Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By just_flying
#675577

Download Đề tài Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm laptop của siêu thị Trần Anh miễn phí

Mục lục
Lời mở đầu 1
Chương I : Cơ sở lý luận 2
1.1 Khái niệm : 2
1.2 Vai trò của tiêu thụ hàng hóa 2
1.3 Các hình thức bán hàng trong doanh nghiệp thương mại. 2
1.3.1 Bán lẻ 2
1.3.2 Bán buôn 3
1.4 Qúa trình bán hàng 3
1.4.1 Chuẩn bị bán hàng 3
1.4.2 Tiến hành bán hàng 3
1.4.3 Các dịch vụ sau bán 4
1.5/ Một số nhân tố tác động đến tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp thương mại – dịch vụ. 4
1.5.1/ Những nhân tố chủ quan. 4
1.5.2/ Nhân tố khách quan tác động đén tiêu thụ hàng hóa. 7
Chương 2: Thực trạng tiêu thụ laptop tại công ty cổ phần thế giới số Trần Anh 9
2.1 Giới thiệu khái quát về công ty cổ phần thế giới số Trần Anh 9
2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển: 9
2.1.2 Cơ cấu tổ chức của công ty: 10
2.2. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong các năm gần đây 11
2.3 Các nhân tố ảnh hưởng đến tiêu thụ máy tính của công ty trên thị trường Hà Nội 11
2.3.1 Chất lượng và giá của máy tính: 11
2.3.2 Chính sách kinh doanh: 12
2.3.4 Dịch vụ trong và sau bán hàng: 12
2.3.5 Vị trí điểm bán và mạng lưới phân phối của Trần Anh 12
2.3.6 Quảng cáo: 13
2.3.7 Hoạt động của người bán hàng và đại lý: 13
2.3.8 Các nhân tố như đối thủ cạnh tranh, người cung ứng, khách hàng 13
Chương 3 : Các kết luận và đề nhằm đẩy mạnh tiêu thụ laptop của công ty cổ phần thế giới số Trần Anh 13
3.1 Một số thành tựu và khó khăn của công ty 14
3.1.1.Thành tựu và nguyên nhân công ty có được những thành tựu đó 14
3.1.2.Những khó khăn và tồn tại của công ty 19
3.2 Dự báo triển vọng và quan điểm đẩy mạnh tiêu thụ laptop của công ty 21
3.3 Đề xuất giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ laptop của công ty trên thị trường Hà Nội. 22
3.3.1 Nâng cao hiệu quả hoạt động quảng cáo, xúc tiến thương mại. 23
3.3.2 Xây dựng và phát triển hệ thống phân phối của công ty. 24
3.3.3 Tăng cường mối quan hệ với khách hàng. 25
3.3.4 Thành lập bộ phận chuyên nghiên cứu và phát triển thị trường. 26
3.3.5 Quan tâm tới công tác đào tạo bồi dưỡng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nói chung và lực lượng bán hàng nói riêng. 27
3.3.6 Tổ chức tốt nguồn vốn phục vụ cho hoạt động kinh doanh. 29
3.3.7 Nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. 31
3.3.8 Lựa chọn và tạo dựng mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp 31
3.3.9 Hoàn thiện công tác tổ chức và quản lý tiêu thụ máy tính 32
3.3.10 Một số biện pháp khác. 32
♦ Đảm bảo chất lượng hàng hóa. ♦ Sử dụng một số kỹ thuật định giá. ♦ Nâng cao chất lượng các dịch vụ sau bán. 32
Kết luận 32
Danh mục tài liệu tham khảo 33
 
 Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay

Tóm tắt nội dung:

ửa hàng diện tích lớn hơn 60m2. Sau gần 10 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên với hơn 700 nhân viên và 3 địa điểm kinh doanh có diện tích gần 12.000m2. Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển của Trần Anh là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy vi tính như: chính sách kinh doanh "bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hanh "1 đổi 1 trong vòng 6 tháng" & "bảo hành cả trong trường hợp IC bị cháy, nổ", chính sách "cam kết hoàn tiền khi có biến động giá"... Qua đó, Trần Anh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực.
 Sau một thời gian khẳng định được tên tuổi trên các lĩnh vực kinh doanh Máy tính – linh kiện, Thiết bị giải trí số, Thiết bị văn phòng và Điện thoại di động, ngày 24/12/2009, Trần Anh đã mở rộng sang lĩnh vực Điện tử, Điện lạnh, thiết bị gia dụng với hệ thống Siêu thị Điện máy – Máy tính. Hệ thống siêu thị Điện máy – Máy tính Trần Anh có không gian rộng, phong cách bài trí gian hàng khoa học tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thăm quan và lựa chọn sản phẩm.
Việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh cùng với đội ngũ nhân viên công ty có trình độ chuyên môn, lòng nhiệt tình và thái độ niềm nở trong cách phục vụ khách hàng đã ngày càng giúp cho công ty phát triển hơn, ngày càng khẳng định được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.
2.1.2 Cơ cấu tổ chức của công ty:
Công ty Cổ Phần Thế Giới số Trần Anh được tổ chức và hoạt động tuân thủ theo Luật
Doanh nghiệp đã được Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua
ngày 29/11/2005. Các hoạt động của Công ty tuân thủ theo Luật Doanh nghiệp 2005, các
Luật khác có liên quan và Điều lệ Công ty.
Hoạt động sản xuất kinh doanh hơn 2 năm dưới hình thức công ty cổ phần đại chúng,
Công ty đã từng bước tối ưu hoá cơ cấu tổ chức và quy trình phối hợp công việc.
Công ty không có công ty con và công ty liên kết.
Đứng đầu công ty là đại hội đồng cổ đông, tiếp đến là hội đồng quản trị, trong đó có ban kiểm soát thực hiện chức năng kiểm soát đại hội đồng cổ đông và hội đồng quản trị, đưới hội đồng quản trị là ban giám đốc, dưới ban giám đốc là các khối văn phòng với nhiều phòng ban khác nhau, khối các siêu thị và trung tâm dịch vụ khách hàng.
Cơ cấu tổ chức của công ty rõ ràng, khoa học và hợp lý là một trong những nhân tố quan trọng tạo lên sự thành công cho công ty.
2.2. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong các năm gần đây
Thành lập năm 2002 với vốn điều lệ ban đầu 1 tỷ đồng, thương hiệu Trần Anh đã từng bước ghi dấu ấn trên thương trường với mục tiêu trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ số mang tính toàn cầu hóa. Giờ đây, Trần Anh được biết đến không chỉ gắn liền với lĩnh vực tin học mà đã trở thành một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy, với mục tiêu doanh số năm 2010 đạt hơn 1.500 tỷ đồng.
Tuy mới Bắt đầu mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực điện máy từ tháng 12/2009 nhưng thương hiệu Trần Anh Điện máy – Máy tính đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình, công ty Trần Anh ngày càng khẳng định được thương hiệu. Tháng 1/2010, 4,5 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội (mã TAG), đánh dấu một bước tiến mới trên thương trường.
Là một DN trẻ nhưng thời gian qua Trần Anh đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc như: Thương hiệu bền vững, cúp vàng nhãn hiệu nổi tiếng, cúp vàng nhãn hiệu cạnh tranh, nhãn hiệu Việt Nam tốt nhât, nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia….
2.3 Các nhân tố ảnh hưởng đến tiêu thụ máy tính của công ty trên thị trường Hà Nội
2.3.1 Chất lượng và giá của máy tính:
Giá cả là một trong những nhân tố chủ yếu tác động đến tiêu thụ, giá máy tính của công ty được xác định đúng đắn tương ứng với chất lượng và phù hợp với nhiều đôi tượng khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng là sinh viên. Giá cả cũng được sử dụng như một vũ khí trong cạnh tranh nhưng công cụ chủ yếu vẫn là chất lượng, người tiêu dùng đánh giá chất lượng thông qua giá của sản phẩm. Trần Anh Điện máy - Máy tính được bình chọn là siêu thị máy tính chất lượng của “Việt Nam tốt nhất 2010”, nằm trong nhóm công nghệ thông tin cùng các thương hiệu nổi tiếng khác như: Dell, CMS, Sony, FPT Elead, Viettel, VCTC. Không ngừng nâng cao chất lượng và xác định đúng đắn giá bán máy tính, công ty ngày càng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và ngày càng thúc đẩy tiêu thụ mặt hàng máy tính.
2.3.2 Chính sách kinh doanh:
Chính sách kinh doanh luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến tiêu thụ. Mặt hàng máy tính của công ty Trần Anh rất nhiều chủng loại, phẩm chất phong phú từ máy tính xách tay như HP, Dell, Lenovo,Acer…cho máy tính để bàn và các phụ kiện. Tương ứng với từng loại máy tính, Trần Anh đưa ra giá cả phù hợp phải chăng nhằm thu hút người mua. Công ty có nhiều chương trình và thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động nhắm thúc đẩy tiêu thụ máy tính như việc đưa ra các chương trình khuyến mãi, giờ vàng trong các dịp lễ, “tháng tri ân khách hàng” với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn…
2.3.4 Dịch vụ trong và sau bán hàng:
Dịch vụ trong và sau bán hàng luôn được Trần Anh coi trọng và coi đó là nhân tố quan trọng trong đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm. Dịch vụ trong và sau bán hàng của Trần Anh bao gồm lắp đặt, vận hành chạy thử máy tính,đóng gói, sắp xếp hàng hóa, vận chuyển đến tận nhà cho khách hàng, bảo dưỡng, bảo hành sau khi mua hàng… nhằm tạo tâm lý tích cực, thoải mái cho người mua hàng.
2.3.5 Vị trí điểm bán và mạng lưới phân phối của Trần Anh
Sau 10 năm thành lập, hiện Trần Anh có 2 siêu thị máy tính tại Hà Nội là : 76 Phố Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng; 1174 Đường Láng, Quận Đống Đa; các siêu thị điện máy này đều ở vị trí trung tâm sầm uất, có dân cư đông đúc do vậy thu hút được rất nhiều khách hàng và từ đó dẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của công ty, hiện Trần Anh đang có kế hoạch mở rộng thị trường tại các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.
Hệ thống ERP của Trần Anh được xây dựng từ năm 2007. Đó là hệ thống quản trị nguồn nhân lưc, đến nay, công ty quyết định nâng cấp hệ thống để phù hợp hơn với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới phân phối.
Mạng lưới phân phối rộng và ngày càng được nâng cấp, mở rộng giúp Trần Anh ngày càng đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm.
2.3.6 Quảng cáo:
Nhằm đưa sản phẩm đến với khách hàng, Trần Anh thực hiện nhiều chương trình quảng cáo trên nhiều phương tiện như ti vi, đài,phát tờ dơi…Hiệu quả từ các hoạt động quảng cáo đó là sản phẩm của Trần Anh được nhiều người tiêu dùng biết đến, từ đó kích thích người tiêu dùng mua hàng, nhờ vậy mà doanh số bán hàng của công ty tăng lên. Hoạt động quảng cáo là nhân tố không thể thiếu trong ...
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#681510 lần sau đăng thì ghi rõ yêu cầu cần download nhé bạn!
Link đây, pass giải nén là ketnooi.com
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement