Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By trungduc_qtkd05
#675454

Download Đề tài Tìm hiểu về công ty APL logistics miễn phí

Mục lục
Phần mở đầu
Lý do chọn đề tài
Mục tiêu nghiên cứu
Nội dung nghiên cứu
Phạm vi nghiên cứu
Phần nội dung
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ LOGISTICS
1.1. Quá trình phát triển .
1.2. Khái niệm logistics .
1.3. Phân loại .
1.3.1. Theo hình thức logistics .
1.3.2. Theo quá trình .
1.3.3. Theo đối tượng
1.4. Vai trò của logistics .
1.4.1. Đối với nền kinh tế .
1.4.2. Đối với doanh nghiệp .
1.5. Xu hướng phát triển hiện nay của logistics VN .
 
CHƯƠNG 2: CÔNG TY APL LOGISTICS NƯỚC NGOÀI
 
2.1. Tổng quan về Cty APL Logistics
2.1.1. lịch sử hình thành và phát triển .
2.1.2. hệ thống tổ chức – quản lý – hoạt động tại Cty .
2.1.3. cơ sở vật chất – kỹ thuật của Cty
2.1.4. hệ thống dịch vụ logistics của APL logisttics .
2.2. dịch vụ của APL logistics . .
2.2.1. quản lý chuỗi cung ứng .
2.2.2. cũng cố và nhà cung cấp dịch vụ
2.2.3. nhà kho .
2.2.4. quản lý giao thông vận tải .
2.2.5. quan lý giao thông vận tải toàn cầu .
2.2.6. hỗ trợ sản xuất .
2.2.7. quản lý tài sản .
2.2.8. thực hiện giải pháp toàn cầu
2.2.9. APL Continental đảm bảo dịch vụ FCL .
2.2.10. Dịch vụ OceanGuaranteed LCL .
2.3. Ma trận phân tích cơ hội – thách thức, điểm mạnh – điểm yếu đối với APL Logistics
CHƯƠNG 3: CÔNG TY APL LOGISTICS VN
3.1. Ngành dịch vụ logistics của VN
3.1.1. Đặc điểm của thị trường dịch vụ logistics VN .
3.1.2. Thực trạng của ngành .
3.1.3. Giải pháp phát triển ngành dịch vụ logistics VN .
3.2. Sơ lược về Cty APL Logistics VN
3.2.1. Lịch sử hình thành và phát triển .
3.2.2. Hệ thống tổ chức – hoạt động – quản lý tại Cty .
3.2.3. Cơ sở vật chất – kỹ thuật .
3.2.4. Hệ thống dịch vụ Loggistics của APL Logistics .
Phần kết
Tài liệu tham khảo
Bản đánh giá công việc
 Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay

Tóm tắt nội dung:

chở hàng nặng và quá khổ.
Container mặt bằng có vách ngăn 2 đầu (Flat Rack Container with Four Collapsible End): Loại container này có phần đáy là mặt băng vững chắc, ở 2 đầu thiết kế có vách ngang cố định hay có thể tháo lắp, cũng dùng để chuyên chở hàng nặng.
Cầu tàu, kho bãi: Để đarm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hãng tàu APL đã thuê riêng cầu tàu ở một số cảng chính, các cầu tàu này thuộc quyền khai thác của APL sử dụng các công cụ tiên tiến trên tàu và các trang thiết bị kỹ thuật làm hàng tiên tiến tại bãi.
Tại Singapore là cầu tàu số 37.
Tại cảng Rotterdam (Hà Lan) là cầu tàu số 135-139.
Tại cảng Hamburg (Đức) là cầu tàu số 32-34.
Tại cảng Thamesport (Anh) là cầu tàu số 8 được đưa vào khai thác.
Hệ thống dịch vụ logistics của APL logistics
Dịch vụ của APL Logistics bao gồm:
Quản lý chuỗi cung ứng.
Hợp nhất và dịch vụ bán hàng.
Nhà kho.
Quản lý vận tải toàn cầu.
Hỗ trợ sản xuất.
Quản lý tài sản.
Thực hiện giải pháp toàn cầu.
APL Continental đảm bảo dịch vụ FCL.
Dịch vụ OceanGuaranteed LCL.
Dịch vụ của APL logistics
Quản lý chuỗi cung ứng
Từ nguyên liệu, hàng hoá đã hoàn thành tại thời điểm mua, APL Logistics quản lý quá trình chuỗi cung ứng trên toàn thế giới, để giảm chu kỳ thời gian và biến đổi trong khi tăng độ tin cậy, khả năng hiển thị và kiểm soát bằng thiết kế toàn cầu và tăng tính linh hoạt chuyên môn quản lý và liện tục cải thiện hiệu suất hệ thống cung cấp. Cụ thể:
Thiết kế dây chuyền cung cấp: Cung cấp các kỹ sư có kinh nghiệm đánh giá các yêu cầu kinh doanh chuỗi duy nhất của khách hàng và áp dụng phân tích tinh vi, mô hình hóa, và kỹ thuật thiết kế. Kết quả là một mạng lưới hậu cần mạnh về thời gian, cần ít ngân sách, và theo thông số kỹ thuật, có thể giúp giảm thời gian chu kỳ và hàng tồn kho cũng như giảm chi phí quản lý hành chính của nhiều nhà cung cấp.
Tối ưu hóa mạng lưới logistics: APL Logistics là nhà phân tích quản lý, giám sát và tối ưu hóa mạng lưới logistics của đối tác để cho kết quả tốt nhất. APL Logistics áp dụng kinh nghiệm giữa các ngành để cải thiện quản lý hàng tồn kho và giảm chi phí.
Hợp đồng Logistics: APL Logistics có phạm vi, độ sâu, và kinh nghiệm cần thiết để quản lý tất cả từ ngày này qua ngày khác, với chi phí thấp hơn với mức hiệu suất nhất quán cao.
Củng cố và nhà cung cấp dịch vụ (Hợp nhất và dịch vụ bán hàng)
APL Logistics tổng hợp hàng hóa, thông tin, tài liệu trong mọi thị trường lớn.
Hợp nhất: Với hơn 200 cơ sở trên toàn thế giới, APL Logistics củng cố và quản lý hàng hóa chuyển động của các trung tâm phân phối và cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu. APL Logistics cũng thu xếp việc cung cấp các tài liệu và thông tin điện tử để quản lý hàng tồn kho của đối tác. APL Logistics dịch vụ củng cố nâng cao độ tin cậy và giảm chi phí chuỗi cung ứng.
Quản lý bán hàng: APL Logistics có thể làm mắt và tai của đối tác ở nước ngoài. Các chuyên gia địa phương làm việc với các nhà cung cấp của đối tác để đảm bảo sản phẩm được nạp, đóng gói và giao hàng chính xác như thế nào, khi nào và nơi mà khách hàng của đối tác cần chúng, cũng như một dòng chảy êm về thông tin, sản phẩm và tài liệu.
Đảm bảo chất lượng: APL Logistics tùy ý thanh tra để kiểm tra các lô hàng nhà cung cấp dựa trên nhu cầu của đối tác, bao gồm ngẫu nhiên, tuần tự hay kiểm toán 100 phần trăm. APL Logistics giám sát thùng carton và sản phẩm đánh dấu, nhãn, thùng carton và các điều kiện và cung cấp hình ảnh kỹ thuật số để khách hàng có thể chấp nhận hay từ chối mỗi lô hàng. APL Logistics cũng cung cấp các cơ sở bảo đảm chất lượng khi đối tác muốn có thể tiến hành thanh tra.
Đóng gói và dán nhãn : Sử dụng công nghệ và thiết bị của APL Logistics, khách hàng có thể thuê ngoài các hoạt động đóng gói và dán nhãn cho các nhóm địa phương của APL Logistics, dựa trên các nhà cung cấp dịch vụ để giảm sự chậm trễ của bên thứ ba và các vấn đề chất lượng. APL Logistics giúp đóng bó, thu nhỏ, bao bì, nhãn mã vạch tạo ra hay bao bì hay nhãn hàng khác trên sản phẩm. APL Logistics cũng cung cấp dịch vụ đặc biệt bảo vệ cho các lô hàng đóng gói phần lớn có chứa thủy tinh hay các phụ kiện dễ vỡ.
Nhà kho
APL Logistics cung cấp kho bãi và phân phối các giải pháp giúp khách hàng cải thiện quản lý hàng tồn kho, giảm chi phí hoạt động và tốc độ chu trình tự thời gian.
Hợp đồng Nhà kho: Là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của kho hậu cần có trụ sở tại Bắc Mỹ, APL Logistics hoạt động 24.700.000 feet vuông (1 feet = 0,3048 m) không gian kho hàng trên toàn thế giới. Dịch vụ giá trị gia tăng tập trung vào các nhu cầu của ngành công nghiệp cụ thể, bao gồm cả nhu cầu người tiêu dùng như đóng gói hàng hoá, ô tô, thiết bị công nghiệp, hóa chất, điện tử tiêu dùng và đồ dùng lâu bền.
DC Bypass: Còn được gọi là tiền quản lý phân phối, APL Logistics có thể tải sản phẩm tại điểm xuất xứ, sắp xếp theo điểm đến cuối cùng và gửi trực tiếp đến các đại lý bán lẻ, bỏ qua trung tâm phân phối.
Merge in Transit ( MIT) : Cải thiện thời gian giao hàng và giảm chi phí phân phối trong nước và bưu kiện bằng cách tạo ra cơ sở hợp nhất gần cuối của khách hàng yêu cầu. APL Logistics với "công nghệ tùy chỉnh và thiết kế cơ sở đảm bảo rằng chuỗi cung ứng trong và ngoài nước kết hợp chính xác và hiệu quả.
Quản lý hàng tồn kho (VMI): APL Logistics làm việc với các nhà cung cấp để thiết lập các chương trình VMI tại các trung tâm phân phối, để cho phép các nhà sản xuất mua về lô hàng và sẵn sàng gia tăng của các bộ phận và thành phần. Khách hàng của APL Logistics chỉ trả tiền cho những gì họ sử dụng, để họ có thể tự do vốn mặc dù hàng tồn kho vẫn an toàn. APL Logistics giúp các nhà cung cấp với dự báo sản xuất, quản lý vận chuyển và phân phối tốt hơn khi điền vào đơn đặt hàng của khách hàng, trong khi giảm tổng số hàng tồn kho chuỗi cung ứng. Sử dụng dữ liệu được chia sẻ, các nhà cung cấp có thể kế hoạch lịch trình sản xuất tốt hơn, mua vật tư nguyên liệu hiệu quả hơn và đạt được sự ổn định hơn thông qua quy hoạch phù hợp nhu cầu.
Quản lý giao thông vận tải
Không ai hiểu được điều này tốt hơn so với APL Logistics, một công ty đã dành nhiều thập kỷ giúp đỡ hàng trăm công ty xử lý hàng triệu người qua đường và vận chuyển.
Dịch vụ nổi bật:
Chuyển đa dịch vụ - Một loạt các tùy chọn kết hợp hiệu quả của đường vận tải đường sắt dài với-đường cơ giới vận chuyển ngắn.
Các giải pháp công nghệ thông tin - vận chuyển cao cấp và khả năng hiển thị dữ liệu.
Các giải pháp kỹ thuật - Thiết kế hệ thống mạng, thực hiện và giải pháp tối ưu hóa công ty của đối tác cần làm tốt hơn, thông minh hơn đối với các quyết định chuỗi cung ứng từ đầu đến cuối.
Quản lý vận tải toàn cầu
APL Logistics được công nhận là một thông vận tải trung gian hàng đầu cung cấp rộng phạm vi bảo hiểm toàn cầu cho tất cả các dịch vụ vận tải và giao nhận. Các chuyên gia ngành công nghiệp chuyên môn cao làm việc để đạt được giải pháp tốt nhất ...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement