theo quy chế trường đại học tư thục . Ngày 14/1/2008 Trường Đại Học Đại Nam được Bộ GD & ĐT chính thức cho phép tuyển sinh năm học 2007- 2008 .Sau 3 năm với số lượng sinh viên ban đầu chỉ là 220 sinh viên đến nay số lượng sinh viên đã lên tới gần 3000 sinh viên, qua đó cũng phản ánh vị thế của trường Đại Học Đại Nam trong hệ thống các trường đại học ở Việt Nam.Số lượng sinh viên qua từng năm tăng lên cùng với xu thế đó nhu cầu về hoạt động ngoại khóa giao lưu về văn hóa , văn nghệ , thể thao giữa sinh viên trường Đại Nam nói riêng và giữa sinh viên trường Đại Học Đại Nam với sinh viên các trường bạn nói chung.Được sự đồng ý của hội đồng quản trị,ban giám hiệu trường , sự đồng thuận của ban chấp hành trung ương đoàn thanh niên cộng sản HCM trường Đại Học Đại Nam đã cho phép thành lập câu lạc bộ thể thao .
Sự ra đời của câu lạc bộ thể thao nhằm tạo ra nhiều sân chơi , nhiều hoạt động lành mạnh mang tính giáo dục, đem lại lợi ích về mặt tinh thần,sức khỏe,đoàn kết sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường của sinh viên trường Đai Học Đại Nam,hướng tới mục tiêu “sinh viên toàn diện”.
Trong thời gian đầu mới thành lập chắc chắn câu lạc bộ sẽ không tránh khỏi những khó khăn về cơ sở vật chất , kinh phí hoạt động…v…v… nên rất cần sự giúp đỡ của ban giám hiệu nhà trường,ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng toàn thể các bạn sinh viên của trường Đại Học Đại Nam và sự giúp đỡ ủng hộ của các cá nhân,các tổ chức,quý công ty …đã dành tình cảm và tài trợ cho câu lạc bộ thể thao của trường Đại Học Đại Nam .
Cuối cùng thay mặt cho câu lạc bộ tui xin chân thành Thank những cá nhân :
222
333
4
4444
55555
Đã cùng với tui xây dựng và hoàn thành bản đề án này !
Chủ tịch CLB
Nguyễn Hữu Thoại
ĐỀ ÁN
A . Mục đích & ý nghĩa thành lập :
+ Câu lạc bộ thể thao là nơi có nhiều hoạt động phong phú,phù hợp với nhu cầu lợi ích của sinh viên ,tạo môi trường cho các sinh viên có khả năng và năng khiếu được bộc lộ,phát triển .Bên cạnh định hướng giá trị mới ,tạo điều kiện cho sinh viên trưởng thành về mọi mặt .
+ Tạo ra sân chơi lành mạnh ,rèn luyện thể thao, giao lưu văn hóa giữa sinh viên trường Đại Nam nói riêng và giao lưu giữa sinh viên trường Đại Nam với sinh viên các trường khác nói chung .
+ Tập hợp và huấn luyện các vận động viên để thay mặt cho trường đi thi đấu các môn thể thao do trường ĐH Đại Nam tổ chức hay do trường bạn mời tham gia .
+ Là tiền đề để các môn thể thao của trường tham gia các giải lớn như giải bóng đá và bóng rổ dành dành cho sinh viên toàn quốc …..
+ Làm cầu nối giữa Đoàn thanh niên trường ĐH Đại Nam với bạn đoàn viên ,thanh niên yêu thích thể thao .
+ Chung tay phát triển các phong trào thể thao rộng khắp trong trường .
B. Hoạt động của câu lạc bộ :
I/ Nguyên tắc hoạt động của câu lạc bộ .
+ Câu lạc bộ thể thao hoạt động dưới sự chỉ đạo và giám sát của Đoàn thanh niên cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô về mặt chuyên môn .
+ Câu lạc bộ thể thao hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên ,dân chủ trong hoạt động.
+ Câu lạc bộ hoạt động theo sự tổ chức và điều hành của ban chủ nhiệm câu lạc bộ . Ban chủ nhiệm chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của câu lạc bộ.
+ BCH Đoàn trường Đai Học Đại Nam có thể phối hợp ,hợp tác với các cá nhân ,đơn vị trong và ngoài trường để giúp đỡ câu lạc bộ trong quá trình duy trì hoạt động của câu lạc bộ .
+ Các hoạt động của câu lạc bộ phải được xây dựng theo kế hoạch .mọi hoạt động của câu lạc đều phải báo cáo với BCH Đoàn trường Đại Học Đại Nam và được ban chấp hành đoàn trường thông qua .
+ .Các nội dung hoạt động của câu lạc bộ được chọn lựa dựa trên một số tiêu chí :
Chất lượng của các buổi tập cũng như các buổi thi đấu giao hữu được đặt lên hàng đầu .
Thu hút được đông đảo các thành viên tham gia .
Thúc đẩy được phong trào rèn luyện thể thao và nâng cao sức khỏe của các thành viên trong câu lạc bộ và sinh viên trong trường .
Nội dung hoạt động của câu lạc bộ đa dạng phong phú với nhiều môn thể thao hấp dẫn như bóng đá , bóng chuyền , bóng rổ…
Không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh , không vi phạm pháp luật .
Khuyến khích các ý tưởng mới lạ của các thành viên nhằm đóng góp vào sự phát triển của câu lạc bộ .
Các thành viên của câu lạc bộ phải nộp phí thành viên để duy trì hoạt động cho câu lạc bộ .
II/ Hình thức hoạt động của câu lạc bộ
1/ Đơn vị bảo trợ pháp lí
Ban chấp hành đoàn trường Đại Học Đại Nam .
2/ Đơn vị bảo trợ thông tin .
Website của trường ĐH Đại Nam:
Website của sinh viên ĐH Đại Nam :
Trên website chính của trường ĐH Đại Nam ( chỉ mục Đoàn thanh niên ) sẽ đăng tải những thông tin chính về hoạt động của câu lạc bộ kế hoạch tập luyện , các trận thi đấu giao hữu giữa sinh viên trường Đại Nam với sinh viên các trường bạn .
Trên web site của sinh viên ĐH Đại Nam ( chỉ mục thể thao ) sẽ đăng tải những thông tin chính thống và những thông tin ngoài lề . Tại đây các bạn trong câu lạc bộ có thể trao đổi thông tin bàn luận về các môn thể thao trên tinh thần đóng góp xây dựng cho câu lạc bộ ngày càng trở nên hoàn thiện hơn .
Ban chủ nhiệm câu lạc bộ phối hợp với BCH Đoàn trường hợp tác tổ chức các hoạt động , các trận thi đấu giao hữu giữa các thành viên trong câu lạc bộ và các trận thi đấu giao hữu giữa sinh viên trường ĐH Đại Nam với sinh viên các trường ĐH khác trên địa bàn .
Ngoài ra hàng năm ban chủ nhiệm câu lạc bộ cùng với BCH Đoàn trường hợp tác với diễn đàn sinh viên trường ĐH Đại Nam tổ chức những buổi giao lưu , hoạt động nhằm vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong câu lạc bộ , tri ân với những cá nhân , tổ chức , quý công ty có những đóng góp cho câu lạc bộ thể thao .
3/ Tổ chức và điều hành câu lạc bộ
Câu lạc bộ được tổ chức và điều hành bởi Ban chủ nhiệm câu lạc bộ .Ban chủ nhiệm gồm có chủ nhiệm ,2 phó chủ nhiệm và các trưởng ban điều hành các bộ môn chuyên trách bao gồm bóng đá , cầu lông , bóng chuyền , bóng bàn ,…. Trưởng ban quản lí tài chính , bộ phận tuyên truyền thông tin , ban cố vấn .
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC ĐIỀU HÀNH CÂU LẠC BỘ
BCH Đoàn
Chủ nhiệm CLB
Nguyễn Hữu Thoại
Ban cố vấn
Phó chủ nhiệm I
Phó chủ nhiệm II
Bộ môn bóng đá
Bộ môn bóng chuyền
Bộ môn bóng rổ
Bộ môn thể hình
Bộ môn cầu lông
Bộ môn võ thuật
Bộ môn bóng bàn
Ban tài chính
Ban đối nội
Ban đối ngoại
3.1. BCH Đoàn Trường
Theo dõi, định kỳ kiểm tra các hoạt
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#763036
huvod2006 đã viết:sao không có hết nhỉBạn download tại link này nhé
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement