Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By trongvippro90
#681328

Download Đề tài Sản phẩm áo vest nữ thời trang HTU miễn phí

Sản phẩm áo vest nữ thời trang HTU dành cho nữ giới văn phòng, với những đường thiết kế đơn giản nhưng không vì thế làm mất đi vẻ đẹp , vẻ lịch lãm cần có, bởi có sự cách điệu mới mẻ so với chiếc áo vest cơ bản nhờ những đường bổ thân, những nét cắt táo bạo và tinh tế.
Thân trước với đường bổ cong từ vòng nách chạy tới ngang eo,thân trước dưới để liền, tại đường cắt ngang eo có đai và nơ trang trí tạo điểm nhấn rất chỉnh phần eo áo. Thân sau trên có đường bổ sống lưng và đường bổ thân từ vòng nách chạy xuống eo áo, phần gấu thân sau để liền có đai và khuy trang trí.Tay áo là kiểu tay hai mang dời có sống tay, cửa tay có đính kèm khuy trang trí .Đặc biệt chiếc áo vest được cách điệu lớn nơi cổ áo và khuy áo, cổ ve chồng hai ve không đối xứng chi tiết, tạo vẻ độc đáo, xóa tan vẻ đơn điệu của chiếc áo vest cơ bản thường thấy.Vị trí khuyết nẹp tự do không theo một khuôn mẫu nào nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm, cùng với đó sử dụng khuy to bản đồng mầu với màu áo tạo điểm nhấn nhưng không quá lộ.Đai áo thiết kế may dán từ thân trước qua thân sau.
 Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay

Tóm tắt nội dung:

LỜI MỞ ĐẦU
T
rong kho tàng ca dao tục ngữ Việt Nam từ ngàn xưa đã có câu “ Người đẹp vì lụa”.Câu nói ấy cho chúng ta thấy được điều gì? có lẽ cả tui và các bạn đều biết và hiểu rất rõ đúng không ?. “Người đẹp vì lụa” – đúng vậy,mỗi người trong chúng ta ai sinh ra cũng mang một cá tính,một vẻ đẹp riêng,không người nào giống người nào cả, và đặc biệt vẻ đẹp rất riêng ấy của mỗi người chỉ được thể hiện một cách đầy đủ và rõ nét nhất qua mỗi trang phục mà họ đang mặc trên người. “ Người đẹp vì lụa” – con người đẹp lên là nhờ vào quần áo, các bạn có nghĩ như tui không?
Cùng với sự phát triển của xã hội,nhu cầu của con người cũng ngày một lớn,cái đẹp,sự hoàn mỹ là cái mà con người luôn vươn tới và muốn đạt được. Khi nền kinh tế còn thấp thì nhu cầu ăn mặc của con người vươn tới chỉ là “ăn no mặc ấm”,nhưng ngày nay – thế kỷ 21 – thế kỷ của nền công nghiệp hóa hiện đại hóa, đất nước ngày càng phát triển,kéo theo đó nhu cầu về ăn mặc của con người cũng đòi hỏi sự đáp ứng ở mức cao hơn.Không còn là “ ăn no mặc ấm” nữa mà hơn thế nhu cầu ấy phải là “ăn ngon mặc đẹp” hay hơn thế nữa nó phải là “ Ăn kiêng mặc mốt”.Điều đó một lần nữa khẳng định cho chúng ta thấy rằng việc chúng ta mặc như thế nào cho đẹp là rất quan trọng và để mặc đẹp thì một bộ quần áo đẹp sẽ là rất cần thiết.
Mặt khác do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu,nhu cầu về ăn mặc của người tiêu dung Việt Nam trong năm nay cũng đòi hỏi những yêu cầu mới khắt khe hơn.Trang phục họ chọn phải đáp ứng được yêu cầu: vừa phải đẹp,sang trọng ,lịch lãm ,tinh tế nhưng giá thành phải rẻ và hợp với túi tiền. Để bắt nhịp được với nhu cầu rất lớn về vấn đề ăn mặc của người tiêu dùng Việt Nam, tui muốn giới thiệu tới các bạn sản phẩm áo vest nữ thời trang HTU dành cho các bạn nữ văn phòng độ tuổi 20 đến 25 tuổi.
Sản phẩm áo vest nữ thời trang HTU mà tui sắp cho ra mắt rất phù hợp với những yêu cầu và nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.Với những cách điệu rất mới nơi cổ áo,đính áo cùng với những đường bổ ,những nét cắt táo bạo để “làm mới” những chiếc áo vest quen thuộc dành cho giới văn phòng.Hơn nữa, sản phẩm được khai thác trên nền những chất liệu không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng cần có như : linen,vải nhung ,cotton…
Khi tới văn phòng bạn bắt buộc phải mặc đồ công sở.Nếu e ngại những bộ đồ vest cứng nhắc làm giảm đi nét nữ tính, đáng yêu của bạn,bạn hãy cùng tui cách tân chiếc áo vest đi nhé.tui tin với sản phẩm áo vest nữ thời trang HTU dành cho nữ giới văn phòng sẽ không làm cho các bạn thất vọng.Nào bạn và tui hãy cùng nhau làm đẹp và thật tự tin với những nét nữ tính , đáng yêu của mình bạn nhé. “ Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” – Đó là thông điệp tui muốn gửi tới tất cả các bạn thuộc phái đẹp chúng mình.
PHẦN I: NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM MẪU
1.1– NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG :
Cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu từ giữa năm 2008 đã ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, kinh doanh của nhiều nước,nhiều ngành trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Cùng với sự ảnh hưởng đó, ngành Dệt may cũng chịu những tác động rất mạnh mẽ từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới này.Trong năm 2009,số lượng xuất khẩu hàng Dệt may Việt Nam vào thị trường các nước như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a… giảm mạnh so với năm 2008 mặc dù ngành Dệt may nói chung,Vinatex nói riêng đã có nhiều nỗ lực trong việc giữ khách hàng và tìm cơ hội đầu tư ở những thị trường truyền thống giàu tiềm năng.
Trong bối cảnh hiện nay nền kinh tế thì suy thoái,xuất khẩu thì khó khăn, nhận thức rõ tầm quan trọng của thị trường nội địa với hơn 80 triệu dân là thị trường rất giàu tiềm năng,các doanh nghiệp trong nước đang dần quay lại và tìm chỗ đứng với thị trường nội địa bằng cách đầu tư cho việc xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm,tăng cường quảng bá …
Hiện nay,đi sâu phân tích thị trường trong nước có thể tạm chia khách hàng tiêu dùng thời trang làm 3 nhóm: nhóm thứ nhất có thu nhập thấp thường sử dụng hàng may sẵn ,rẻ tiền nhưng nhanh hỏng ; nhóm thứ hai có thu nhập cao sử dụng sản phẩm của những hãng thời trang cao cấp ; nhóm thứ ba là nhóm trung lưu có thu nhập ổn định,chiếm số lượng khá đông đảo,không chấp nhận lối mặc đại trà,hàng kém chất lượng, nhưng lại không quan tâm tới những loại hàng hiệu. Đối tượng này khá khó tính nhưng lại có nhu cầu rất lớn về thời trang. Thời trang của họ yêu cầu vừa phải đẹp, vừa độc đáo, vừa sang trọng , lịch sự, tinh tế lại vừa phải hợp với túi tiền.
Để đáp ứng được những nhu cầu và yêu cầu về thời trang của người tiêu dùng trong nước, bên cạnh những sản phẩm may mặc có giá vừa phải, nhiều mặt hàng thời trang nội địa chất lượng cao cũng đã ra đời , mang nhiều kiểu dáng mới , khắc phục được nhược điểm kiểu dáng đơn giản và tính đại trà. Với những nỗ lực ấy hàng may mặc “ made in Việt Nam” đang dần khẳng định chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng trong nước. Hiện nay người tiêu dùng đã có nhiều lựa chọn phù hợp hơn từ các thương hiệu thời trang trong nước với các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp.
1.2 – XU HƯỚNG THỜI TRANG :
Song song với thị trường may mặc trong nước , xu hướng thời trang Việt Nam 2009 cũng được hình thành rất rõ nét. Năm nay, do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới cùng với yêu cầu của xã hội , thời trang Việt Nam thiên về những phong cách đơn giản , đẹp , không quá cầu kỳ trong từng họa tiết và đường nét thiết kế của trang phục. Sự năng động , thoải mái và tiện dụng , song đảm bảo sự sang trọng , lịch lãm , tinh tế của trang phục là xu hướng chủ đạo cho thời trang xuân – hạ - thu – đông năm nay.
Mùa đông sắp về,bất cứ một nhân viên văn phòng nào cũng đều không thể thiếu được chiếc áo vest trong tủ quần áo của mình. Chiếc áo vest từ lâu đã được coi là một trang phục có tính trang trọng và lịch sự , thường được mặc trong những buổi gặp gỡ quan trọng , gặp đối tác hay khách hàng trong công việc. Chính vì thế , chiếc áo vest được coi là biểu hiện cho tính chuyên nghiệp của bạn . Vì vậy nhắc đến vest là người ta nghĩ ngay đến vẻ cứng nhắc và đơn giản vốn có của nó. Đặc biệt là với các bạn nữ , họ rất ngại phải mặc những chiếc áo vest công sở đơn điệu , cứng nhắc, làm mất đi vẻ đẹp ,vẻ duyên dáng của mình khi đi làm. Chính vì lý do ấy, chiếc áo vest cách điệu sẽ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phái nữ khi đi mua sắm.Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu đó, tui dự định đưa ra thị trường sản phẩm áo vest nữ thời trang mang tên HTU dành cho nữ giới văn phòng độ tuổi từ 20 đến 25 tuổi, với những đường nét cách điệu và biến tấu tinh tế , không quá cầu kỳ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp, sự sang trọng ,vẻ chuyên nghiệp v...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement