Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By peheo.baby
#675668 Download Một số Bài thu hoạch tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh - Bến nhà rồng miễn phí
Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh ( còn gọi Bến Nhà Rồng) nằm ở số 1 đường Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4. Đây là một đơn vị thuộc Sở Văn Hoá Thông Tin TP. Hồ Chí Minh và là một chi nhánh nằm trong hệ thống các Bảo tàng và Di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cả nước. Trước đây là trụ sở của Tổng công ty vận tải Hoàng Đế ( Messageries Imperiales) - một trong những công trình đầu tiên do thực dân Pháp xây dựng sau khi chiếm được Sài Gòn. Ngôi nhà được xây dựng từ giữa năm 1862 đến cuối 1863 được hoàn thành với lối kiến trúc phương Tây nhưng trên nóc nhà gắn 2 con rồng châu đầu vào mặt trăng theo kiểu “ lưỡng long chầu nguyệt”, một kiểu trang trí quen thuộc của đền chùa Việt Nam. Với kiến trúc độc đáo đó nên toà nhà được gọi là Nhà Rồng và bến cảng mang tên Bến Cảng Nhà Rồng. Năm 1955 sau khi thực dân Pháp thất bại, hương cảng Sài Gòn được chuyển giao cho chính quyền miền Nam Việt Nam quản lý, họ đã tu sửa lại mái ngói ngôi nhà và thay thế hai con rồng cũ bằng hai con rồng mới với tư thế quay đầu ra ngoài.
Nơi đây, vào ngày 05/06/1911, người thanh niên Việt Nam yêu nước Nguyễn Tất Thành đã xuống tào Amiral Latouch Treville ( với tên Văn Ba) ra đi tìm đường cứu nước. Sau hơn 30 năm bôn ba ở nước ngoài với biết bao gian khổ khó khăn, nhưng với sự quyết tâm cùng với một tấm lòng nồng nàn yêu nước, Nguyễn Tất Thành đã tìm thầy con đường giúp nước nhà tìm thấy độc lập tự do.
Trong hơn 20 năm hoạt động , Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã đón tiếp gần 20 triệu khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đặc biệt có hàng trăm đoàn nguyên thủ quốc gia và đoàn cao cấp các nước đến thăm viếng, tìm hiểu, nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ 400 tư liệu, hiện vật ( 1980) đến nay đã có 11.372 tư liệu, hiện vật và 3300 đầu sách chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh.
“ Từ thành phố này Người đã ra đi”, đi tìm lấy sự tự do, bình yên cho đất nước. Đó là hành trình của một con người, một hành trình của cả một dân tộc.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#977702 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement