Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By girlxinhcantraidep_hp
#679961 Link tải luận văn miễn phí cho ae

Tiêu đề Trang
Lời nói đầu 1
Phần I : Phân tích mặt chất và ặmt lượng giá trị của hàng hoá 2
I. Một số vấn đề cơ bản của C. Mac về chất và lượng giá trị của hàng hoá 2
1. Điều kiện ra đời và sự tồn tại của sản xuất hàng hoá 2
2. Đặc trưng và ưu thế của sản xuất hàng hoá 4
II. Phân tích mặt chất và mặt lượng giá trị của hàng hoá 5
1. Mặt chất giá trị của hàng hoá 5
2. Mặt lượng giá trị của hàng hoá 10
Phần II: Thực trạng và các giải pháp của nền kinh tế 11
I. Thực trạng nền kinh tế 11
II. Các giải pháp cơ bản 13
Sau khi đất nước ta hoàn toàn được giải phóng ngày 30/4/1975. Nhân dân ta tiến hành xây dựng đất nước tiến lên theo con đừơng Xã Hội Chủ Nghĩa. Bước đầu ta chủ yếu phát triển nền kinh tế tự cung tự cấp theo cơ chế kế hoạch hoá tập chung. Nhưng trong những năm gần đây Đảng và Nhà nước ta chủ trương chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập chung sang nền kinh tế hàng hoá và cho tới nay là nền kinh tế thị trường đình hướng XHCN.
Những năm đầu sau khi chuyến đổi chúng ta gặp không ít những khó khăn và bên cạnh đó cũng có những mặt thuận lợi nhất định. Với sự nỗ lực của toàn Đảng toàn Dân chúng ta đã thu được những thành công bước đầu nền kinh tế bao gồm sau thành phần với tốc độ tăng trưởng bình quân sấp sỉ 8%/năm thu nhập GDB bình quân đầu người tăng cao ... Có được thành công như vậy không thể không kể đến công tác lãnh đạo của các vị đứng đầu Nhà nước. Họ thực hiện triệt để vẫn đề quản lý tốt các Doanh nghiệp ở nước ta. Để quản lý được tốt các Doanh nghiệp thì cần trú trọng tới các loại hàng hoá và đặc biệt là mặt chất và mặt lượng giá trị của hàng hoá.
Và để hiểu sâu hơn rộng hơn về vấn đề này chúng ta hãy theo dõi phần trình bày chi tiết trong đề án này. Rất mong được sự giúp đỡ của các thầy cô và các bạn. tui xin trân thành Thank !


PHẦN I
PHÂN TÍCH MẶT CHẤT VÀ MẶT LƯỢNG GIÁ TRỊ CỦA HÀNG HOÁ

Vấn đề quản lý các Doanh nghiệp của Nhà nước ta là một công việc khó khăn và vô cùng phức tạp đặc biệt trong nền kinh tế kinh tế thị trừơng với sự xuất hiện của rất nhiều loại hình doanh nghiệp mới và nhiều loại mặt hàng mới thì lại càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên chúng ta cũng đã làm rất tốt và thành công vấn đề này góp phần vào sự phát triển và ổn định của nền kinh tế của nước ta thời gian qua. Có được như vậy là do chúng ta đã có cái nhìn và sự quan tâm đúng đắn và toàn diện tới các loại hàng hoá cùng với mặt chất và lượng của nó. Chúng ta hãy theo dõi phần trình bày dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

I. Một số vấn đề cơ bản về lí luận của C. Mac về chất và lượng của giá trị hàng hoá
Trước khi đi vào nghiên cứu mặt chất và lượng giá trị của hàng hoá ta cần tìm hiểu về điều kiện ra đời và đặc trưng của sản xuất hàng hoá

1. Điều kiện ra đời và sự tồn tại của sản xuất hàng hoá
Lịch sử và sự phát triển của xã hội đã và đang trải qua hai kiểu tổ chức kinh tế đó là tự cấp tự túc và sản xuất hàng hoá
- Sản xuất tự cấp tự túc là kiểu tổ chức kinh tế mà sản phẩm do chúng ta làm ra nhằm mục đích phục vụ trực tiếp nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của bản thân chúng ta vì vậy những sản phẩm này không mang nặng tính hình thức bề ngoài, những sản phẩm này được sản xuất từ những nguồn lực tự có của vùng của đất nước.
- Sản xuất hàng hoá là kiểu tổ chức kinh tế mà ở đó sản phẩm được sản xuất ra không phải để phục vụ nhu cầu trực tiếp của người sản xuất ra nó mà để trao đổi hay bán trên thị trường. Vì vậy loại sản phẩm này được gọi là hàng hoá và quá trình sản xuất ra nó là quá trình sản xuất hàng hoá. Khi sản xuất chúng người sản xuất không chỉ trú trọng tới chất lượng sản phẩm mà còn phải quan tâm tới mặt hình thức bề ngoài kiểu dáng của sản phẩm sao cho phù hợp với thời đại và thị hiếu người tiêu dùng
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#988348 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement